Donate là gì trên Stream, Youtube và cách Donate như thế nào ?

Donate là gì trên Stream, Youtube và cách Donate như thế nào ?
4.7 (93.33%) 3 votes

Xin chào mọi người, Hôm nay Web Bách Thắng sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Donate là gì?, donate trên stream là gì, donate youtube là gì , Cách donate như thế nào một cách chi tiết nhất nhé.

Định nghĩa của Donate là gì?

Donate nghĩa là gì? là hình thức ủng hộ, quyên góp 1 khoản tiền tiền dành cho một tập thể/ tổ chức hoặc 1 ai đó, nó thực ra giống như bạn vào trong bệnh viện thấy một cái hòm ” Quỹ ủng hộ người nghèo ” , và bạn nhét 10.000 vnđ vào trong hòm đó. Thì Donate cũng tương tự như vậy, chỉ khác là thông qua hình thức online.

Donate có nghĩa là gì

Donate là gì

Hiện nay việc Donate được thấy ở Trên những buổi Stream rất nhiều, Việc khán giả xem Stream yêu thích, muốn ủng hộ cho Streamer, Có khá nhiều bạn lầm tưởng việc Donate cho các Streamer là hình thức trả phí để được xem nội dung Stream của họ, Nhưng không mình xin nhấn mạnh lại ” Việc Donate cho Streamer là dựa trên sự yêu quý và tự nguyện, nếu bạn không muốn Donate, thì các Streamer vẫn vui vẻ hài lòng tiếp tục buổi Stream để cho bạn xem.”

>>>Xem thêm dịch vụ: thiết kế website giá rẻ tại HN

Tất nhiên Việc Donate của bạn chỉ 10.000 thôi nhưng cũng khiến các Stream mơ có động lực hơn để mỗi ngày hoàn thiện kênh stream và mang đến cho bạn những phút giây theo dõi Stream tuyệt vời nhất.

Thực ra Việc Donate trên youtube có khái niệm y hệt như ở trên mình nói, Donate youtube là nói đến việc bạn ủng hộ, quyên góp cho một tổ chức, hay một các nhân đang thực hiện Stream trên kênh youtube mà thôi.

Ngoài ra việc Donate hiện nay xuất hiện khá nhiều trên các kênh Stream như: Talk tv , Youtube , 2 kênh này được  sử dụng chủ yếu bởi Streamer Việt Nam.

Hướng dẫn cách Donate chi tiết dễ dàng nhất.

Donate hiện tại có 3 hình thức chính, đó là bằng thẻ điện thoại, chuyển khoản ngân hàng muốn Donate được bạn cần phải lấy được đường link Donate của người bạn muốn Donate. Thông thường thì các Streamer sẽ để link Donate ở góc nào đó trong kênh Stream của họ. Nhưng nhớ là phải tìm đúng Link Donate của người bạn Donate nhé, tránh tình trạng Donate nhầm nhé.

cach-donate-qua-the-dien-thoai

Sau khi click vào link sẽ hiện ra những sự lựa chọn để bạn tiến hành Donate, bạn chọn chọn hình thức bạn muốn Donate nhé.

cach-donate

1 Cách Donate bằng thẻ điện thoại

Việc Donate bằng thẻ điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần có 1 thẻ điện thoại còn đầy đủ số Seri và mã nạp thẻ sau đó truy cập vào link Donate mà bạn muốn donate cho người đó.

Sau khi đã truy cập vào link donate xong bạn chọn đúng loại thẻ mà bạn hiện có, và điền phần mã thẻ , số seri thẻ vào ô được yêu cầu. sau đó

donate là gì

Sau khi đã hoàn tất bạn nhấn ok để hoàn thành.

2: Cách để Donate bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Nếu như bạn đã có tài khoản ngân hàng có thể sử dụng cách Donate này ( lưu ý phải là tài khoản đã sử dụng chuyển khoản internet banking )

Sau đó bạn cần nhập tin người nhận được tiền donate.

  • Tên chủ tài khoản:
  • Số tài khoản:
  • Tên ngân hàng:
  • Chi nhánh ngân hàng:

Sau đó chọn số tiền muốn được Donate rồi bấm ok đã thành công rồi đó

Ok đến đây Web Bách Thắng đã hoàn thành nội dung chia sẻ khái niệm Donate là gì? các Donate như thế nào? mong rằng bài chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn.

Ngoài vấn đề thắc mắc về Donate có nghĩa là gì ra, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh , bán hàng online, hoặc muốn thiết kế website, hãy liên hệ với Công ty Web Bách Thắng, đơn vị có trên 8 năm Thiết kế website và đào tạo Seo thông qua số điện: 0973 361 201 chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn có được những giải pháp tốt nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm: thiết kế website chuẩn SEO

Tư Vấn Báo Giá