Các plugin cần thiết cho wordpress nên cài đặt sưu tầm & tổng hợp

Đánh giá bài viết

Các plugin cần thiết cho wordpress, như các bạn biết trên thư viện plugin của WordPress có nghìn plugin cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn là người mới bắt đầu làm quen với wordpress chắc chắn một điều rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết chọn plugin gì phù hợp để sử dụng, chưa biết plugin gì là cần thiết cho một website mà mình nên cài đặt. Dưới đây sẽ là danh sách mà WBT đã tổng hợp lại những plugin cơ bản và cần thiết nhất đối với một website wordpress.

**** Bạn đã biết plugin là gì chưa?***

Tổng hợp các plugin cần thiết cho wordpress

Tổng hợp các plugin cần thiết cho wordpress

Tổng hợp các plugin cần thiết cho wordpress nên cài đặt

1.Plugin Yoast SEO.

Khi nhắc đến các kỹ thuật SEO trên WordPress, thì không thể không nhắc đến plugin  tuyệt vời này sử dụng miễn phí & rất thông dụng để hỗ trợ bạn tối ưu thẻ tiêu đề (title) & thẻ mô tả (description) dễ dàng của các thành phần chính trong một bài viết trên website.

seo yoast Plugin

Plugin yoast SEO “plugin cho wordpress”

Plugin Yoast SEO hiện tại có trên 3 triệu người dùng cài đặt và được đánh giá là một plugin tốt ~14.000 người. Để cho thấy một plugin đáng để bạn sử dụng và cài đặt.

2. Plugin Contact Form 7

Một giải pháp tạo form chuyên nghiệp nhất khi sử dụng plugin này. Dễ dàng sử dụng, tùy biết & đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Contact Form 7 được nhiều người đánh giá là một plugin có khả năng tùy biến vượt trội mà các plugin trả phí khác không có được. Là plugin đang để sử dụng khi bạn muốn tạo bất kỳ form gì?

Plugin Contact Form 7

Plugin Contact Form 7 “Tổng hợp các plugin hay dùng

3. Plugin Woocommerce

Nói đến việc thiết kế website bán bán hàng bằng wordpress thì người ta nghĩ ngay đến plugin này. Một plugin sử dụng miễn phí cho một trang thương mại điện tử, plugin giúp website của bạn gần như có hết các chức năng mà một web bán hàng cần có.

Plugin woocommerce

Plugin woocommerce “Những plugin cần cho web bán hàng

4. Plugin TinyMCE Advanced

Trong bộ soạn thảo văn bản mặc định của WordPress vẫn còn thiếu nhiều chức năng cần thiết. TinyMCE Advanced là một plugin cần thiết bổ sung một số chức năng soạn thảo văn bản. Để biến khung viết bài của website như một trình soạn thảo Word giúp người dùng dễ dàng sử dụng cho việc định dạng văn bản.

Plugin TinyMCE Advanced

Plugin TinyMCE Advanced “Những plugin nhiều người dùng nhất

Mỗi website wordpress đều cần đến plugin này hiện tại đã có hơn 4 triệu lượt cài đặt. Một plugin cần thiết cho wordpress bạn nên dùng.

5. Plugin Meta Slide

Một plugin tạo Slide đơn giản, phổ biến và dễ sử dụng nhất. Với plugin này bạn có thể tạo ra một slideshow độc đáo với nhiều hiệu ứng chuyển đổi khác nhau. Chỉ cần kéo hình ảnh mà bạn muốn show vào là có thể chạy sử dụng được luôn. Một plugin miễn phí đáng để bạn sử dụng.

6. Plugin WP Editor

Là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế web trong việc quản lý file – thư mục và hiển thị code dễ nhìn hơn. Là một người lập trình viết code cho theme wordpress đó là một plugin hữu ích !!

Plugin WP Editor

Plugin WP Editor “plugin hay cho wordpress nên cài đặt

7. Plugin WP Bakery Visual Composer

Plugin này giúp bạn tiết kiệm tốt đa thời gian để tạo dựng bố cục cho một website. Với visual composer tạo lên một website đơn giản chỉ với các thao tác kéo thả. Tiêu chí của plugin là: Tiết kiệm thời gian – dễ dàng thiết kế và học tập – không cần thiết phải sử dụng đoạn code nào và nó còn hỗ trợ Reponsive Design. Bạn chỉ phải bỏ ra 34$ để có thể sử dụng một plugin tuyệt vời trong việc thiết kế web đúng không !?

>>> Xem dịch vụ thiết kế website giá rẻ bằng wordpress.

Plugin Visual composer

Plugin Visual composer “Tổng hợp các plugin tốt nhất

8. Các plugin cần thiết cho wordpress miễn phí tham khảo.

  • WP Super Cache – Tạo bộ nhớ đệm để tăng tốc độ load cho website.
  • Some Plugin Supported thích, chia sẻ mạng xã hội:  Chia sẻ Buttons Simple Adder; Share social, Smart Popup & Share Buttons bởi GetSocial.io; Quy Share Buttons; Vua; Dễ dàng chia sẻ xã hội Buttons …
  • Icegram: Plugin tạo thông báo trên website dễ dàng.
  • Float Left Right Advertising: Tạo banner quảng cáo 2 bên website.
  • Easy Sidebar Menu Widget: Plugin tạo danh mục rút gọn.

Lời kết.

Trên đây là những tổng hợp các plugin cần thiết cho wordpress nên cài đặt mà WBT đã chọn lọc tốt nhất để chia sẻ cho mọi người cùng biết đến. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được các plugin phù hợp nhất cho mục đích tạo website của mình. Chúc các bạn thành công.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ : thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp.

Tư Vấn Báo Giá