Bookmark là gì? Cách di chuyển bookmark sang máy tính khác?

Bookmark là gì? Cách di chuyển bookmark sang máy tính khác?
5 (100%) 2 votes

Bookmark là gì ? Đây là tính năng rất hữu ích cho bạn khi muốn lưu trữ, đánh dấu những địa chỉ mà bạn thường xuyên truy cập. Vậy quá trình sử dụng bookmark như thế nào? Sau đây Web Bách Thắng sẽ cùng bạn đi tìm hiểu sâu hơn về nó và cách di chuyển bookmark sang một máy tính khác.

Bookmark là gì?

Bookmark là một tính năng trên các trình duyệt web như: CocCoc, Chrome, FireFox,… mà khi người sử dụng vào vào một website, hình ảnh, hay file dữ liệu nào đó trên web thì Bookmark sẽ có chức năng lưu trữ và đánh dấu những website mà thường xuyên cần sử dụng, truy cập hay cần nhớ mà trình duyệt cung cấp.

bookmark là gì

Hay nói cách dễ hiểu: Bookmark như là một cái tủ chứa đồ mình hay sử dụng đến, khi cần chỉ việc lấy nó ra sử dụng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

>>>Bạn đừng bỏ qua ping là gì ví nó khá là quan trọng khi kiểm tra độ ổn định của mạng

Tại sao Bookmark lại quan trọng?

  • Lý do mà bookmark trở nên quan trọng, trở thành tính năng không thể thiếu đối với người dùng internet bởi nó cho phép bạn vào lại website mà bạn ưa thích bằng việc ghi nhớ địa chỉ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Đó là phương tiện giúp cho thông tin đến với bạn nhanh nhất. Bên cạnh đó rút ngắn được thời gian tìm kiếm thông tin đã truy cập trước đó.

Để lưu một địa chỉ web mà mình ưa thích.

cach-luu-bookmark

Có những cách kiểm tra chức năng IMEI là gì

Cách di chuyển bookmark sang máy tính khác?

Việc di chuyển Bookmark từ máy tính này và sang một máy khác thực tế không phải là một điều quá khó khăn. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách di chuyển Bookmark giữa các máy tính trên trình duyệt Chrome cho các bạn tham khảo.

Các bước thực hiện trên trình duyệt Coccoc của Bookmark là gì ?

 

1. Kích chuột phải vào thanh công cụ ở trên và click vào mục quản lý dấu trang.

sao-luu-bookmark

2.Khi đó, trang quản lý Bookmark được mở ra.

bookmark2
*(Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + B để thanh Bookmark xuất hiện trên trình duyệt .)

3. Tại đây bạn có thể import hay Export bookmark sang máy khác hay sang trình duyệt khác.

bookmark3-sao-luu

Qua bài viết trên hi vọng giúp bạn có thêm những kiến thức mới và có cái nhìn chính xác nhất về bookmark là gì? Để giúp một phần cho các bạn tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết liên quan vote là gì

Tư Vấn Báo Giá