Lazada Là Gì? Cách Bán Hàng Trên Lazada Hiệu Quả Nhất.

Đánh giá bài viết

Lazada là gì? các mở gian hàng bán hàng trên Lazada như thế nào? Web Bách Thắng sẽ giới thiệu với bạn toàn bộ thông qua nội dung chia sẻ dưới đây, Nào bắt đầu tìm hiểu về Lazada nhé.

Bán hàng ở trên Lazada là gì?

Lazada là gì? Theo như mình được biết, Lazada chính là 1 kênh thương mại điện tử, hiện đang được người bán hàng và người mua hàng đánh giá rất tốt, bởi hệ thống bán hàng online khá chuyên nghiệp, Lazada đóng vai trò như 1 kênh bán hàng trung gian kết nối giữa người bán và người mua, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

lazada là gìTheo thống kê, đầu năm 2016, kênh TMĐT Lazada đã có đến hơn 35 trung tâm điều phối ở Việt Nam, và một đội ngũ vận chuyển đông đảo. Có lẽ vì thế mà người người đã chọn trở thành đối tác bán hàng trên Lazada, chỉ với 1 vài bước cơ bản, là đã có thể mở 1 gian hàng trực tuyến bên trong sàn thương mại điện tử Lazada. Đặc biệt khi bán hàng trên Lazada bạn không cần tìm đến khách hàng, mà khách hàng sẽ tự tìm đến sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Team leader là gì nếu bạn chưa biết

Hướng dẫn cách mở, cách bán hàng trên lazada.

Để bán được hàng trên Lazzada bạn cần phải đăng ký mở gian hàng với trang lazada, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị 1 số giấy tờ như:

 1. Giấy phép hoạt động của công ty (để có thể chứng minh bạn hoạt động rõ ràng minh bạch)
 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
 3. Số tài khoản của công ty.

Riêng đối với bán quần áo thời trang, bạn chỉ cần CMT và số tài khoản ngân hàng.

Lazada Là Gì? Cách Bán Hàng Trên Lazada Hiệu Quả Nhất.

Xem thêm: gdp là gì

Sau khi đã chuẩn bị xong số giấy tờ trên bạn tiến hành đăng ký bán hàng trên lazada theo các bước sau.

Quy trình đăng ký sẽ gồm có 3 bước như:

 1. Cung cấp thông tin cửa hàng.
 2. Hoàn thành khóa bán hàng.
 3. Đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ.

Nếu như bạn hoàn thành các bước trên càng sớm thì tốc độ kích hoạt gian hàng của bạn càng được làm nhanh.

Sau khi bạn hoàn tất việc điền thông tin và hoàn thành khóa học đào tạo trực tuyến dành người bán hàng mới, bộ phận tư vấn hỗ trợ sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn (từ 1 đến 3 ngày gì đó).

Lazada là gì? Cách Bán hàng trên Lazada hiệu quả.

chính vì là một kênh bán hàng tổng hợp trực tuyến lớn, luôn có lượng khách hàng truy cập lớn, nếu bạn muốn hoạt động bán hàng của bạn trên đây hiệu quả. bạn nên tham khảo trước >>> 7 Bước Bán Hàng Online Như Thế Nào đạt hiệu quả tốt nhất.

Còn riêng đối với bán hàng trên kênh TMĐT, thì cần chú ý đến 1 số điểm sau nếu như:

 1. Thường xuyên đăng sản phẩm mới: Việc bạn thường xuyên đăng tải sản phẩm (đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm), giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng, và dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.
 2. Chăm sóc khách hàng trực tuyến nhiệt tình: Mặc dù bạn tạo được gian bán hàng trên Lazada, bằng vài thao tác, nhưng không có nghĩa là nó có thể tự động giúp bạn bán toàn bộ sản phẩm, một cách nhanh chóng, bạn cần thường xuyên ngồi trả lời những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của bạn, có như vậy thì sản phẩm của bạn mới nhanh chóng được tiêu thụ hết.
 3. Đưa ra mức giá hấp dẫn: Có nhiều gian hàng trực tuyến trên Lazada áp dụng chính sách, mua càng nhiều sản phẩm thì giá sản phẩm càng rẻ, bạn có thể áp dụng chính sách này để có thể kích cầu khách hàng.
 4. Xử lí đơn hàng nhanh: Một ưu điểm nữa ở lazada chính là khả năng xử lý đơn hàng nhanh, điều này được tác động bởi chính các shop bán hàng, nếu như bạn cung cấp dịch vụ tốt, nhanh chóng sẽ nhận lại được review tốt từ bên phía khách hàng, điều này khiến bạn trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn.
 5. Tham gia vào chương trình khuyến mãi của Lazada: Có thể tham gia vào chương trình khuyến mãi , giờ vàng, do lazada tổ chức, bằng cách này thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận được khách hàng nhiều hơn.

Kết luận: Bạn đã hiểu được Lazada là gì? và biết cách bán hàng trên lazada mang đến hiệu quả nhất rồi đúng không?

Xem thêm: Cách Bán Hàng Online Đắt Khách

Tư Vấn Báo Giá