Seo website là gì? Tại sao doanh nghiệp cần phải seo website

Seo website là gì? Tại sao doanh nghiệp cần phải seo website
3 (60%) 2 votes

Seo website là gì? Trả lời được câu hỏi này, website của bạn sẽ dễ dàng trèo lên top cao cạnh tranh được với các đối thủ có nguồn lực mạnh.

Đã bao giờ bạn tự hỏi các vị trí top 1-4 google chưa bao giờ thuộc về website của mình mà lại thuộc về những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình chưa. WBT xin gợi ý là liệu bạn đã biết được Seo Website là gì chưa nào? Nếu chưa định hình được thì thật sự là một sai lầm lớn đấy!!

Vậy Seo website là gì? 

seo website là gì

SEO WEBSITE  ( SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization) tức là tối ưu hóa trang website bằng một tổ hợp hay tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng cho trang website của bạn trên trang danh sách kết quả trả về trên công cụ tìm kiếm, và công cụ phổ biến nhất ở đây sẽ là google.

Bạn có vượt qua được câu hỏi này internet là gì . Hãy tìm hiểu ngay đi

Lợi ích của seo website là gì? 

  • lợi ích của seo website
  • Dịch vụ seo website sẽ giúp cho trang web của bạn trở thành cửa hàng trực tuyến. Khách hàng sẽ tự tìm đến bạn khi dịch vụ của bạn tốt qua đó kích thích doanh thu
  • Seo website hiệu quả sẽ làm tăng số lượng khách truy cập vào web của bạn đồng thời nâng cao thứ hạng website trên google.
  • Bên cạnh đó seo website sẽ giúp nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu sản phẩm cho bạn đồng thời tăng khả năng cạnh tranh cũng như giữ chân khách hàng đầy tiềm năng.

Tìm hiểu thêm để biết về dịch cụ đang hot này Thiết kế website nội thất

Tại sao bạn nên Seo website?

Theo hành vi của người mua hàng online thì khi họ lên google tìm kiếm hắng ngày đều chỉ chăm chăm vào trang kết quả đầu tiên, nhất là top 1-4. Vì vậy nếu bạn nằm ở trang 2 trở về sau thì doanh nghiệp sẽ có ít cơ hội tiếp cận khách hàng, chứng tỏ website của bạn hội tụ rất ít các yếu tố để tạo nên 1 trang web thành công.

Bạn không giỏi seo!!!, chắc chắn một điều là khách hàng sẽ không tìm thấy bạn mà sẽ tìm thấy đối thủ cạnh tranh với bạn.

Nên seo website như thế nào?

content chuẩn seo

Dân seo thường nói” Content is king – Nội dung là vua” nhằm tôn vinh giá trị của nội dung. Bạn cũng nên tạo ra một nội dung hay hấp dẫn người đọc, góp 1 phần công trạng làm tăng thứ hạng website.

 

backlink trong seo web

Nếu nội dung là vua thì backlink là hoàng hậu. Các backlink sẽ làm tăng giá trị cho website của bạn nếu chúng được đặt ở một trang web tốt khác. Google từ đó cũng sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn hơn.

Xem thêm: cách lập gmail nhanh nhất dễ nhất

traffic trong seoMột yếu tố quan trọng không kém, đó là traffic, chính là lượng truy cập vào trang web của bạn. Với lượng traffic cao, điểm pagerank sẽ càng cao. Qua đó khẳng định bạn đã seo website bán hàng hiệu quả.

từ khóa trong seo websiteCuỗi cùng, một yếu tố tuy nhỏ nhưng lại quyết định rất lớn đến điểm PR của bạn, chính là từ khóa,  là một từ hoặc một cụm từ mô tả trực tiếp nội dung website của bạn. Càng phân tích được nhiều từ khóa, bạn càng lợi thế hơn trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng và vượt mặt các đối thủ khác trong cạnh tranh.

Hiểu rõ được khái niệm seo website và lợi ích mà nó đêm lại sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về lĩnh vực đầy tính sáng tạo nghệ thuật này.

WBT Luôn đồng hành trên con đường bước đến thành công của bạn. Chúc bạn thành công với công việc SEO.

Tư Vấn Báo Giá