Skype là gì? Tìm hiểu công dụng và tính năng của skype

Skype là gì? Tìm hiểu công dụng và tính năng của skype
5 (100%) 4 votes

Skype một phần mềm được hàng trăm triệu người sử dụng trên thế giới. Vậy skype là gì? Có chức năng công dụng gì mà được nhiều người sử dụng như vậy?

skype là gì

bạn đã biết tác dụng của content là gì 

Skype là gì?

Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép người dùng thông qua mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng không hề kém điện thoại thông thường. Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến một người sử dụng Skype khác ở những nơi khác nhau kể cả trong nước hay nước ngoài.

Skype góp phần không nhỏ trong việc kết nối mọi người lại với nhau, từ Châu lục này đến Châu lục khác, từ đất nước này đến đất nước khác, từ thành phố này đến thành phố khác. Những người sử dụng Skype đều có thể nói chuyện được với nhau miễn phí thông qua “PC to PC communication” hoặc những dịch vụ trả phí với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm như Skype, SkypeOut và Skype Voicemail.

tìm hiểu về WWW là gì

Công dụng và tính năng của phần mềm skype là gì?

tính năng skype

 • Skype giúp kết nối bạn bè và người thân một cách dễ dàng thông qua mạng Internet và nhờ có skype bạn cũng có được nhiều mối quan hệ hơn thông qua chế độ kết bạn.
 • Các cuộc gọi của người sử dụng được bảo mật tốt hơn.
 • Thông qua skype các doanh nghiệp có thể tổ chức những cuộc họp kín nhanh chóng hơn.
 • Giúp tăng hiệu quả làm việc nhóm qua chế độ share tài liệu và tính năng video call.
 • Trong quá trình kinh doanh online
  • Skype giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với khách hàng.
  • Thực hiện trao đổi sản phẩm và review sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả.
  • Giúp hình ảnh của doanh nghiệp và công ty bạn trở nên tốt hơn trong mắt người tiêu dùng.

Với những chức năng hiện đại, hữu ích, tiết kiệm, Skype càng ngày càng trở nên phổ biến với số lượng người sử dụng không ngừng tăng và mở rộng trên toàn thế giới.

Thông qua những chia sẻ về skype là gì trên đây các bạn có thể hiểu rõ hơn về một phần mềm ứng dụng cực kỳ tiện lợi giúp ích cho cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình kinh doanh và buôn bán.

Bạn đang tìm trung tâm Đào tạo seo giá rẻ tại hà nội ?

Bạn có thể tải phần mềm skype tại đây:download skype

Tư Vấn Báo Giá