google là gì? công cụ tim kiếm hữu ích chúng ta cần biết

google là gì? công cụ tim kiếm hữu ích chúng ta cần biết
5 (100%) 5 votes

google là gì? công cụ tim kiếm hữu ích….. Nếu có thắc mắc hay muốn tim kiếm việc gì, bạn sẽ vào google và tra cứu nó, vậy bạn biết google là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Google  là gì?

google là gi

Google là một trang web liên kết với tất cả những trang web trên thế giới, giúp bạn có thể “tìm” bất cứ thông tin, hình ảnh gì bạn muốn. Bạn thắc mắc điều gì, chỉ cần search điều bạn muốn tìm. Muốn biết thì google sẽ hiện ra hàng loạt trang web liên quan tới nội dung đó.

xem thêm: Leader là gì

thông tin về google.

Google là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở  đặt  tại Mountain View, California, usa. Hiện nay Google đã hoạt động dưới quyền của tập đoàn Alphabet một tập đoàn mạnh, google tham gia hoạt đông chủ yếu trên các lĩnh vực về internet, tìm kiếm thông tin….

google do 2 nhà sáng lập Larry Page và Sergey Brinsáng lập ra. Google được chính thức ra đời  và công bố vào năm 1997.

Đã có một thời 2 nhà đồng sáng lập đã phải có ý định bán đi google. Nhưng ko ai mua vì nó còn quá mới. nhưng sau đó họ đã hội phục và giờ google có giá trị lớn gấp hàng trăm lần so với lúc 2 nhà sáng lập giao bán nó.

nhưng sản phẩm nổi bật của google là gi?

những sản phẩm của google là gì

cilck >>> CPA là gì nó dùng để làm gì ?

  1. Google Search (Google tìm kiếm) đây là sản phẩm đựơc sử dụng nhiều nhất, nhằm tìm kiếm thông tin mà bạn muốn.
  2. Youtube: đã được google mua lại vào năm 2006.  là mục lưu trữ video hàng đầu và ai cũng có thể chia sẻ video của họ. Miễn là không vi phạm các điều lệ do youtube đặt ra.
  3. Android hệ điều hành cho điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ khi google bắt đầu tham gia vào lĩnh vự này , nó đã phát triển mạnh mẽ với vị thế của một ông lớn.
  4. Gmail dịch vụ email miễn phí với lượng người dùng cực kì nhiều. Gmail với chức năng lọc spam, bố cục hiện đại dễ dàng, băt mắt và dễ sử dụng. Có độ bảo mật cực cao. Hiện nay thì hầu như ai cũng sử dụng cho mình 1 tài khoản gmail cả.
  5. Google map , bản đò chỉ đường hiện đại. Dịch vụ bản đồ miễn phí do google cung cấp với đầy đủ  thông tin chi tiết cách hướng dẫn chỉ đường đi. Tính khoảng cách và thời gian dịch vụ  tiếp thi và quảng cáo trực tuyến
  6.  google adwords: Google cung cấp. Với google adwords bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm của bạn đến mọi người một cách dễ dàng.
  7. google dịch một chứ năng tuyệt vời với khả năng dịch nhiều loại tiếng khác nhau. Tuy nhiên thì còn hay mắc lỗi dịch đúng như máy móc.
  8. Google Drive dịch vụ lưu trữ dữ liệu miễn phí do google cung cấp với dung lượng 15gb hỗ trợ cho gmail và một số chứ năng khác.
  9. Trình duyệt web Chrome công cụ tim kiếm nổi bật, được lưu trữ bài bản và cập nhật thường xuyên, có nhiều tiện ích mở rộng hữu ích
  10.  Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác nữa…

vậy bạn đã hiểu google là gì. Web bách thăng rất mong giúp bạn tìm được nhưng thông tin hữu ích tại đây.!

Bài viết liên quan google drive là gì

Tư Vấn Báo Giá