Google Photo Là Gì? Những Ưu điểm Nổi Bật Hiện Tại?

Đánh giá bài viết

Google Photos là gì? đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc đúng không? vậy để giải đáp mời bạn cùng Web Bách Thắng tìm hiểu thông qua bài chia sẻ này nhé.

Google Photos là gì?

Google Photos nghĩa là gì? Google photos là một dịch vụ dùng để lưu trữ hình ảnh trên iphone, google photos là ứng dụng lưu hình ảnh khá mạnh mẽ tuy nhiên lại có khá ít người biết đến, google photos hiện nay hiện đang phải cạnh tranh với những đối thủ lớn hiện nay như: icloud, dropbox, onedrive, filckr.

Có thể bạn chưa biết Google Photos có thêm cả khả năng sao lưu hình ảnh từ các thiết bị android, và bạn có thể truy cập từ trang web để có thể xem album ảnh của bạn.

google-photos-2

Xem thêm: one driver là gì

Điểm nổ bật của google photos

Nếu bạn chưa  biết thì google photos sử dụng hoàn toàn miễn phí, ảnh đăng lên sẽ ở chế độ high quality (chất lượng cao), có nghĩa là hình ảnh mà bạn tải lên sẽ ở chất lượng tối đa 16 megapixel và video up lên có thể lên đến 1080p. Ngoài ra thì nó cũng có khả năng lưu trữ vào google drive. Còn dưới đây sẽ là những thủ thuật cơ bản về google photos mà bạn chưa biết.

Những thủ tính năng tuyệt vời của google photos có thể bạn chưa biết.

Tìm kiếm người, đối tượng và địa điểm

Google Photos sẽ giúp bạn tự động sắp xếp hình ảnh tải lên của bạn theo từng ngày và vị trí. bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bức ảnh đã đăng từ rất lâu của mình bằng cách

chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc dưới bên phải, hãy gõ tên bức ảnh mà bạn đã đặt tên hoặc tên của bức ảnh của người khác, sau đó bạn cần nhấn tìm kiếm hoặc enter.

google photos là gì

Xem thêm: Những yếu tố mà leader cần phải có là gì

Hình ảnh nhận dạng theo khuôn mặt

Google Photos sẽ tạo mô hình của các khuôn mặt có trong bức ảnh của bạn để từ đó tổng hợp các khuôn mặt có hình dạng tương tự nhau thành 1 nhóm. Bằng cách này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm ảnh của 1 đối tượng cụ thể.
ột người nào đó có thể xuất hiện nhiều ở trong nhóm, và bạn có thể kết hợp chúng tạo nhãn dán gắn tên cho người đó.

google-photos-3

Chọn 1 lúc được nhiều hình ảnh trên google photos là gì?

Google Photos cho phép bạn được chọn nhiều hình ảnh trong cùng lúc. Trong khi xem hình ảnh trong ứng dụng Google Photos, bạn có thể nhấn và giữ lâu vào một hình ảnh bất kỳ để bắt đầu chọn cùng lúc nhiều hình ảnh. Quá trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian như cách chọn từng bức hình thủ công. Còn ở trên trang web bạn có thể làm theo cách tương tự nhấn phím Shift.

Xem thêm: Kinh doanh của bạn gặp khó khăn? và bạn đang tìm 1 chiến lược kinh doanh mới? tham khảo giải pháp kinh doanh hiệu quả tại đây >>> Làm website bán hàng online

Khôi phục lại hình ảnh đã xóa ở google photos là gì?

Như như ở trường hợp bạn đã vô tình xóa nhầm một bức ảnh, bạn cũng không nên quá lo lắng đâu vì ứng dụng này vẫn còn giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh đã bị xóa, ít nhất trong 60 Day, nếu như bạn muốn lấy lại bức ảnh đó bạn có thể truy cập vào thư mục thùng rác, chạm và giữ vào hình ảnh mà bạn muốn lấy lại, và bấm mũi tên Restore nằm ở góc phải nằm ở trên cùng.

google-photos-4

Còn rất nhiều những tính năng khác nữa, ở bài chia sẻ gần nhất mình giúp bạn tìm hiểu, vì thế bạn hãy thường xuyên truy cập Web Bách Thắng để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm: thiết kế website xuất khẩu lao động

Tư Vấn Báo Giá