world wide web là gì? World wide web ảnh hưởng đến seo như thế nào?

world wide web là gì? World wide web ảnh hưởng đến seo như thế nào?
5 (100%) 1 vote

world wide web là gì ? World wide web ảnh hưởng đến seo như thế nào? Nhiều người trong chúng ta vẫn còn xa lạ với world wide web. Vậy, nó là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nó nhé!

world wide web là gì?

  • World wide web còn được gọi tắt web, hay được viết tắt là www. Là mạng lưới kết nối các trang mạng dùng giao thức HTTP và các phần mở rộng. Nó bao gồm các tài liệu văn bản, các tài nguyên khác được liên kết với các liên kết đường dẫn URL. www là một công cụ, phương tiện hay đúng hơn là dịch vụ nổi tiếng nhất của Internet. Hai thuật ngữ này hay thường gây hiểu nhầm cho mọi người. Để tránh hiểu nhầm như vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về world wide web là gì nhé

World Wide Web

  • Chức năng của Web: Các tài liệu được lưu trữ tại một hệ thống được đặt tại các máy tính trong mạng. Nếu bạn muốn xem, đọc nó phải sử dụng một chương trình hay là trình duyệt web để đọc. Chương trình nhận thông tin tại ô địa chỉ do người dùng yêu cầu, sau đó sẽ tự động gửi thông tin  đến máy chủ chứa trang web. Sau đó hiển thị trên trình duyệt cho người dùng xem.

Trên đây là định nghĩa cơ bản về www, bạn đã hình dung được một phần về nó đúng không nào. Chúng ta hãy đi tìm hiểu nó sâu hơn nhé!

Sự khác nhau của world wide web và internet?

Nhiều người thường ngầm hiểu Internet chính là  world wide web. Như vậy là không chính xác, nó là một sai lầm rất phổ biến trong mỗi người.

dau-tich Internet chính là phần cứng. Nó là sự kết hợp của hàng triệu chiếc máy tính trên khắp thế giới. Và được kết nối với nhau thông qua dây cáp và tín hiệu không dây. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa. Hệ thống này gồm rất rất nhiều mạng máy tính nhỏ trên toàn cầu.

dau-tich WWW là nội dung chạy trên nền tảng phần cứng. WWW hay còn gọi là các trang html được dùng trên mạng. Web bao gồm rất nhiều các trang nội dung khác nhau có thể xem được thông qua trình duyệt.

Thiết kế web bán mỹ phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn thành công và vượt lên trên đối thủ về doanh số và lượng khách hàng tìm đến bạn

world wide web là gì

 World wide web ảnh hưởng đến seo như thế nào?

  • Gây bất tiện, mất thời gian cho người sử dụng khi đánh www. Sử dụng www trong thanh URL sẽ khiến đường dẫn trở nên dài hơn và không thân thiện với người dùng.
  • Dễ gây hiểu nhầm đối với Google bởi google hiểu www.abc.com và http://abc.com là 2 web có 2 địa chỉ khác nhau nhưng nội dung lại bị trùng lặp.
  • Nếu website của bạn sử dụng www thì rất khó SEO lên top.

Trên đây là bài viết của công ty Web Bách Thắng giúp người đọc hiểu thêm về World wide web là gì? Bạn cần tìm hiểu thêm hãy liên lạc với chúng tôi qua 0973.361.201(Mr. Thắng) để được tư vấn và hỗ trợ làm website.

Bạn đang bán thú nhồi bông và đăng gặp khó khăn ? hãy thiết kế website bán gấu bông sẽ giải quyết được khó khăn của bạn

Tư Vấn Báo Giá