Tải unikey mới nhất miễn phí về máy tính với bản 32 và 64 bit

Đánh giá bài viết

Thường xuyên sử dụng máy tính thì bộ gõ tiếng Việt Unikey quá quen thuộc với mọi người. Bài viết này Web Bách Thắng sẽ hướng dẫn bạn tải unikey mới nhất về máy tính của mình một cách nhanh nhất với 2 bản cho bạn lựa chọn là 32 bit và 64 bit.

UniKey là gì?

Unikey là một ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt cho máy tính phổ biến nhất hiện nay. Với các chức năng hỗ trợ người dùng bảng mã tiếng Việt phổ biến và bên cạnh đó là các tiện ích khác, giúp cho người dùng máy tính ngoài việc nhập liệu được bằng tiếng Việt còn có thể chuyển đổi kiểu chữ, gõ tắt, đổi chữ hoa thành chữ thường, và ngược lại…

Tải unikey mới nhất về máy tính

Tải unikey mới nhất về máy tính

Nhờ chức năng nổi bật đó mà Unikey được xem là một ứng dụng rất cần thiết đối với dân văn phòng. Với phiên bản mới nhất 4.2 của Unikey cho phép bạn tải về và sử dụng luôn mà không cần cài đặt.

>>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Với một phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt hoàn toàn miễn phí, với dung lượng nhẹ, sử dụng dễ dàng, cài đặt đơn giản. Phiên bản unikey 4.2 trở thành 1 phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính, trong việc hỗ trợ soạn thảo văn bản…Với những ưu điểm đó thì không có lý do gì mà bạn không tải unikey mới nhất về máy tính của mình để sử dụng ngay bây giờ.

Các tính năng của Unikey 4.2 phiên bản mới nhất.

 • Unikey hỗ trợ việc gõ tiếng việt trên windows (cả 32 và 64 bit) sử dụng được trong các ứng dụng văn phòng như Word, Excel…hay các phần mềm đồ họa như: Photoshop, Corel..
 • Với Unikey, bạn có thể  chuyển đổi font chữ từ VNI sang Unicode dễ dàng hay từ TCVN3 sang Unicode, chuyển chữ từ có dấu sang không dấu, định nghĩa các phím tắt cho cụm từ, chuyển sang chữ hoa hoặc chữ thường…
 • Unikey là ứng dụng gõ tiếng Việt hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.
 • Một phần mềm gọn nhẹ chạy gọn nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy tính.

Tải unikey mới nhất và cách cài đặt.

 1. Tải unikey mới nhất tại đây chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn.
 2. Sau khi tải thành công bộ cài đặt unikey về máy tính -> tiến hành cài đặt.
  • Bước 1: Mở bộ cài đặt vừa tải về -> chọn Run.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ cho unikey.
  • Bước 3: Chọn nơi lưu trữ Unikey -> Next
  • Bước 4: Tích vào ô vuông nếu bạn muốn biểu tượng Unikey được xuất hiện ở desktop -> Next
  • Bước 5: Install để tiến hành cài đặt.

Chỉ mấy bước đơn giản trên là bạn có thể sử dụng phần mềm Unikey rồi. Trên đây là những giới thiệu chi tiết nhất Unikey một ứng dụng rất tốt cho việc hỗ trợ gõ tiếng việt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tải cốc cốc về máy tính nhanh nhất, một trình duyệt lướt web được người Việt sử dụng phổ biến nhất hiện tại. Chúc các bạn thành công !

Tư Vấn Báo Giá