Tải itunes mới nhất cho máy tính và hướng dẫn cài đặt itunes

Tải itunes mới nhất cho máy tính và hướng dẫn cài đặt itunes
2 (40%) 1 vote

Khi bạn tải iTunes mới nhất về máy tính bạn sẽ được sở hữu một không gian vô tận từ âm nhạc, phim ảnh, các chương trình TV yêu thích nhất… và còn nhiều nội dung có trong bản cài đặt iTunes mới nhất của Apple. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về việc tải và cài đặt iTunes.

Phần mềm iTunes là gì?

Với định định nghĩa về iTune bạn có thể tham khảo ở bài viết “iTunes là gì” được trình bày rất chi tiết. iTunes đơn giản nó là một ứng dụng dành cho máy tính nó cho phép kết nối với các thiết bị di động của Apple để quản lý hình ảnh, âm thanh hay video của bạn. iTunes cũng là nơi bạn có thể tham gia Apple Music và phát trực tuyến, tải xuống hoặc nghe offline hơn 40 triệu bài hát khác nhau mà không bị quảng cáo làm phiền!

Tải itunes mới nhất

Với phiên bản mới nhất của iTunes hiện tại thì nó sẽ mang lại cho bạn những điều vô cùng thuận tiện như việc hỗ trợ nghe, tải, sắp xếp quản lý hình ảnh video trên máy tính…Nó là 1 trình phát đa phương tiện là thư viện đồng thời nó cũng là phần mềm quản lý di động cho các thiết bị của Apple như: iPhone, iPad, iPro trên windows & MAC. Ngoài ra nó còn có tính năng tương đối hữu ích khác là đồng bộ hóa hình ảnh, âm nhạc, game, ứng dụng… giữa  các thiết bị với máy tính cá nhân.

>>>Tham khảo dịch vụ đang được nhiều người quan tâm: Thiết kế website bán mỹ phẩm

Lợi ích mà bạn nhận được khi tải iTunes mới nhất về máy tính của mình

Những giới thiệu trên cho thấy việc tải iTunes mới nhất về máy tính là thực sự cần thiết. Dưới đây WBT sẽ chỉ ra những lợi ích mà iTunes đem lại:

  • iTunes giúp quản lý các file media trên máy tính tiện lợi:
    iTunes là cách tốt nhất để bạn tổ chức và tận hưởng những bộ phim, bản nhạc và chương trình TV bạn yêu thích trên chính thiết bị của mình. Bạn còn có thể nghe đài với iTunes Radio. Khi bạn bắt đầu mở iTunes lên ứng dụng sẽ quét tất cả các file media trên máy tính được cài, bạn có thể xem chúng trên đó, tạo các danh sách từ iTunes thuận tiện, mà không cần tìm xem các file này để ở đâu để thêm vào danh sách…
  • iTunes là công cụ hỗ trợ bạn tải nhạc chuông
    Đúng vậy, Nếu chiếc iPhone của bạn không có iTunes thì bạn không thể nào có thể tải những bài nhạc chuông mà mình yêu thích vào được. iTunes sẽ giúp bạn điều đó, nó có trình cắt ghép nhạc riêng để làm nhạc chuông cho các thiết bị rất đơn giản và nhanh chóng.

>>>>Xem thêm: Thiết kế website chia sẻ video online<<<

Hướng dẫn tải itunes mới nhất cho máy tính và cách cài đặt.

Bước 1:  Đầu tiên, các bạn cần có file cài đặt iTunes
icon-download
Sau khi tải về, bạn chạy file ***.exe -> chọn Next
Bước 2: Tại đây, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ  -> Chọn thư mục lưu iTunes -> Chọn Cài đặt
Bước 3: Các bạn đợi trong một vài s để iTunes cài vào máy tính

+++Có thể bạn quan tâm dịch vụ: thiết kế website tuyển sinh+++

Bước 4: Chọn Kết thúc
Bước 5: Chọn Đồng ý để kết thúc quá trình cài đặt iTunes
Giao diện App Store sau khi cài iTunes thành công

Như vậy, chỉ mấy bước tải iTunes mới nhất đơn giản như vậy bạn đã có thể sử dụng phần mềm này trên chiếc máy tính của mình rồi. Kết luận, iTunes là công cụ mạnh mẽ trong việc tạo kết nối giữa các thiết bị di động (Apple) và máy tính và người dùng iPhone hiện nay chủ yếu copy nhạc vào iPhone bằng iTunes, cũng như nhiều video hay và hấp dẫn khác mà trên iPhone không tải về được. Chúc các bạn thành công !

>>>Xem thêm: Tải Foxit Reader mới nhất về máy tính

Tư Vấn Báo Giá