Paypal là gì? tính năng cách sử dụng như thế nào?

Paypal là gì? tính năng cách sử dụng như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Paypal là gì ? tính năng cách sử dụng như thế nào? để Biết rõ hơn các bạn cùng Bách Thắng đi tìm hiểu về nó ngay bây giờ nhé.

Paypal là gì?

Paypal  là công ty hoạt động trong mạng lưới thương mại điện tử Paypal  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như là thanh toán và chuyển khoản tiền thông qua mạng Internet. Với Paypal các bạn sẽ không cần phải chạy ra ngân hàng mà ngồi nhà vẫn có thể chuyển khoản được.

Với ưu điểm Paypal  hoạt động trên mạng Internet chính xác nhanh bảo mật cao. Nên cũng được khá nhiều người tin dùng.

Bạn có biết được rằng khi bạn sử dụng paypal thì có thể sẽ định vị được bạn bằng GPS qua trình duyệt hay không ? chính vì thế nó sẽ giảm thiểu lừa đảo hay mất tiền tk nếu chưa biết về GPS có thể đọc bài GPS là gì 

Thế Paypal có tính năng như nào?

paypal là gì

hình ảnh 1 paypal là gì

Paypal có tính như y như người trung gian hay gọi cách khác dễ hiểu hơn là cổng thanh toán trực tuyến. Paypal có thể coi đó như là chiếc túi tiền điện tử của bạn vậy, bạn có thể gửi hoặc rút tiền ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ví dụ bạn mua 1 chiếc áo trên mạng thường thì bạn sẽ nhập thông tin thẻ của bạn để thanh toán, thế nhưng một ngày đẹp trời trang web đó bất ngờ bị hack và thông tin thẻ của bạn sẽ bị lỗ, đến lúc đó tài khoản của bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm.

Paypal thấu hiểu được điều đó, Paypal  sẽ là nơi trung gian giúp bạn thanh toán tiền, bạn cũng nhập thông tin khi cần thanh toán bạn chọn thanh toán qua Paypal, lúc đó Paypal sẽ tự động rút số tiền mà bạn cần thanh toán cho shop bạn mua hàng.

Còn một điều đặc biệt nữa nếu bạn mua hàng mà chọn thanh toán qua Paypal. Nhưng bên shop vẫn chưa giao hàng đúng thời hạn thì bạn có thể yêu cầu Paypal lấy lại tiền giúp bạn, điều này thật là tuyệt vời có đúng không nào ^^.

Có lẽ bạn chưa biết DNS là gì và tại sao nó lại quan trọng với website cũng như internet

Cách đăng ký và sử dụng Paypal là gì?

Để đăng ký Paypal bạn cần phải có một địa chỉ email đúng thông tin của bạn, để đăng ký bạn điền đầy đủ thông tin theo như hướng dẫn. Còn việc sử dụng thẻ Paypal để thanh toán thì bạn cần phải có thẻ Visa, hoặc một số loại thẻ quốc tế khác mà Paypal đã chấp nhận.

Cách Sử dụng và đăng ký nếu Bách Thắng Web rảnh sẽ ngồi viết một bài thật chi tiết giúp cho các bạn hiểu được cách đăng ký và sử dụng chi tiết hơn. Nếu không bạn cũng có thể lên google tìm kiếm và tham khảo cũng được, tuy nhiên Bách Thắng web khuyên bạn nên tham khảo ở Youtube vì ở đó có hình ảnh minh họa dễ dàng làm theo hơn. Hoặc bạn có thể vào qua URL “https://ww.paypal.com” để biết thêm chi tiết. Nếu bạn không biết  về url có thể đọc bài URL là gì

Cảm hơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo.

Tư Vấn Báo Giá