Social Media là gì? Social Media là làm gì khi Marketing online

Social Media là gì? Social Media là làm gì khi Marketing online
5 (100%) 2 votes

Social Media là gì? trong trong marketing online để giải đáp thắc mắc này hôm nay web Bách Thắng sẽ giải thích 1 cách khái quát nhất về Social Media là gì ở bài viết này!

Vậy Social Media là gì?

Social Media là gìSocial Media dịch ra ở google dịch là “truyền thông xã hội”, là một kênh truyền thông mạng xã hội được tạo ra nhằm mục đích giúp mọi người có thể liên hệ, trao đổi thông tin, cảm xúc, hình ảnh…vv.

Với khả năng tương tác khá là mạnh của mạng xã hội, Thì Social Media được coi là cách truyền thông tương đối hiệu quả khi  marketing online. Có một số kinh Social Media được đa phần sử dụng như: Facebook, Twitter, youtube, website…. Tại đây bạn sẽ quảng cáo sản phẩm của bạn, cũng như là nhận được sự phàn hồi từ những người tiêu dùng sản phẩm của bạn.

Thế Social Media là làm gì?

  • Nghe: thu thập các thông tin, các ý kiến về thị trường từ khách hàng.
  • Nói: Tương tác với khách hàng, Cho họ biết những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn
  • Lòng tin:  Để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng cũ của bạn có ấn tượng tốt về doanh nghiệp, cũng có thể họ chính là những sale đem đến khách hàng cho bạn.
  • Hỗ trợ: Xây dựng các cộng đồng và khách hàng hỗ trợ giúp nhau, họ có thể hỗ trợ giúp nhau ngay cả khi không có bạn.
  • Nắm thời cơ: Từ những thông tin thu thập được từ chính khách hàng của bạn, bạn sẽ cố gắng xây dựng được 1 doanh nghiệp tốt hơn, cải tiến hơn trước.
  • xây dựng Tracffic: Để có được traffic tốt bạn có thể liên kết doanh nghiệp của bạn với những doanh nghiệp khác, hoặc là bạn cũng có thể làm Marketing online.

Social Media là làm gì

Cách sử dụng Social Media là gì?

  • Bạn hãy lắng nghe các vấn đề mà mọi người đang bàn tán, đang muốn thảo luận về vấn gì.
  • Tham gia bình luận về các hoạt động, hoặc khơi mào, tạo ra các chủ đề khiến mọi người thích thú và truyền tải được thông tin mà bạn muốn hướng tới.
  • Sử dụng các kênh Social Media để đem lại lượng traffic về website của bạn.

Tóm lại:

Social Media là một kênh truyền thông mạng xã hội được tạo ra nhằm mục đích giúp mọi người có thể liên hệ, trao đổi thông tin, cảm xúc, hình ảnh…vv.

Qua bài viết này web Bách Thắng mong là sẽ giúp bạn hiểu được ít hay nhiều về Social Media là gì và hiểu được Social Media là làm gì?

Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết này!

Tư Vấn Báo Giá