Bluestacks là gì? một số điểm đáng chú ý nhất của Bluetacks

Đánh giá bài viết

Bluestacks là gì? đây có phải là câu hỏi bạn đang thắc mắc đúng chứ? vậy thì hãy cùng Web Bách Thắng tìm hiểu về Bluestacks nghĩa là gì? và một số điểm đáng chú ý của Bluestacks nhé.

Bluestacks là gì?

Bluestacks là một ứng dụng giả lập dành cho hệ điều hành Android, cho phép người dùng có thể cài đặt các ứng dụng của Android trên máy tính của mình. với sự Ra mắt mới nhất của phiên bản Bluestacks 3 thì mọi áp trên hệ điều hành Android đều có thể chạy tốt hơn trên Bluestacks.

Bluestacks là gì

Xem thêm: CCleaner là gì công cụ làm tốt nhất hiện nay.

Bluestacks đem lại những tiện ích gì?

Bluestacks có thể cho phép các game thủ chơi game Android trực tiếp trên màn hình máy tính, theo dạng tab giống như trên trình duyệt website.Bluestacks cho phép bạn vừa chơi vừa trò chuyện với bạn bè qua Zalo, Viber, Skype,… có lẽ hiện nay Bluestacks đang là sự lựa chọn số 1 dành cho những ai ưu thích trải nghiệm game trên Android.

Bên cạnh đó Bluestacks đã có thể quay  video và phát video trực tiếp trên toàn thế giới mà không hề phải thông qua bất cứ phần mềm hỗ trợ quay video hỗ trợ nào khác. Bạn chỉ cần bật trò chơi và bật tính năng Bluestacks TV là bạn đã có thể bắt đầu phát trực tiếp video video rồi. Đây có lẽ là tính năng độc stream Game khá nổi bật của Bluestacks.

Một số điểm đáng chú ý của Bluestacks 3 là gì?

Bluestacks so với các phiên bản trước nó như Bluestacks  thì phiên bản Bluestacks 3 được ra mắt với quá nhiều tính năng hấp, mang đến có người dùng những trải nghiệm mới.

giao-dien-bluestacks

Xem thêm: CRO là gì tại sao CRO lại quan trọng đối với doanh nghiệp.

Tương thích hơn với hệ thống.

Trước đây ở phiên bản Bluestacks 2 người dùng gặp khá nhiều khó khăn khi sử dụng Bluestacks để chơi game, trên những máy tính có cấu hình thấp, tuy nhiên ở phiên bản Bluestacks 3 những hạn chế đó đã được loại bỏ, bởi khi tải Bluestacks về, khi Bluestacks 3 được cài đặt trên máy tính phần mềm này sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với cấu hình máy tính của bạn, giúp cho trải nghiệm game thủ tốt hơn.

Tính năng đa nhiệm tốt.

Bluestacks có tính tự động tương thích, ngoài ra còn sở hữu tính đa nghiệm cực kì tốt, nối tiếp thành công của Bluestacks 2 thì mới phiên bản hiện tại người dùng vẫn có thể chơi 1 lúc nhiều game.

Live stream mượt mà hơn

Ở phiên bản này Bluestacks 3 nâng cấp khả năng live streaming  chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể bật stream trên web, chia sẻ live stream đến kênh live stream nổi tiếng như twitch hoặc có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook.

Nếu bạn muốn tải phần mềm Bluestacks thì nhấn vào liên kết dưới đây để bắt đầu tải về máy tính nhé. >>Download Bluestacks<<

Kết luận Bluestacks là gì:

Bluestacks là một ứng dụng giả lập dành cho hệ điều hành Android, cho phép người dùng có thể cài đặt các ứng dụng của Android trên máy tính.

Có thể bạn quan tâm: việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có trong website, tiếp cận khách hàng nhiều hơn, và tăng độ tính chuyên nghiệp hơn xem thêm tại đây >> Thiết kế website bán hàng trực tuyến giải pháp kinh doanh online

Tư Vấn Báo Giá