inbox là gì ? Nghĩa của từ ib là gì trong facebook và mạng xã hội

inbox là gì ? Nghĩa của từ ib là gì trong facebook và mạng xã hội
4.4 (88.57%) 7 votes

inbox là gì? inbox facebook là gì dành cho những người chưa biết về nó. Sau đây các bạn và trung tâm thiết kế web Bách Thắng cùng nhau trao dồi thêm kiến thức nhé.

Vậy inbox là gì?

Với thời đại phát triển công nghệ vượt trội phát triển tốc độ chóng mặt như Thì mạng xã hội không còn quá xa la với chúng ta.Hệ thống mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất bây giờ là facebook. Hiện nay Việt Nam người sử dụng mạng xã hội facebook chiếm khoảng 71%.

inbox là gì? WBT

Nó càng ngày trở nên quá thông dụng xung quanh cuộc sống quanh ta. Nhắc đến FACE BOOK thì chắc ai cũng đã nghe đến từ ib (inbox), nhưng mà tôi nghĩ một số bạn chưa hiểu lắm về từ này cũng như nó dùng ở trường hợp nào áp dụng ngoài mạng xã hội FACE BOOK. Cùng Web Bách Thắng tìm hiểu về “Inbox là gì ngay bây giờ nhé

Inbox  được ghép bởi 2 từ tiếng anh “in”  “box”. Tôi sẽ giúp các bạn dịch nó sang nghĩa tiếng anh một cách chính xác và đầy đủ nhất có thể nhé.
“In” dịch ra là: trong, ở trong, trong lúc. Từ này các bạn thường sử dụng để mô tả không gian bên trong của cái gì đấy mà bạn muốn nhắc đến.
Ví dụ giúp bạn dễ hiểu hơn
In the room: trong phòng

In the room: trong phòng
In the sky: trong bầu trời
To serve in the army: làm trong quân đội

“Box” dịch ra là: cái hộp,thùng, ống, chỗ ngồi.. Từ này người ta thường dùng mô ta một đồ vật gì đấy
Ví dụ:
To put in the box: bỏ ống.
To put the box in car: Đặt cái hộp vào trong xe
Vì Thế dịch sát nghĩa từ “inbox” nghĩa của nó là bên trong cái hộp

ib là gì trên mạng xã hội

inbox là gì

Xem thêm: Tìm hiểu về >> admin là gì

Với trường ngữ nghĩa khác,mà ta hay dùng cho mạng xã hội thì “Inbox” lại có nghĩa là : hộp thư, thư gửi đến, nhắn tin. . .
Nó là một kiểu chat box hay còn gọi là khung chat khi lúc nào đấy bạn muốn nói chuyện với ai đó trên facebook. Điều này giúp cuộc trò chuyện của bạn và người kia ở trên facebook trở nên riêng tư và an toàn hơn. Chức năng khác của inbox giúp bạn tìm lại cuộc trò chuyện giữa bạn và ai đó trở nên dễ dàng hơn.
 inbox từ ngữ thú vị đối với chúng ta phải không các bạn. Bài viết trên web bách thắng đã chia sẻ inbox là gì với các bạn rồi mong rằng bài này sẽ giúp nhiều bạn giải đáp được cho các bạn.
Có thể bạn chưa biết  CAPTCHA là gì tại sao nó lại quan trọng với  với website
Tư Vấn Báo Giá