LOL là gì? Được sử dụng trong trường hợp như thế nào?

LOL là gì? Được sử dụng trong trường hợp như thế nào?
5 (100%) 2 votes

LOL là gì? Được sử dụng trong trường hợp như thế nào? Dạo gần đây mìh thấy từ LOL xuất hiện khá phổ biến, lúc đầu cũng chưa biết nghĩa của nó là gì, Đành phải đi tìm hiểu, bây giờ mình sẽ giúp các bạn chưa biết LOL là gì và sử dụng LOL trong những lúc nào nhé.

Vậy LOL là gì?

lol là gìCũng do tò mò vì từ này dùng ở trên Facebook khá là nhiều mà mình thì chả biết gì về LOL cả thế là mình cũng đi hỏi khá là nhiều người, Cứ nghĩ nó là từ bậy bạ hay chửi tục gì đấy. Cứ tưởng nó là từ bậy bạ nên ngại chả muốn hỏi nữa âm thầm lên mạng tìm tòi. Tìm một lúc thì mình cũng hiểu ra LOL là gì, thực sự lúc hiểu ra lol là gì thì mình cũng khá là bất ngờ đó. Theo như mình tìm hiểu thì LOL có hai nghĩa là.

Xem thêm Thiết kế web tại Quảng Ninh chuẩn Seo

Trường hợp một LOL là từ viết tắt của “Laughing out Loud

  • Trong tiếng anh “Laughing out Loud”, đơn giản dịch ra là “Cười phá lên”  cười phá lên ở đây như kiểu  HAHA hay là KAKA ý :)).
  • Mấy bạn tây thường sử dụng LOL trong mấy cái cmt ở Facebook ấy. Chả hiểu sao mấy thanh niên Việt Nam của mình du nhập được từ này vào.
  • Mấy ông thanh niên đọc sai nghe thấy bậy bậy kiểu gì ấy :)).

Xem thêm nghề Pr sẽ làm gì

Trường hợp hai LOL sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại.

lol là gì

LOL viết tắt theo nghĩa của Liên Mình Huyền Thoại là “League of Legends”, GAME Liên minh huyền thoại cũng là game khá nổi tiếng ở nước ta đấy, game được tổ chức nhiều giải khá là quy mô, Mình thấy game này khá là ít hack nên chơi khá là thoải mái.

Bạn nào muốn chơi  LOL (League of Legends) thì có thể TẢI GAME TẠI ĐÂY nhé.

Kết luận:

LoL không phải là từ có nghĩa bậy bạ như các bạn lúc chưa biết thường nghĩa LOL ở đây có nghĩa là “Laughing out Loud”, dịch ra là “Cười phá lên”,

Còn một nghĩa nữa là “League of Legends” dịch ra là “liên minh huyền thoại”

OK bài viết này Bách Thắng Web đã giải thích LOL là gì rồi mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. À còn một điều nữa các bạn đang làm dịch vụ kinh doanh hay buôn bán thì có thể tham khảo dịch Vụ thiết kế website bán hàng online của bên mình nhé việc thiết kế website giúp ích cho bạn tăng doanh thu khá đáng kể đấy các bạn không kinh doanh cũng có thể tham khảo tại web bách thắng nhé biết đâu mai sau có ích với các bạn thì sao ^^.

Tư Vấn Báo Giá