CCleaner là gì? và những tính năng đặc biệt của CCleaner

CCleaner là gì? và những tính năng đặc biệt của CCleaner
5 (100%) 1 vote

CCleaner là gì bạn đang thắc mắc không hiểu CCleaner có nghĩa là gì? và không hiểu được tác dụng, dùng để làm gì, vậy Hãy cũng chúng tôi Website: webbachthang.com tìm hiểu nhé.

CCleaner là gì

CCleaner là 1 ứng dụng dọn dẹp hệ thống thông trên máy tính thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể loại bỏ rác của nhiều phần mềm ở rất nhiều nơi trên ổ cứng làm sạch các tập tin Thậm chí CCleaner còn có thể xoá dữ liệu trình duyệt, trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng từ đó máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn, thao tác sử dụng đơn giản chỉ bằng một vài lần click chuột.

***Thiết kế website bán mỹ phẩm để có chiến lực kinh doanh hiệu quả hơn

CCleaner là gì? và những tính năng đặc biệt của CCleaner

Lịch sử ứng dụng CCleaner : Trước kia là Carp Cleaner sau được đổi tên thành CCleaner, CCleaner là sản phẩm chính của Piriform tại London và được Avast mua lại đầu tháng 7/2017. Là phiên bản công cộng 1.10 cho OS x được phát hành cùng bản Network Edition thương mại. CCleaner hiện có trên các thư mục phần mềm khác nhau như Softonic, FileHippo, 01Net, Softpedia, nơi mà ứng dụng CCleaner được tải hơn 1.5 tỉ lần.

Bạn có thể tải bản cài đặt CCleaner tại đây >>>  Tải CCleaner tại đậy

Những tính năng đặc biệt của CCleaner là gì?

– CCleaner có khả năng xóa bỏ các tập tin rác, hoặc các tập tin không mong muốn của một số chương trình có thể kể đến như: Microsoft Edge, Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Nero, Adobe Acrobat, McAfee, Adobe flash Player, eMule, Google Toolbar, Netscape, Microsoft Office, Opera, Safari, Windows Media Player, Sun Java, WinRAR, WinAce, WinZip và GIMP cùng với lịch sử duyệt web, cookies, thùng rác, file log, cache, dữ liệu ứng dụng, lịch sử hoàn chỉnh, và những dữ liệu khác nhau.

Xem ngay nếu như bạn chưa biết >> Training là gì

Những tính năng đặc biệt của CCleaner là gì?

Những tính năng đặc biệt của CCleaner

– Chương trình CCleaner cũng bao gồm thêm một chương trình dọn dẹp Registry để xác định được vị trí và sửa chữa những vấn đề trong Registry của Windows, Ví dụ như là thiếu tài liệu tham khảo để DLL chia sẻ, và các mục đăng ký không sử dụng cho những phần mềm mở rộng tệp tin, và tài liệu tham khảo đến đường dẫn đến ứng dụng. Sau này ở phiên bản CCleaner v2.27 có thể quét được không gian trống MFT của ổ đĩa, hoặc có thể là toàn bộ ổ đĩa.

– Ngoài ra thì CCleaner còn có thể giúp bạn gỡ bỏ cài đặt chương trình, Sửa đổi danh sách các chương trình khởi động cùng windows, và ở phiên bản CCleaner 2.19.901 trở đi có thể xóa được System Restore.

Xem thêm: Seo audit là gì? cách để có chiến lực kinh doanh hiệu quả

Nhận xét đánh giá về CCleaner là gì?

CCleaner đã được đánh giá rất tốt. CCleaner còn được trao giải thưởng Editor Choice của CNET vào đầu tháng 4/2009. Tháng 5/2014 CCleaner đã được đánh giá là phần mềm sử dụng phổ biến nhất trên FileHippo trong suốt hơn 1 năm. Addictive Tips còn đề cập rằng “sử dụng CCleaner là đồng nghĩa với làm sạch hệ thống, đây có lẽ là phần mềm làm sạch hệ thống phần mềm, làm sạch hệ thống được sử dụng lâu đời nhất hiện nay.”

Tóm lại CCleaner  là gì?

CCleaner là phần mềm ứng dụng dùng để làm sạch hệ thống, sửa lỗi phần mềm, làm sạch trên ứng dụng, giúp cho máy tính chạy nhanh hơn

Có thể bạn muốn biết: Giải pháp bán hàng online tăng 200% doanh thu so với bán hàng truyền thống xem tại đây >>> Thiết kế website bán hàng online giá rẻ

Tư Vấn Báo Giá