google partners là gì – Và những lợi ích của nó đem lại là gì

google partners là gì – Và những lợi ích của nó đem lại là gì
5 (100%) 1 vote

Xin chào các bạn, Có khá nhiều người gửi câu hỏi đến với Bách Thắng về chủ đề Google partnenrs, để giải giáp thắc mắc google partners là gì và 1 số lợi ích của việc đăng ký partners mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Các bạn có thể hiểu đơn giản google partners chính là một chương trình của phía google, dành riêng cho các đại lý quảng cáo, và các chuyên gia kỹ thuật số và những nhà quản lý tư vấn các dịch vụ adwords.

Đó là định nghĩa về google partners là gì còn dưới đây là lợi ích của việc đăng ký google partners.

Google partners là gì

Lợi ích cá nhân của việc đăng ký Google partners là gì

Thành các chuyên gia thực thụ: Tham gia vào những kỳ thi danh giá và giành chứng nhận miễn phí, Việc chuẩn bị cho kỳ thi khá đơn giản, bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi bằng cách sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí. Kỳ thi đánh giá khảo sát về kiến thức độ hiểu biết của bạn về Google AdWords, Google Analytics và giải pháp phát triển website dành cho các thiết bị smartphone . Sau khi bạn đã đạt được giấy chứng nhận, bạn có thể chứng minh kiến thức thực lực chuyên môn của mình bằng bằng chứng chỉ được cá nhân hóa, có thể in và lấy trang hồ sơ công khai Google Partners.

Kết nối Google: Tham dự những sự kiện và những khóa đào tạo, nghiên cứu ngành, cập nhật sản phẩm và Cộng đồng đối tác của Google.

Lợi ích đăng ký google partners  dành cho các đại lý là gì?

Ở phần trên chắc hẳn bạn đã hiểu được lợi ích cá nhân của việc đăng ký google partners là gì rồi đúng không tiếp tục Bách Thắng cùng bạn đi tìm hiểu về lợi ích khi các đại lý đăng ký partners.

Khi vượt qua những kỳ thi và có được giấy chứng nhận giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn có đủ kiều kiện trạng thái đối tác. Những công ty có đủ điều kiện trạng thái đối tác sẽ đặc biệt nhận được huy hiệu đối tác hay huy hiệu đối tác cao cấp. huy hiệu này giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn chứng minh được bạn đã có đủ chuyên môn về lĩnh vực adwords, đáp ứng được mọi yêu cầu hay mọi chi tiêu của adwords, Cơ hội mở rộng đại lý và khách hàng tăng vượt trội hơn.

  • Giành được chuyên môn danh giá của công ty: Công ty có chuyên môn cao, giúp công việc của bạn trở nên khác biệt trên thị trường.
  • Tìm được nguồn khách mới: Khi bạn dành được danh hiệu đối tác cao cấp, doanh nghiệp của bạn có thể được hiển thị trên liệt kê tìm kiếm của google.
  • Kết nối mạng mẽ với google: Bạn sẽ có khả năng truy cập vào thông tin khuyến mãi của Adwords dành cho khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng.

*Có thể bạn chưa biết giải pháp kinh doanh hiệu quả hiện nay đó chính là thiết kế web bán hàng online, đem lại hiệu quả cao chi phí đầu tư thấp

Tài khoản

Việc đăng ký tài khoản khá dễ dàng bằng tài khoản google và sẽ được liên kết với địa chỉ gmail cá nhân của bạn nhưng địa chỉ của bạn sẽ không phải là gmail. Ví dụ như địa chỉ email là địa chỉ công ty, được liên kết với tài khoản với tài khoản partners.

Cách đăng ký tài khoản bạn có thể truy cập vào link dưới đây và làm theo hướng dẫn:

https://goo.gl/ZE4bR6

Tư Vấn Báo Giá