Sim ghép là gì? Tại sao Iphone lock phải cần dùng đến sim ghép?

Sim ghép là gì? Tại sao Iphone lock phải cần dùng đến sim ghép?
5 (100%) 2 votes

Sim ghép là gì? Đối với những bạn sử dụng Iphone lock không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên nhiều bạn đó vẫn là lời thắc mắc chưa được giải thích.

Bài viết này thiết kế web giá rẻ Bách Thắng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về sim ghép là gì và tại sao Iphone cần phải có sim ghép…

Sim ghép là gì?

Sim ghép là 1 bảng vi mạch nhỏ được dùng để lắp ghép chung với các loại thẻ sim thông thường, giúp cho việc mở khóa mạng cho những dòng máy iPhone Lock. iPhone lock các dòng máy iPhone được bán ra bởi các nhà mạng di động như: Sprint,AT&T Docomo, softbank hay T-mobile. … Mặt khác,dùng sim ghép để bạn có thể sử dụng chiếc iphone lock như một chiếc iphone quốc tế.
sim ghép là gì
Xem để biết Rela là gì
Khái niệm trên bạn đã biết được sim ghép là gì chưa? đọc tiếp nhé…

Tại sao Iphone lock phải cần dùng đến sim ghép?

Đối với iPhone lock thì bạn có thể sử dụng các chức năng bình thường như nghe, gọi nhắn tin, kiểm tra tài khoản…. khi mà bạn sử dụng sim do chính nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên khi đổi qua sim không đúng nhà mạng đó thì một số chức năng bạn sẽ không thể sử dụng được.

Lúc này bạn phải mua code của nhà mạng đó. Tuy nhiên việc mua code rất mất thời gian và giá lại cao. Giải phải tốt nhất lúc này chính là việc sử dụng sim ghép.

Chỉ có các dòng máy Iphone mới cần đến sim ghép, và khi đã có sim ghép thì bạn có thể gắn bất cứ sim của nhà mạng nào đều có thể nhận được.

Thuộc tính của Background là gì ?

Sim ghép là gì

Ưu điểm và nhược điểm của của việc dùng sim ghép là gì?

* Ưu điểm:

  • Dùng luôn khay sim gốc chứ không phải thay khay sim khác
  • Giá rẻ dễ sử dụng, dễ cài đặt…
  • Hỗ trợ hầu hết các mạng trên thế giới.
  • Sau khi đã có sóng, sử dụng đầy đủ và ổn định chức năng như máy bản quốc tế.

* Nhược điểm:

  • iPhone dùng sim ghép sóng không ổn định đối với máy quốc tế.
  • iPhone lock  sử dụng sim ghép sẽ hao pin khoảng 2% so với bình thường vì phải chạy thêm phần chíp của sim ghép.
  • Ngoài ra khi sử dụng sim ghép sẽ có một số lỗi như facetime, imessenger, kiểm tra và nạp tiền (*101#,*100#), lỗi tin nhắn +84…. (Tuy nhiên những lỗi này vẫn có thể fix)

Lời kết.

Như vậy, qua bài viết này hẳn là các bạn biết về sim ghép là gì và tại sao các máy iphone lại phải cần đến sim ghép rồi chứ? Hy vọng qua phần giới thiệu bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về sim ghép là như thế nào…

Chúc các bạn thành công.

Đọc >>cod là gì và tác dụng của nó trong bán hàng là gì?

Tư Vấn Báo Giá