Youtube partner là gì? Để kiếm tiền từ Youtube phải làm thế nào?

Đánh giá bài viết

Youtube partner là gì? gì chắc hẳn đây là câu thắc mắc của bạn đúng không? không để bạn đợi quá lâu nữa hãy cùng Web Bách Thắng bắt đầu tìm hiểu Youtube Partner nghĩa là gì nhé.

Ý nghĩa của Youtube Partner là gì?

Youtube Partner là chương trình hợp tác giữa Youtube và những nhà xuất bản video để hiển thị quảng cáo trên các video của họ. Ngoài số tiền họ thu được từ quảng cáo ra, các nhà xuất bản video còn có thêm nhiều lợi ích nữa như là những tính năng cung cấp cũng như hỗ trợ cao hơn từ Youtube.

Tính đến thời điểm hiện tại thì bạn có đến 2 cách để trở thành Youtube Partner, 1 là đăng ký trực tiếp với Youtube, 2 là đăng ký thông qua 1 đối tác trung gian hay còn gọi là mạng ( Network ). Việc đăng ký với Youtube khá đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ được nhận toàn bộ thanh toán từ quảng cáo trên những video của mình thông qua 1 tài khoản Adsense. Còn nếu như bạn chọn đăng ký với Network bạn sẽ được tham gia vào hẳn 1 cộng đồng, và việc hỗ trợ sẽ tốt hơn từ Network, tuy nhiên bạn sẽ không thể nào nhận 100% thanh toán, bạn sẽ phải chia từ 20 đến 30% của mình tùy vào Network, và được nhận thanh toán qua Paypal.

Giải pháp kinh doanh điện thoại hiệu quả nhất hiện nay là gì? >>> Thiết kế web bán điện thoại giá rẻ

Để kiếm tiền từ Youtube phải làm thế nào?

kiem-tien-youtube-partner

Để kiếm tiền tiền trên youtube đòi hỏi bạn phải có video và sau đó đưa video đó lên youtube. Việc tiếp theo bạn phải bật kiếm tiền cho những video của bạn lên. Lưu ý video của bạn đăng lên phải là những chủ đề sẽ nhận được nhiều lượt quan tâm, và bạn cần tìm 1 số kênh mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo…. để chia sẻ video để thu hút nhiều người xem hơn, Vì càng nhiều lượt xem thì bạn sẽ càng nhận được nhiều tiên.

Ok đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được Youtube Partner là gì và cách kiếm tiền trên youtube ra sao rồi chứ?, còn bây giờ cùng điểm tên những người thành công nhất Youtube Partner nhé.

Một số người thành công nhất làm Youtebe Partner là ai

youtube-partner

Tham khảo thêm: Search Engines là gì

Vợ chồng Mark và Rhea

Vợ chồng Mark và Rhea vốn có sở thích quay phim ngắn. Năm 2007, Mark lần đầu đăng tải video gia đình lên tài khoản Youtube cá nhân. Sau đăng tải lên Clip của a nhanh tróng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng triệu lợt xem và chia sẻ mỗi ngày. Đồng nghĩa với việc vợ chồng anh kiếm được ngồn thu nhập lớn từ quảng cáo. Vợ chông anh quyết định làm video đưa lên youtube. Năm 2010 đến 2014 họ đã kiếm được hơn 1 triệu USD.

Zoella

Zoella hay còn được biết đến với cái tên khách Zoe Sugg, 25 tuổi đã tự làm cho mình 1 căn biệt thự có giá trị lên đến 1,5 USD, bằng số tiền cô kiếm được từ Youtube.

Hot Vlogger gốc Việt – Michelle Phan

Cô gái gốc Việt Michelle Phan kiếm được 3 triệu USD trên Youtube vào năm 2015. Nữ triệu phú gốc Việt này chuyên sản xuất những video hướng dẫn cách Make up. Hiện tại kênh youtube của cô đã có hơn 8 triệu người theo dõi, và con số này vẫn chưa dùng lại.

Xem thêm: Cách chèn video từ youtube vào website

Jesse Wellens\

Anh chàng Jesse Wellens bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền trên Youtube bằng video lừa cô người yêu của mình, khi cô này đang chuẩn bị ăn 1 thì đầy quế. Video của anh được lan truyền nhanh như virus, làm cho cô bạn gái của ảnh không chịu ngồi yên và cũng quay video trả đũa lấy chảo đập vào đầu anh.

 

Vào khoảng đầu năm 2014 Jesse Wellens và cô người yêu của anh đã kiếm được hơn 2,28 triệu đô la. và tổng subscriber lên đến hơn 8 triệu người.

Kết luận:

Youtube Partner là gì?  Youtube Partner là chương trình hợp tác giữa Youtube và những nhà xuất bản video để hiển thị quảng cáo trên các video của họ

Kinh doanh dễ dàng hơn nhờ làm web bán hàng chuẩn seo chỉ từ 2 đến 5 triệu bạn đã có cơ hội sở hữu trang web sang trọng.

Tư Vấn Báo Giá