Ultraviewer là gì? Ultraviewer có tốt hơn Teamviewer không?

Ultraviewer là gì? Ultraviewer có tốt hơn Teamviewer không?
5 (100%) 2 votes

Ultraviewer là gì ? Ultraviewer có tốt hơn Teamviewer không? mà hiện nay nhiều người thắc mắc đến vậy sẽ được Web Bách Thắng giải thích cho bạn trong bài viết dưới đây.

Đến thời điểm bây giờ, kể từ ngày ra mắt chưa được lâu nhưng UltraViewer đã được rất nhiều người dùng ưu ái tải về và sử dụng. Với sự “lan tỏa” mạnh mẽ của công cụ này đang ngày càng phổ biến trên thế giới hiện nay được nhiều người dùng biết đến nhưng với nhiều người họ thường xuyên sử dụng các phiên bản điều khiển từ xa thì mới biết Teamviewer là gì ? vẫn còn nhiều thắc mắc vẫn chưa biết  UltraViewer là gì ?

UltraViewer là gì mà nhiều người sử dụng như vậy 

1. ULTRAVIEWER LÀ GÌ ?

UltraViewer là một phần mềm công cụ giúp điều khiển máy tính từ xa ở mọi nơi chỉ cần kết nối Internet đầu tiên tại Việt Nam được đội ngũ lập trình viên trẻ có tài năng. Phần mềm này có tính năng cao và chất lượng chạy ổn định.
UltraViewer sau một thời gian xuất hiện trên thị trường đã được nhiều người yêu công nghệ đón nhận và nhận xét là một phần mềm có chất lượng hoàn hảo và có thể được so sánh ngang bằng với TeamViewer – phần mềm điều khiển máy tính từ xa số 1 được nhiều người trên thế giới sử dụng hiện nay. Và điều đó đã giúp thổi một làn sóng mới cho ngành công nghệ của đất nước hình chữ S này và giúp cho cộng đồng công nghệ thế giới có ánh nhìn khác và đánh giá cao về sản phẩm từ Việt Nam. 
Sự xuất hiện của UltraViewer cho thấy một bước tiến lớn trong công nghệ điều khiển máy tính từ xa với khả năng vượt trội của nó.

Ultraviewer là gì

2. TẠI SAO NÊN DÙNG ULTRAVIEWER HƠN TEAMVIWER?

UltraViewer là một sản phẩm hoàn toàn mới được lập trình bởi những người Việt trẻ, Công năng mà nó đem lại có thể nói là hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện nay. Ưu điểm của UltraViewer là Sản phẩm cho phép người dùng sử dụng với những tính năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng … nhưng lại hoàn hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó những sản phẩm khác cùng phân khúc, cùng chất lượng như Teamviewer lại thu phí người dùng.

Vì khi phát triển ULTRAVIEWER, Nhà phát triển muốn
– UltraViewer sẽ là công cụ giúp ích cho cộng đồng sử dụng, và sự phát triển toàn cầu trong việc giúp đỡ con người khắc phục mọi khó khăn, giải quyết sự cố nhanh chóng mà không phải lo ngại về vấn đề khoảng cách địa lý, vùng miền.
– Và việc sử dụng UltraViewer cũng như là một sự góp sức nhằm tạo động lực cho những Nhà phát triển phần mềm Việt Nam không ngừng phấn đấu và phát triển vươn xa trên toàn thế giới. 

Còn về Teamviewer, hiện nay là sản phẩm công nghệ giúp cho điều khiển máy tính từ xa nổi tiếng nhất thế giới và được nhiều người sử dụng. Nhưng do khi có nhiều người sử dụng như vậy làm cho các Nhà phát triển phần mềm đã thu phí vì muốn đuổi theo lợi nhuận và một phần cải thiện tính năng kết nối không còn ổn định như trước. Và Khi bạn dùng Teamviewer càng lâu sẽ thấy nó mất đi tính ổn định càng cao vì vậy cần độ truy cập nhanh và bảo mật cao thì phải trả phí, Điều này khiến cho bạn rất tốn kém và phiền lòng

ultraviewer là gì có tốt hơn các sản phẩm phần mềm khác không

3.HƯỚNG DẪN TẢI ULTRAVIEWER:

Việc cài đặt phần mềm này là rất đơn giản, bạn chỉ cần vào đường link dưới đây click vào tải phần mềm về rồi chạy file Setup và cài đặt như bình thường

BẢN UNLTRAVIEWER CÀI ĐẶT (EXE) >>>TẠI ĐÂY<<<

BẢN UNLTRAVIEWER PORTABLE (ÍT TÍNH NĂNG HƠN NHƯNG NHẸ HƠN) >> TẠI ĐÂY <<<

Ngoài bài đọc, Ultraviewer là gì bạn đọc có thể tham khảo thêm bài Thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi

Tư Vấn Báo Giá