GDN là gì? và ưu điểm nhược điểm của GDN?

GDN là gì? và ưu điểm nhược điểm của GDN?
5 (100%) 3 votes

GDN là gì? là hệ thống mạng lưới của các trang web đối tác của Google như: Youtube, Gmail, Blogger, 24h.com..v.v. để quảng cáo hãy cùng web bách thắng tìm hiểu kỹ hơn  GDN là gì và nhược điểm của GDN là gì nhé.

Vậy GDN là gì?

gdn là gìGDN là viết tắt của cụm từ Google Display Network, Nghĩa là hệ thống mạng lưới của các trang web với Google như Zing.vn, Gmail.com. Youtube…. GDN là dạng quảng cáo Thông qua dạng văn bản và hình ảnh xuất hiện trên những hệ thống website mạng lưới của google.

Đặc điểm của GDN là gì?

 1. là loại hệ thống quảng cáo lớn nhất thế giới.
 2. Có được độ phủ quảng cáo lên đến mức 90% người lướt web.
 3. Quảng cáo được hiển thị dưới dạng banner phong phú về hình thức như là văn bản, hình ảnh, video… và được hiển thị trên các trang đối tác lớn của google như youtube, zing, vtc, 24h….
 4. Thanh toán theo hình thức CPM hay là CPC cũng được.
 5. khẳng định độ uy tín thương hiệu.
 6. Đánh giá trúng vào đối tượng khách hàng, phù hợp với sở thích và độ tuổi phù hợp.
 7. Được tùy chọn nơi quảng cáo được hiển thị

Hãy nhớ crack là rất nguy hiểm vì thế hãy thận trọng khi sử dụng các soft crack để hiểu về crack hãy đọc bài Crack là gì sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn

Các hình thức quảng cáo GDN

gdn dưới dạng hình ảnh

gdn dưới dạng hình ảnh

gdn dạng video

gdn dạng video

gdn dạng văn bản

Ưu điểm của quảng cáo GDN là gì?

 • Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng: Lôi kéo được sự chú ý của số lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lên các trang web có chủ đề liên quan.
 • Tiếp cận được với triệu, tỉ người sử dụng mạng với quảng cáo hấp dẫn đánh đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Khá là dễ dàng cho việc đặt banner quảng cáo, có thể kiểm soát được nội dung quảng cáo, có đa dạng đối tác liên quan đến lĩnh vực ngành nghề sản phẩm.
 • Thích hợp cho công ty quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Nhược điểm của GDN là gì?

 • Mức chi phí đầu tư khá là nhiều.
 • Hiển thị quảng cáo theo dạng random.
 • Phụ thuộc khá lớn vào website quảng cáo ( thời điểm quảng cáo)
 • không được bền vững bằng việc tự mình SEO.

Với các website làm bằng php sẽ dễ dàng và đơn giản hơn trước rất nhiều, để tìm hiểu về php bạn có thể đọc bài PHP là gì để hiểu thêm về php

Tóm lại:

GDN là dạng quảng cáo Thông qua dạng văn bản và hình ảnh xuất hiện trên những hệ thống website mạng lưới của google

Tuy nhiên sử dụng hình thức quảng cáo này Chắc chắn là sẽ tốn kém hơn So với việc Seo. Bạn có thể tham khảo Việc Thiết kế web bán hàng online sẽ giúp các bạn đang kinh doanh hoặc chuẩn bị có dự định kinh doanh có hướng đi mới hiệu quả hơn so với việc kinh doanh truyền thống.

Để hiểu hơn về các nền tảng của máy tính thì bạn cần phải biết Platform là gìđối với chiếc máy tính không chỉ đơn thuần là các bộ phận liên kết với nhau bằng vi mạch hay phần mềm ứng dụng. Hãy hiểu sâu về nền tảng của máy tính thì bạn mới có thể phát triển các cái chuyên sâu hơn.

Tư Vấn Báo Giá