Instagram là gì? cách đăng ký và sử dụng Instagram như nào?

Đánh giá bài viết

Instagram là gì? cách đăng ký và sử dụng Instagram như nào? những câu hỏi như này sẽ được Web Bách Thắng giải đáp ở bài viết này, ok cùng mình tìm hiểu từng thứ 1 nhé.

Khái niệm về Instagram là gì?

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video miễn phí, cũng có thể coi đây là 1 ứng dụng chụp ảnh bởi instagram cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video lại và chia sẻ lên cho những người đang theo dõi bạn, hoặc là 1 số người được chọn lọc được chia sẻ. Người xem có thể xem, thích, bình luận về nội dung ảnh được chia sẻ trên instagram. Nhưng Mạng xã hội instagram dành cho những ai từ 13 tuổi trở lên, đều có thể tạo tài khoản bằng địa chỉ email.

instagram là gì

Xem thêm: Bạn đang kinh doanh và chưa có giải pháp cụ thể giúp cho chiến lược kinh doanh online của bạn thực sự hiệu quả vậy hãy Thiết kế website bán hàng trực tuyến ngay.

Cách đăng ký tài khoản instagram như thế nào

Trước khi đăng ký tài khoản instagram chắc chắn bạn phải tải ứng dụng này về trên điện thoại rồi, bạn vào của hàng ứng dụng tìm và tải nó về nhé.

Đăng ký instagram bằng email.

Bước 1 bạn chọn vào phần đăng ký.

Bước 2 đến bước này bạn có thể điển số điện thoại hoặc địa chỉ email vào sau nó chọn tiếp tục.

Bước 3 bạn điền tên đầy đủ và mật khẩu sau đó chọn tiếp tục.

Bước 4: Bước này bạn có thể để nguyên tên người dùng với email của bạn hoặc bạn có thể đổi tên theo ý của mình.

Bước 5: Nếu bạn muốn kết nối với bạn bè trên facebook  bạn có thể chọn kết nối hoặc bỏ qua.

Đến đây bạn đã đăng ký thành công tài khoản instagram rồi bây giờ cùng mình tìm hiểu cách sử dụng cơ bản của instagram nhé.

Xem thêm: Pinterest là gì

Cách sử dụng instagram là gì?

Bạn đã hiểu được instagram là gì rồi và muốn sử dụng tính năng chụp ảnh trên instagram bạn tham khảo video nay nhé.

Lý do mà bạn nên sử dụng instagram là gì.

Khi sử dụng Facebook trên thiết bị di động người dùng phải trả qua 6 bước mới có thể chia sẻ được hình ảnh lên, nhưng đối với instagram thì chỉ cần 1 bước duy nhất là bạn đã có thể chia sẻ tấm hình đẹp mắt mà bạn muốn chia sẻ rồi. không những thế instagram còn không cho phép người khác tải hình ảnh của bạn, điều này giúp thông tin của bạn được bảo mật, và quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Vào tháng 10 năm 2010 instagram cho ra mắt đối với thiết bị ios, nhưng chỉ sau 2 tháng instagram đã đạt cột mốc 1 triệu người sử dụng, tất nhiên đây không phải con số cuối cùng rồi, nó vẫn không ngừng ra tăng, với tốc độ cực kỳ chóng mặt.  Sau đó ít  ngày instagram cho chạy chạy trên cả nền tảng android, lượng người dùng tăng đến thời điểm hiện tại đã hơn 80 triệu, con số này thật đáng kinh khủng đúng không? Chính vì độ hot của nó mà nhà lãnh đạo Facebook không ngại tri ra 1 tỉ đô la mỹ để có thể mua lại bản quyền.

instagram

Tìm hiểu thêm về Facebook là gì

Kết luận:

Instagram là mạng xã hội là ứng dụng  chia sẻ hình ảnh và video miễn phí, dễ dàng sử dụng, và có độ bảo mật cao.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được instagram là gì, và cách sử dụng instagram rồi đúng không, chúc bạn có những trải nhiệm thú vị nhé, hẹn gặp lại bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo nhé.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm

Tư Vấn Báo Giá