Cách tăng traffic hiệu quả, các tăng traffic góp phần lên top google

Cách tăng traffic hiệu quả, các tăng traffic góp phần lên top google
4.4 (88.57%) 7 votes

Cách tăng traffic thì công nghệ SEO không thể không quan tâm đến được. Tăng traffic góp phần quan trọng để tăng thứ hạng từ khóa website của bạn việc này giúp tăng độ tin tưởng hơn đối với bộ máy tìm kiếm.

Giai đoạn gần đây FACEBOOK đã đưa ra một thuật toán. Việc xếp thứ hạng xuất hiện trên newsfeed được tính bằng số lượng comment,shere,like ở thời điểm gần nhất với thời điểm content đó được tăng lên.

cách tăng traffic trên mạng xã hội

Việc này nhằm mục đích đưa ra những nội dung hay, Ở thời điểm tương ứng với người đọc. Thuật toán gần như là giống với thuật toán của google,  chính vì thế khi bạn mới đăng bài trên website của bạn, thì bạn nên share để kiếm được nhiều lượt traffic thật. Như vậy thì google sẽ đánh giá bài viết ấy có content hay.

Những ưu điểm vượt trội của Blog là gì

Sau đây mình muốn chia sẻ một số Cách tăng traffic thật và lượng truy cập tốt cho website của bạn

Cách tăng traffic hiệu quả

1.Mạng xã hội:

 • Mạng xã hội là nơi lan truyền, và số lượng người truy cập ở mức đầu hiện nay, bởi vì số lượng người tham gia mạng xã hội rất lớn. Đa số các trang mạng xã hội đều có úy tín đối với google, Vì thế mà traffic từ mạng xã hội trỏ về website của bạn thì khá là tốt.
 • Một số trang mạng xã hội có độ chất lượng cao là: Facebook, Twitter, Google Plus, Youtube…
 • Một số web 2.0 là: Blogger, Blog WordPress, Tumble….

Cách tăng traffic trên mạng xã hội:

 • Hãy đăng thông tin lên một số fanpage mà bạn đang quản lý.
 • Đăng vào trong hội nhóm hay cộng đồng webmaster,…vv
 • Hãy tag tên bạn bè của mình vào (việc này góp phần không nhỏ để tăng traffic ở mạng xã hội đâu nhé).
 • Còn rất nhiều mẹo khác nữa nhưng tôi chưa tiện chia sẻ ở đây, nếu bạn nào quan tâm có liên hệ qua mail của tôi, tôi sẽ giúp  bạn gợi ý thêm một số mẹo  khác nhé.

2. Các Short URL.

Các trang short URL  sẽ đều là các trang uy tín cao với bộ máy tìm kiếm. Việc này khiến cho link của bạn gắn đi rút gọn hơn, thân thiện và còn tránh được nội dung spam nữa đấy.

làm thế nào để tăng được traffic

mình có thể kể tên một số short URL phổ biến:

 • goo.gl
 • bitly.com
 •  snipurl.com
 •  adf.ly
 •  tinyurl.com ….

URL short là cách tìm kiếm traffic: chúng giúp chia sẻ link trên mạng xã hội này , diễn đàn bất kể lúc nào..

Bạn đã hiểu hết được công dụng của Google Analytic là gì chưa

3.Tham gia vào một số các trang website và phần mềm hỗ trợ Seo.

Thời điểm hiện tại có nhiều website, phần mềm hỗ trợ Seo tuy vậy mình chỉ giới thiệu một website và một phần mềm mà mình hay dùng nhất .Dùng phần mềm hỗ trợ để Seo nó cũng như con dao hai lưỡi vậy, cho lên mình khuyên các bạn không nên quá lạm dụng vào nó đâu nhé.

 • Website Click.sozi.vn: Cách tăng traffic của Website này hoàn toàn là traffic thực và rất tự nhiên. Trước khi đăng bài, bạn phải đọc nội quy của website trước tránh tình trạng đăng bài sai nội quy sẽ bị phạt.
 • Phần mềm hỗ trợ Iview: Phần mềm này cách chơi hay cách điều hướng có có khá thật, chứ không ảo như cơ số phần mềm khác.

Web bách thắng hướng dẫn tăng traffic

4. Quảng cáo kiểu truyền thống.
Cách này hiệu quả ở mức cao nhất, sẽ có rất nhiều người biết đến website của bạn  tuy vậy thì mức chi phí bỏ ra của nó khá là đắt đỏ vì thế mình xin không nêu ra cách này nhé.

Trên đây là kinh nghiệm tăng tăng traffic mà mình đã tích góp được trong vòng hơn 5 năm qua, mình hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách tăng traffic hiệu quả nhanh chóng đưa bài của bạn được lên top mà bạn mong muốn nhất nhé.

Bạn cũng có thể tham gia khóa học Đào tạo SEO chuyên nghiệp bởi chuyên gia thiết kế website lâu năm tại web Bách Thắng để có thể trở thành 1 seoer, 1 chuyên viên Marketing pro nhé ^_^

Web Bách Thắng Của chúng tôi chúc bạn thành công nhé hi

Tư Vấn Báo Giá