PG là gì? Họ phải làm những công việc gì yếu tố để trở thành PG giỏi

PG là gì? Họ phải làm những công việc gì yếu tố để trở thành PG giỏi
5 (100%) 1 vote
PG là gì ? Họ phải làm những công việc gì yếu tố để trở thành Pg giỏi. Vì nghề này liên quan đến hình ảnh thương hiệu, và thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Chính vì vậy cần phải có một ngoại hình ưa nhìn. Thế nhưng bạn nghĩ đơn giản PG chỉ cần ngoại hình thì bạn nhầm to rồi nhé.

PG là gì?

PG là viết tắt của từ “Promotion Girl”, có thể hiểu là những cô gái trẻ trung xinh đẹp gợi cảm. Làm nhiều nhiều công việc như là, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu game, thậm chí làm cả MC…

PG được coi như là bộ mặt của sản phẩm thương hiệu, vì thế việc tuyển chọn PG khá là khắt khe. Yếu tố đầu tiên tuyển PG là cao trên 1m65, mặt mũi ưa nhìn khả năng giao tiếp tốt, năng động trong công việc.

pg là gìBạn quan tâm Thiết kế website tại vĩnh phúc chuẩn seo

Tìm việc làm PG tại đâu?

Thời điểm trước thì tìm việc PG khá là khó khăn, nhưng thời nay tìm kiếm việc làm PG đã trở nên dễ dàng, những thông tin Việc làm đăng tải rất nhiều trên website tuyển dụng, hay website tuyển dụng trực tuyến.

Công việc thường ngày của các PG rất cố định họ thường phải làm việc xung quanh khu vực giới thiệu quảng bá sản phẩm của công ty, các hội chợ, siêu thị quầy giới thiệu trong các bữa tiệc….

xem thêm Thiết kế website giá rẻ nhất

Cơ hội việc làm cho các PG là gì

Mức lương của nghề PG cũng khá là ổn một ca làm việc khoảng 6h  có thể đem lại thu nhập từ 500k đến 600k cho họ. Đối với những PG đã có kinh nghiệm PG hiệu quả thì mức lương của một tháng 8 đến 9trieu là bình thường.

Hầu hết những ai đang làm nghề PG đều rất đam mê, không chỉ vì mức thu nhập khá mà bởi vì nghề này còn quá nhiều lợi thế đem lại nữa.PG  có thể tự hào về độ sành điệu của họ, họ được khoác lên mình những bộ đồ sành điệu do công ty cung cấp. Họ được đến những chỗ sang trọng như khách sạn tầm cỡ 4 đến 5 sao, Gặp được nhiều vị khách VIP. Được giao tiếp cùng những người nổi tiếng. Được thưởng thức những món ăn sang chảnh…. Rõ ràng một công việc không đòi hỏi quá nhiều về trình độ, Nghề PG trở thành một lựa chọn kim cương cho Sinh Viên hay những người không có bằng cấp.

xem thêm  PR là gì

Kết luận

Tuy nhiên nghề PG cũng khá là vất vả họ phải luyện tập để có thể đứng liền vài giờ  trên những chiếc guốc cao từ 5 đến 7 cm. Và nghề này cũng không thể gắn bó lâu dài được PG cần những cô gái trẻ trung chứ không phải những bà thím 🙂 vì thế bạn không nên quá ham mê với nghề này hãy có những hướng đi đúng đắn trong lúc làm Việc PG chắc sau bài viết này bạn cũng hiểu PG là gì rồi đúng không.

Tư Vấn Báo Giá