Quy trình thiết kế website mang đến hiệu quả nhất năm 2018

Đánh giá bài viết

Hiện nay có khá nhiều quy trình thiết kế website. tuy nhiên Công ty Bách Thắng Web dựa trên kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực Thiết kế website chuẩn Seo, thiết kế web chuẩn di động bằng wordpress cho hơn 1500 đơn vị lớn nhỏ ở các tỉnh thành trong cả nước, chính vì thế chúng tôi tích lũy đúc kết ra theo quy trình hiệu quả nhất gồm có 6 bước như sau

quy trình thiết kế website

6 bước quy trình thiết kế website hiệu quả tiện lợi nhất dành cho khách hàng

Bước 1: Bắt đầu của quy trình là thu thập Thông tin

Bước đầu là bước tương đối quan trong của quy trình thiết kế website. Chúng tôi cần gặp trực tiếp khách hàng hoặc, có thể trao đổi thông tin chính xác trước khi tiến hành đi vào thiết kế website. Thu thập thông tin đại loại là

  • Mục tiêu thiết kế web của bạn là gì?
  • Khách hàng hướng đến của bạn là những ai?
  • Nội dung nào bạn muốn quan tâm nhất
  • hướng phát triển trọng tâm của bạn là gì?
  • Bạn có thể chi trả bao nhiêu cho dịch vụ thiết kế website?

Chúng tôi cần những câu trả lời cho những câu hỏi trên để có hướng phát triển web đúng hướng đúng mục tiêu nhất.

Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết cho quá trình thiết kế web

Sau khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi lấy những thông tin mà chúng tôi có được từ phía khách hàng, và lập ra 1 bảng kế hoạch thiết kế website chi tiết sao cho hiệu quả tiết kiệm và đúng như mong muốn của khách hàng. Từ việc Liệt kê những tiêu đề chính, chủ đề phụ, những trang chính, trang phụ sẽ được xuất hiện trên website như nào, sau đó là các bước xác đinh nội dung cho từng trang, từ những thiết kế chi tiết, do đó đảm bảo không bị bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Bước 3: Giai đoạn đi vào thiết kế

Ở giai đoạn đi vào thiết kế giao diện website là một trong những quá trình thiết kế website sáng tạo nhằm chuyên thể được hình ảnh của doanh nghiệp thành 1 website CHẤT LƯỢNG nhất.

Sau khi đã lên ý tưởng chi tiết, Chúng tôi bắt tay vào thiết kế theo bảng kế hoạch thiết kế trên mô hình minh họa, hình ảnh cấu trúc của website. Sau đó giao diện web minh họa này sẽ được gửi đến tay khách hàng để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại giao diện nếu như khách hàng có yêu cầu.

Bước 4: Giai đoạn xây dựng CSDL và lập trình website

Ở giai đoạn này bao gồm việc chuyển đổi giao diện website sang dạng website hoạt động, Sau khi bộ khung của website được thiết lập, bộ phận lập trình của WEBBACHTHANG bắt đầu đưa nội dụng website (nội dụng demo) lên web, và thêm những chức năng web đã được lựa chọn, tiếp đến là việc đăng ký tên miền cho website.

Bước 5: Bước quan trọng của quy trình tạo web – Kiểm tra fix lỗi, nghiệm thu bàn giao website

Bước 5 là bước đặc biệt quan trong đối với quy trình thiết kế website. Sau khi tiến hành đưa website của quý khách lên mạng, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi tiến hành các bước kiểm tra chất lượng của trang web, nhằm đảm bảo website không có bất cứ 1 lỗi nào và luôn được hoạt động ổn định.

Sau khi quý khách đã thực sự hài lòng với website của mình, chúng tôi tiến hành bàn giao website, chuyển giao tài khoản quản trị hướng dẫn cách quản trị website.

Bước 6: Bước cuối cùng của quy trình làm website Bảo hành bảo trì website

Cho du website của bạn được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, trong quá trình sử dụng bạn vẫn sẽ gặp phải các vấn đề như bị virus xâm nhập, bi đối thủ cạnh tranh chơi xấu. chính vì thế chúng Tôi đưa ra chế độ bảo trì back up hàng tuần, đặc biệt hơn nữa nếu như bạn hosting của Web Bách Thắng chúng tôi cam kết bảo hành website cho quý khách trọn đời Trọn đời.

Web bách thắng không ngừng phát triển và đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của website đem lại. Hay để chúng tôi có cơ hội được hợp tác cúng quý khách, chúng tôi sẽ cho quý khách thấy dịch vụ thiết kế website của chúng tôi là số 1 tại Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Web Bách Thắng Telephone: 0973361201

Tư Vấn Báo Giá