Thiết kế website tại Hải Phòng giá rẻ chuẩn seo nhất

Thiết kế website tại Hải Phòng giá rẻ chuẩn seo nhất
5 (100%) 9 votes

Thiết kế website tại Hải Phòng giá rẻ chuẩn seo chuyên nghiệp nhất của Web Bách Thắng sẽ cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân ở Hải Phòng giao diện web ưng ý nhất.

Hải Phòng là một trong những thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải khu vực Bắc Bộ.

thiết kế website tại hải phòng giá rẻQuý khách đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng và đang tìm một công ty thiết kế website tại Hải phòng chuyên nghiệp? Web Bách Thắng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn seo tại hải phòng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh thực thiết kế website và đào tạo seo, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều các doanh nghiệp tại Hải Phòng. Mỗi dự án website của chúng tôi được thiết kế đều dựa trên các nghiên cứu chi tiết về hành vi tìm kiếm của khách hàng, mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân tại Hải Phòng.

Dịch vụ thiết kế website hải phòng có những ưu điểm tại Web Bách Thắng

Với ưu thế sử dụng triệt để các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website như mã nguồn mở WordPress, HTML5, ……. Dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng mang lại cho khách hàng những lợi thế sau:

 • Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt, nắm bắt xu thế web thế giới. Đầy đủ các tính năng phù hợp, vượt trội dễ dàng sử dụng bằng phương pháp kéo thả.
 • Hệ thống code website đã được tối ưu chuẩn seo và chuẩn di động, thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm và người dùng.
 • Trang quản trị đơn giản bằng tiếng việt giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin, sản phẩm, dịch vụ.
 • Giá thành thiết kế website bán hàng rẻ từ 0 đồng đến 5 triệu là bạn đã có thể có trong tay trang web thiết kế website hải phòng.
 • Website được Backup thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu phát sinh cho website. Dễ dàng nâng cấp website khi có nhu cầu.
 • Với bất kỳ mức giá nào các sản phẩm website của Web Bách Thắng đều tuân thủ nghiêm ngặt và chú trọng các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo vận hành tốt và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Kho giao diện phong phú với hàng nghìn mẫu website được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trong suốt 5 năm qua, sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được giao diện ưng ý nhất.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế website tại hải phòng.

thiết kế website tại hải phòng chuẩn seo

Bạn có thể xem thêm dịch vụ thiết kế website đà nẵng 

Quy trình thiết kế website tại hải phòng chuẩn seo

Bước 1: Tiếp nhận ưu cầu và tư vấn giao diện phù hợp.

Bước 2: Gửi báo giá cho khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website hải phòng

Bước 4: Tiến hành thiết kế website.

Bước 5: Upload dữ liệu lên Website và tiến hành chạy thử, fix lỗi.

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng và gửi tài liệu hướng dẫn, quay video hướng dẫn.

Bước 7: Hỗ trợ bảo trì website. Tư vấn các dịch vụ và cách thức phát triển website.

Cam kết hỗ trợ thiết kế website hải phòng.

 • Giá thành thiết kế website hợp lý nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
 • Thời gian thiết kế ngắn và bàn giao từ 1 đến 3 ngày. Tối đa là 7 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
 • Chất lượng website được bảo hành tốt nhất. Hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hài lòng mới thôi trong thời gian thiết kế.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, teamview, skyper, facebook, email ….
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí gói giải pháp Marketing Online nhằm phát triển website vững mạnh.

thiết kế website tại hải phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng giá rẻ của Web Bách Thắng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất trong mọi lĩnh vực. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn cam kết kinh doanh uy tín để khách hàng mãi là người bạn đồng hành của chúng tôi. Và phải bán hàng cho khách hàng nhiều lần chứ không phải 1 lần.

Đặc biệt, cung cấp dịch vụ làm sao cho khách hàng sẽ tự bán hàng cho Web Bách Thắng. Hân hạnh chào đón các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại hải phòng có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi MrThang – 0973.361.201 để được tư vấn và giải đáp.

Thành Phố Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng, hay là Thành phố Cảng. Hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi khắp nơi đây, và sắc hoa đặc trưng ngập tràn trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh là Thành phố Hoa Phượng Đỏ.

 

Tư Vấn Báo Giá