Woocommerce là gì? Những tiện ích của woocommerce là gì?

Woocommerce là gì? Những tiện ích của woocommerce là gì?
3 (60%) 2 votes

Woocommerce là gì? khi thiết kế web bán hàng chắc chắn rằng nó là một plugin giúp ích cho bạn rất nhiều. Vậy những tiện ích của woocommerce mang đến cho bạn là gì? Đọc bài viết dưới đây để biết nó một cách chi tiết nhất nhé.

Woocommerce là gì?

Woocommerce là một plugin trợ giúp đắc lực cho bạn trong việc bán hàng online, cũng là một plugin miễn phí và có phí, được thiết kế để tích hợp với WordPress. Woocommerce là plugin thương mại điện tử được nhiều người yêu thích và sử dụng trên thế giới hiện tại. Nó giúp bạn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

>>>>Xem thêm: Crush là gì

woocommerce là gì

Với sự tiện ích và linh hoạt của nó, woocommerce dễ dàng truy cập đến hàng trăm những tính năng mở rộng của WordPress (bao gồm những tính năng có phí và miễn phí). Woocommerce đang chiếm số các cửa hàng online sử dụng khoảng 30% trên thế giới, nhiều hơn bất kỳ một plugin bán hàng online nào.

Xem thêm những kiến thức như ping là gì

Những tiện ích của woocommerce là gì?

Đầu tiên:Giúp bạn bán bất cứ mặt hàng nào và bất cứ ở nơi đâu.

Với Woocommerce, thì bạn có thể bán bất cứ mặt hàng hóa nào và với bất kể hình dạng, kích thước và thậm chí có thể liên kết với các chợ trực tuyến như: Chợ tốt, Lazada, Sendo,…

Với rất nhiều các tính năng, Plugin Woocomerce giúp cho khách hàng có thể đăng ký thành viên, và cũng giúp bạn quản lý các thành viên một cách đơn giản nhất và gửi các thông tin giảm giá, khuyến mãi với các thành viên của bạn một cách nhanh chóng.

Thứ hai: Mở rộng tùy chọn thanh toán

Woocommerce tích hợp rất nhiều các tính năng thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay như: Paypal, chuyển khoản và thậm chí là thanh toán trực tiếp khi giao nhận hàng.

++ Xem thêm: Smod là gì

Thứ ba: Quản lý kiểm soát tất cả các mặt hàng đơn giản nhất.

Woocommerce giúp bạn kiểm soát toàn bộ cửa hàng của mình từ đăng sản phẩm, giá, khuyến mại, thông tin sản phẩm, vận chuyển …. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm hay bớt các tiện ích mở rộng, thay đổi thiết kế, giao diện của cửa hàng tùy theo ý bạn. Đó là những gì bạn có thể làm khi sử dụng Woocommerce.

Lời kết Woocommerce là gì?

Trên đây là những gì cơ bản nhất về woocommerce là gì mà bạn cần nên biết khi muốn sở hữu một website bán hàng. Tuy phần giới thiệu vẫn còn những thiếu sót. Hi vọng vẫn giúp bạn có thể hình dung ra được về nó một cách tổng quan nhất. Chúc các bạn thành công. !!

Vậy sau bài viết này bạn hiểu được Woocommerce là gì?

Tư Vấn Báo Giá