3D touch là gì? Điểm nổi bật của công nghệ 3D touch?

Đánh giá bài viết

3D touch là gì? Từ thế hệ iPhone 6s trở lên, người thích công nghệ chắc hẳn đã nghe đến thuật ngữ này. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua iPhone 6s để dùng & trải nghiệm nó cả. Vậy 3D Touch là gì? Điểm nổi bật của công nghệ mới nhất nhất này ra sao? Mời bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

***Dịch vụ: Đào tạo SEO giá rẻ cam kết lương 4-6tr sau khi kết thúc khóa học

3D Touch là gì?

3D Touch là tính năng ấn nhẹ hay mạnh lên màn hình để có thể xem trước nội dung hoặc mở nhanh một ứng dụng. Một tính năng cảm ứng đa nhiệm mới nhất của dòng iPhone do Apple cung cấp. Với tính năng này nó không những giúp cho người sử dụng các tùy chỉnh hữu ích mà nó còn có thể nhận biết được lực tác động mạnh hay nhẹ để đưa ra các tùy chọn phù hợp cho người dùng được thiết lập sẵn.

3D touch là gì?

3D touch là gì?

Một tính năng thông minh của iPhone đúng không các bạn? Bạn đã hình dung ra 3D touch là gì chưa?

Điểm nổi bật của công nghệ 3D touch là gì?

Với mục tiêu giúp cho người sử dụng có thêm trải nghiệm mới về công nghệ hiện đại, phải nói 3D Touch là tính năng mà Apple đã nghiên cứu & phát triển nó vô cùng kỹ lưỡng. Với khả năng nhận biết lực chạm của người dùng (nhẹ – mạnh), nó vừa giúp những tùy chọn trở nên nhanh chóng hơn mà còn giảm bớt được các thao tác thừa khác.

Điểm nổi bật của 3D touch

Với sự phát triển của các mạng xã hội ngày nay, hàng ngày bạn truy cập Facebook, Instagram, G+, Youtube… thường xuyên, hay sử dụng các dịch vụ lưu trữ online: Google Driver, Dropbox…là việc bình thường. Và công nghệ 3D Touch sẽ cho phép bạn cập nhật trạng thái, đăng bài, chèn hình ảnh… chỉ bằng thao tác đơn giản là ấn mạnh hơn bình thường, giúp những thao tác trở nên nhanh chóng hơn…

****Bạn cần thiết kế website bán hàng?

Một điểm đặc biệt khác là màn hình của các thiết bị sử dụng công nghệ này được thiết kế vô cùng tinh xảo, nó có thể nhận diện ra các điểm chạm với lực khác nhau. Hệ thống phản hồi từ 3D touch sẽ cho tốc đốc độ trả lời rất nhanh & chính xác. Bởi thế, khái niệm về sự chậm trễ sẽ biến mất khỏi từ điển của người dùng iPhone. Đây cũng chính là cách thức hoạt động của 3D Touch.

Lời kết.

Trên đây là những giới thiệu về 3D touch là gì? cũng như điểm nổi bật của tính năng này? Bạn đã nẵm rõ được chưa? Nếu còn thời gian mời bạn đọc qua về khái niệm: content writer là gì nhé. Chúc các bạn online vui vẻ !!

 

Tư Vấn Báo Giá