Thiết kế website bán sàn gỗ chuyên nghiệp bảo hành trọn đời

Thiết kế website bán sàn gỗ chuyên nghiệp bảo hành trọn đời
5 (100%) 1 vote

Thiết kế website bán sàn gỗ tại Web Bách Thắng sẽ đem đến giải pháp kinh doanh online tốt nhất dành cho các công ty kinh doanh sàn gỗ.

Lý do mà bạn nên Thiết kế website bán sàn gỗ

Thiết kế website bán sàn gỗ

Như các bạn đã biết Website ngày càng trở nên phổ biến,  Website dường như là 1 thứ không thể thiếu khi mà công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Theo thống kê có đến 70% dân số sử dụng Website để tìm kiếm các sản phẩm mà họ mong muốn. Đối với ngành kinh doanh sàn gỗ cũng nằm trong số những thứ mà khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cao ở trên website. Việc bạn thiết kế website bán sàn gỗ đồng nghĩa với việc công ty của bạn có thêm 1 trợ thủ đắc lực trong công việc kinh doanh. Thông qua website khách hàng có thể tìm kiếm mẫu mã, tìm kiếm màu sắc, tìm kiếm giá cả, chế độ bảo hành… có thể website sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng, làm khách hàng nhớ thương hiệu của công ty bạn.

Đối thủ trong lĩnh vực của bạn đã có website còn bạn thì sao?, Kinh doanh sàn gỗ không có website có là điều bạn sẽ phải hối hận. Vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn làm ra 1 trang web kinh doanh online tốt nhất.

Có thể bạn đang quan tâm >>> thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Web Bách Thắng công ty chuyên thiết kế website sàn gỗ

mẫu website sàn gỗ

Với ưu điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế website nói chung và thiết kế web bán sàn gỗ nói riêng, chúng tôi tìm hiểu kỹ về lĩnh vực sàn gỗ, đưa ra giải pháp thiết kế website hiệu quả và lợi ích nhất, cho khách hàng.

 • Toàn trang web được tối ưu hóa chuẩn seo và chuẩn mobile điều này giúp google đánh giá tốt về website, việc website lên top là điều hoàn toàn có thể.
 • Website được thiết kế giao diện bắt mắt, phù hợp với lĩnh vực buôn bán sàn nhà, sàn gỗ.
 • Website có giao diện dễ dàng quản lý.
 • Website có tốc độ tải trang nhanh, để người truy cập web có trải nghiệm tốt nhất.
 • Website luôn hoạt động ổn định, và có độ bảo mật cao, vì thế mà hoàn toàn yên tâm không bị virus tấn công.

Với những ưu điểm trên website bán hàng của bạn hoàn toàn có thể đánh bật đối thủ ra khỏi cuộc đua, Thành công chỉ đợi bạn sau 1 cú điện thoại đến Web Bách Thắng.

Bạn đã biết >>> Chữ ký số <<< xem ngay để biết tác dụng thần kỳ của nó nhé

Quy trình thiết kế website kinh doanh sàn gỗ

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, lắng nghe ý kiến mong muốn.
 2. Tư vấn và báo giá.
 3. Thiết kế giao diện mẫu, gửi khách hàng xem xét.
 4. Đưa website lên môi trường thực, kiểm tra lỗi.
 5. Gửi khách hàng kiểm duyệt website.
 6. Thanh toán hợp đồng website.

Thiết kế website sàn gỗ

Và đặc biệt hơn bạn sẽ được tặng kèm 1 gói hướng dẫn quản trị website có giá trị lên đến 1 triệu đồng, có kèm video để khi bạn quên có thể mở video ra xem lại. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi coi trọng chữ “Tín” vì thế để khách hàng tin tưởng với dịch vụ website của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIÊN để chứng tỏ website của chúng tôi hoạt động tốt và đem lại hiệu quả dành cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn có 1 cơ hội hợp tác cùng bạn để chứng tỏ năng lực làm việc của chúng tôi và giúp bạn có được công cụ kinh doanh online hiệu quả nhất. Mọi chi tiết liên hệ theo số điện : 0973 361 201

Tìm hiểu thêm: Thiết kế website dịch vụ sơn nhà

Tư Vấn Báo Giá