Linkedin là gì? Tác dụng và vai trò chủ yếu của nó là gì?

Linkedin là gì? Tác dụng và vai trò chủ yếu của nó là gì?
5 (100%) 3 votes
Linkedin là gì? là một loại mạng xã hội, mạng xã hội Linkedin có tỉ lệ người dùng khá là đông đảo chủ yếu là hướng đến người dùng là doanh nghiệp

Linkedin là gì?

Linkedin là gìLinkedin là một loại mạng xã hội, mạng xã hội Linkedin có tỉ lệ người dùng khá là đông đảo chỉ đứng sau mạng xã hội Facebook và youtube. Tuy nhiên Linkedin lại khác biệt ở chỗ là nó chỉ hướng đến đối tượng người dùng là doanh nhân, và các chủ doanh nghiệp và chủ yếu là liên quan đến lĩnh vực buôn bán kinh doanh.

Linkedin là mạng xã hội có số người dùng đông thứ 3 ở thế giới nhưng chủ yếu người dùng là các doanh nghiệp, cộng đồng kinh doanh và tuyển dụng.

Bạn đang tìm công ty mà chưa biết ctv là gì

Vậy tác dụng của Linkedin là gì?

  • Mạng xã hội Linkedin cho phép mọi người kết nối thông qua các thông tin như địa chỉ, chung công ty, trường học..v.v.
  • Ngoài ra thì mạng xã hội Linkedin còn tạo ra thư mục hồ sơ cá nhân cung cấp đầy đủ thông tin về bản thân như học vấn tên tuổi quê quán,công ty đã làm việc,.v..v..
  • Chính vì như thế mà Mạng xã hội Linkedin được rất nhiều người sử dụng nhằm mục đích tìm kiếm việc làm kết nối với các doanh nghiệp tuyển dụng.
  • Mạng xã hội Linkedin là dành cho CEO, quản lý với trình độ cấp cao, đặc điểm này có lẽ là khác biệt lớn nhất giữa các mạng xã hội khác.
  • Ngoài ra thì Linkedin cũng được biết đến như 1 gian hàng online trưng bày quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Bạn vẫn chưa phân biệt được lợi ích của Hangouts là gì << click để đọc nhé

Vai trò của Linkedin là gì?

  • Vai trò của Linkedin là gì?Linkedin là nơi tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo sản phẩm dịch vụ.
  • Linkedin là nơi tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân trong một môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp.
  • Linkedin là nơi giao lưu tìm hiểu rất nhiều kiến thức kinh nghiệm làm việc và kinh doanh.

Kết luận:

Linkedin là một loại mạng xã hội, mạng xã hội Linkedin có tỉ lệ người dùng khá là đông đảo chỉ đứng sau mạng xã hội Facebook và youtube. Tuy nhiên Linkedin lại khác biệt ở chỗ là nó chỉ hướng đến đối tượng người dùng là doanh nhân, và các chủ doanh nghiệp và chủ yếu là liên quan đến lĩnh vực buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên mạng xã hội Linkedin ở việt nam chưa thực sự là phổ biến cho lắm.

Có bạn chưa biết Việc Thiết kế web giá rẻ của web bách thắng, hiện tại là xu thế buôn bán kinh doanh online đem lại hiệu quả khá lớn như: chi phí đầu tư thấp, tiếp cận được lượng khách hàng lớn, có độ uy tín cao.
NHững kiến thức cơ bản về CIC là gì
Tư Vấn Báo Giá