Rep là gì? khái niệm và chức năng của từ rep là gì?

Rep là gì? khái niệm và chức năng của từ rep là gì?
5 (100%) 4 votes

Rep là gì? khái niệm và chức năng của từ rep là gì? trong thực tế hàng ngày, bạn đã gặp khá nhiều người nhắc đến từ Rep ví dụ như: Rep bình luận, Rep tin nhắn chẳng hạn.

Ok bây giờ Web Bách thắng sẽ trình bày 1 cách khái quát nhất về  rep ở bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm  Hangouts là gì?

Rep là gì?

rep là gìRep là viết tắt của từ “reply” nó có nghĩa là “đáp lại”, “hồi đáp”, vì vậyđược dùng phổ biến mỗi khi muốn nói về việc giải đáp tin nhắn hoặc comment của mọi người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook.

VD: Như ở trên mạng xã hội Facebook có người comment về một nội dung bài viết hoặc một bức ảnh nào của bạn, nếu bạn trả lời lại comment của người đó, thì đó chính là Rep.  Hoặc là khi bạn nhắn tin cho ai đó, họ cũng trả lời tin nhắn của bạn, thì đó cũng gọi là Rep.

Lưu ý là từ từ viết tắt  của :”reply” là rep thì nó sẽ có nghĩa khác đó là vải tơ, vải sọc đó các bạn.

rep là gì

Chức năng của Rep là gì?

Ngoài mạng xã hội như Facebook, thì forum cũng sử dụng từ Rep khá là phổ thông. khi ở trong Nhóm hay forum, Facebook thì bạn nên hiểu Rep chính là phản hồi, trả lời lại những tin nhắn hoặc những Comment của các thành viên trên diễn đàn hay các trang mạng xã hội đó.

Nhắc đến facebook thì liệu bạn đã hiểu hoàn toàn về facebook chưa hãy dành chút thời gian tìm hiểu về facebook là gì để có cái nhìn chi tiết hơn về mạng xã hội đang tạo lên cơn sốt này

Kết luận:

Rep là viết tắt của từ “reply” nó có nghĩa là “đáp lại”, “hồi đáp”, vì vậyđược dùng phổ biến mỗi khi muốn nói về việc giải đáp tin nhắn hoặc comment của mọi người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebookNgoài sử dụng thuật ngữ này ở trên facebook thì nó còn được sử dụng ở các forum, diễn đàn hay một số các trang mạng xã hội thông dụng khác.

Bài viết này Bách Thắng Web đã giúp bạn hiểu về rep và chức năng của rep. đọc xong bài này chắc hẳn các bạn không còn thắc mắc về từ đó rồi đúng không nào. cảm ơn các các bạn đã theo dõi bài viết của Bách Thắng hẹn gặp lại các bạn ở Bài viết sau.

Có thể các bạn chưa biết Lợi ích vô cùng lớn của Việc Thiết kế website dành cho các công ty các doanh nghiệp, hay thậm chí là các cá nhân, kinh doanh buôn bán. Để có một xu hướng kinh doanh mới  các bạn nên tham khảo về website và marketing onlineTin tôi đi việc này chắc chắn có ích dành cho những ai đang kinh doanh

Tư Vấn Báo Giá