Tải wordpress tiếng việt mới nhất, những chức năng chính của wordpress

Tải wordpress tiếng việt mới nhất, những chức năng chính của wordpress
5 (100%) 1 vote

Tải wordpress tiếng việt mới nhất để bắt đầu một quá trình thiết kế website bán hàng, tin tức,…Tại bài viết này bạn có thể tải phiên bản mới nhất của wordpress về máy tính của mình nhanh nhất và cực kỳ đơn giản, bên cạnh đó WBT sẽ giới thiệu một số chức năng nổi bật của wordpress có thể bạn chưa biết…

Mã nguồn mở WordPress là gì?

Bạn có thể tham khảo bài viết “wordpress là gì” để tìm hiểu kỹ hơn về mã nguồn này. WordPress là một mã nguồn mở, giúp bạn xây dựng thiết kế nên một trang web chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải wordpress tiếng việt mới nhất

Tải wordpress tiếng việt mới nhất

Những chức năng chính của wordpress.

Viết bài, tạo trang đơn giản

Với trang quản trị bằng tiếng Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc quản trị nội dung của website. Trình soạn thảo bài viết trên wordpress có các công cụ như trên microsoft word vậy.

Cho phép cài theme và plugin khác nhau.

WordPress có một kho hàng nghìn theme cho bạn lựa chọn theme phù hợp với lĩnh vực mình định làm nhất, từ những theme bán hàng, đến theme tin tức, giới thiệu…tất cả đều có trên wordpress. Bên cạnh đó là việc cài thêm các plugin, để bổ sung các chức năng mà mình cần cho website nhanh nhất.

>>>Tham khảo dịch vụ: thiết kế website bán đồ lót

Chức năng comments tương tác với người dùng.

Với tính năng này khi người dùng truy cập vào website của bạn họ có thể để lại ý kiến bình luận trong những mục riêng biệt. Bạn có thể cho phép hoặc không cho phép bình luận trên từng bài viết cụ thể.

Chống Spam

WordPress được trang bị các công cụ rất mạnh mẽ như tích hợp danh sách đen, mở kiểm tra proxy để quản lý và loại bỏ các bình luận spam trên blog của bạn. Nó cũng có rất nhiều các plug-in để giúp nâng cao hơn nữa tính năng này.

Chức năng chính của wordpress

Đăng ký cấp quyền cho người dùng

Bạn có thể đăng ký thêm thành viên quản trị cho website với các quyền được phân chia rõ ràng bao gồm: quyền quản trị web, quyền quản trị nội dung, quyền viết bài, cộng tác viên…

Dễ dàng nâng cấp và cài đặt

Việc nâng cấp hay cài đặt cực kỳ đơn giản, chỉ cần mấy cái click chuột là bạn đã có 1 phiên bản mới nhất của wordpress rồi.

Còn rất nhiều các chức năng chờ bạn khám phá khi tải wordpress tiếng việt mới nhất ngay bây giờ.

Cách tải wordpress tiếng việt mới nhất.

Việc tải thì quá đơn giản rồi, bạn chỉ cần click vào ô bên dưới để tải wordpress mới nhất phiên bản wordpress 4.9.4

icon-download

Sau khi tải phiên bản wordpress mới nhất về máy rồi, bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cài đặt website wordpress lên localhostĐể bắt đầu quá trình thiết kế website bán hàng thôi !

Với những giới thiệu về wordpress và cách Tải wordpress tiếng việt mới nhất này, hy vọng bạn đã nắm vững về các chức năng của nó rồi, và có thể dùng nó để làm website cho riêng mình rồi. Chúc các bạn thành công !

 

Tư Vấn Báo Giá