PM là gì? ý nghĩa pm trong facebook cùng tìm hiểu nhé

PM là gì? ý nghĩa pm trong facebook cùng tìm hiểu nhé
5 (100%) 2 votes

PM là gì? ý nghĩa pm trong facebook cùng tìm hiểu nhé. PM được sử dụng khá phổ biến trên các tiện ích mạng xã hội nên không quá xa lạ với bạn. Tuy nhiên có thể bạn chưa thực sự hiểu pm là gì, nguồn gốc và ý nghĩa của pm là gì?

PM là gì?

Pm là private message là tin nhắn cá nhân hoặc tin nhắn riêng được sử dụng nhiều trong các cuộc hội thoại trên các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Zing Me..hoặc trên các diễn đàn, website..

ý nghĩa pm

Xem thêm: Giải pháp Kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả đó chính là thiết kế website bán mỹ phẩm online

ý nghĩa của pm là gì?

Ngoài ý nghĩa là tin nhắn cá nhân pm còn có các ý nghĩa khác như Phone me (gọi cho tôi),Product Manager (quản lý sản phẩm), Product Manager (quản lý sản phẩm),Philip Morris (Hãng thuốc lá nổi tiếng nhất thế giới),Project Manager (quản lý dự án), Post Meridiem (thời gian sau trưa),…

Về thời gian pm dùng để chỉ khoảng thời gian từ 12 giờ trưa trở đi ( buổi chiều). Với dân công nghệ thông tin, IT  thì pm được hiểu là Product Manager hoặc Project Manager ( chỉ người quản lý dự án hoặc sản phẩm).

PM được hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo các lĩnh vực, Tuy nhiên ở Việt Nam thì pm thường được dùng phổ biến với ý nghĩa là hành động trả lời tin nhắn với một người nào đó.

pm là gìXem thêm: Kinh nghiệm bán hàng online

Trong facebook PM có nghĩa là gì.

Trong các cuộc hội thoại, chat trên facebook  với nhau chúng ta thường thấy và sử dụng từ pm, ví dụ như: “Khi nào tới nơi thì pm cho mình luôn nhé” hay “khi nào rảnh pm lại nhé”, PM được hiểu là tin nhắn riêng, để lại tin nhắn hay yêu cầu người khác hồi đáp trả lời tin nhắn.Lúc này PM được hiểu là viết tắt của  Private Message. hoặc Personal Message.

Gần đây pm được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trên mạng xã hội facebook, đặc biệt là là các trang bán hàng hóa dịch vụ online. Người bán hàng và khách hàng khi cần đối phương cung cấp thông tin về sản phẩm hay yêu cầu thì họ hay sử dụng pm ý là yêu cầu nhắn tin lại.

Sau bài viết Pm là gì? ý nghĩa pm trong facebook cùng tìm hiểu nhé hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về thuật ngữ mà bạn vẫn thường hay sử dụng trong các cuộc hội thoại của mình.

*Xem ngay những bí quyết của Digital marketing là gì

Tư Vấn Báo Giá