Tải proshow producer về máy tính và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải proshow producer về máy tính và hướng dẫn cài đặt chi tiết
1 (20%) 1 vote

Chắc hẳn khi tạo slide hiệu ứng cho ảnh, thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến một phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay đó chính là proshow producer. Máy tính của bạn đã cài đặt proshow chưa? Bài viết này WBT hướng dẫn mọi người chi tiết nhất cách tải proshow producer về máy tính và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Phần mềm proshow producer là gì?

ProShow Producer là một phần mềm được sử dụng để tạo các hiệu ứng slideshow cho các hình ảnh chuyên nghiệp và dễ sử dụng so với các phần mềm tương tự. Nó sẽ giúp người sử dụng có thể tự thiết kế được những đoạn video ấn tượng đẹp mắt nhất. Sử dụng đơn giản chỉ mất chút thời gian là bạn đã có ngay một slideshow chuyên nghiệp. Với ProShow Producer  tương thích được với hầu hết các phiên bản của windows.

Tải proshow producer về máy tính

Tải proshow producer về máy tính

ProShow Producer hay được sử dụng tại các studio váy cưới, giúp việc ghép những bức ảnh cưới đẹp lung linh cùng với những bản nhạc hay kết hợp vào tạo nên một album ảnh với hiệu ứng bắt mắt nhất. Ngoài ra nó còn có thể tạo các bản sub lời bài hát, để tạo nên các bài karaoke dễ dàng…

Với những giới thiệu trên đã đủ để thuyết phục bạn Tải proshow producer về máy tính của mình chưa?

Những tính năng nổi bật bạn sẽ được trải nghiệm khi tải proshow producer về máy tính

 1. Chèn nội dung vào trong slideshow.
  ProShow Producer sẽ giúp các bạn thêm Ảnh & video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ việc kéo Hình ảnh & video vào danh sách slide trong ProShow Producer & chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của mình. Ngoài ra, áp dụng này còn bổ trợ hơn 100 chuyên mục tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.
  >>>Xem thêm: thiết kế website ảnh viện áo cưới<<<
 2. Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo
  Một vài hiệu ứng sáng tạo hoàn hảo đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả những layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ các hiệu ứng này mà người tiêu dùng sẽ thuận tiện tạo ra các trình chiếu Hình ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.
  Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo
 3. Video có chất lượng HD
  Một trong tác dụng nổi trội nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD tốt nhất. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh thì ứng dụng này sẽ giúp thực hiện điều đó chuẩn PresenterFlash hay QuickTime. Ngoài ra ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, vì thế bạn có thể share trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều web khác.

Quả là một phần mềm rất tốt cho việc tạo slideshow nhanh nhất đúng không các bạn. Còn chờ gì nữa mà bạn không download proshow producer về máy tính của mình ngay bây giờ đi.

>>>Xem thêm: thiết kế website bán hàng

Hướng dẫn tải proshow producer và cách cài đặt chi tiết

 • Bước đầu tiên bạn hãy tải file cài đặt proshow producer về máy tính của mình
  icon-download
 • Bước 2: Mở file vừa tải về lên để tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Xuất hiện 1 cửa sổ >>> ấn Next.
 • Bước 4: Tại đây, chương trình xuất hiện yêu cầu nhập seri để đăng ký. Nếu bạn đã có seri thì hãy bấm Enter Registration, Nếu chưa có seri thì bạn bạn có thể tìm kiếm trên mạng mọi người share key rất nhiều. Ở bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách cài đặt ở bản dùng thử thôi >>> Bạn hãy ấn Next để tiếp tục.
  Bước 4 nhập seri cho proshow
 • Bước 5: Ấn I Agree để đồng ý cài đặt
 • Bước 6: Chọn nơi lưu trữ >>> ấn Next.
 • Bước 7: Install để tiến hành cài đặt.
 • Bước 8: Đợi ít phút cài đặt >>> Hoàn thành bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
  Kết thúc quá trình cài đặt

Chỉ với mấy bước đơn giản như thế là bạn đã có thể tự tải proshow producer về máy tính của mình và cài đặt rồi. Quá đơn giản đúng không? Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã cài được thành công proshow producer về máy tính của mình và sử dụng để tạo ra những slideshow ảnh chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn thành công.

++++Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: tải winRAR 64 bit và 32 bit <<<<tại đây.

Tư Vấn Báo Giá