Gặp được người tốt không sao gặp phải người không ra gì thật là nguy hiểm

Gặp được người tốt không sao gặp phải người không ra gì thật là nguy hiểm
5 (100%) 5 votes

Chào mọi người mình là Thắng. Nay có tâm sự này muốn gửi đến tất cả anh, chị, em, bạn bè, khách hàng cũng như người thân hoặc các bạn mới đọc để biết thêm mà rút kinh nghiệm khi rơi vào tình cảnh như mình.

bạn quan tâm: Thiết kế website giá rẻ nhất

Tâm sự hiện tại

Như đa số mọi người cũng biết là mình là người nói ít, khả năng ăn nói chém gió cũng không tốt bằng người ta. Và vạch áo cho người xem lưng là không hay mình dại thì mình chịu.

Tâm sự hiện tại

Nhưng hiện nay mình đang là giám đốc của một công ty, đang phải gánh trên vai rất nhiều thứ và những thứ làm ảnh hưởng đến uy tín công ty thì mình không thể bỏ qua được. Mình không thể nhân nhượng được bỏ qua 1 – 2 lần không sao – chứ bỏ qua nhiều lần thì nó tưởng được thế càng lấn tới.

Các anh, chị đi trước cũng biết chuyện và bảo mình thôi bỏ qua đi đừng qua lại như đàn bà, rồi thời gian sẽ qua hết. Biết là vạch áo cho người xem lưng là không tốt nhưng lưng em sạch không thể để yên cho người khác bôi nhọ được anh chị ạ.

Dù ai nói ngả nói nghiêng

lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân

Mình mà im lặng thì sẽ có người nói mình là hèn, là ngu – làm sai rồi không dám lên tiếng. Bởi ở đời có những người bóp méo sự thật đến kinh người mà mạng internet thì nhiều người đọc lại tin vào một phía bởi những thông tin sai lệch.

Chuyện là thế này: trước mình có hợp tác làm ăn với mấy người nhưng do không hợp và bị chèn ép quá nhiều nên mình tách ra làm riêng. Mặc dù ra đi mất hết tất cả nhưng mình chịu và đã – đang tập trung vào làm ăn nhưng con người ta vẫn luôn nói xấu và còn thách thức mình nói ra sự thật.

Người ta cũng đã mất công viết một bài dài để mà này nọ rồi thì mình cũng ko tiếc thời gian để phơi bày sự thật ( thời gian viết bài này mình có thể viết được 5 bài viết đẩy SEO). Và Đặc biệt còn đang âm mưu lôi kéo lại khách hàng của mình.

Chuyện phải bắt đầu từ thời mình mới tốt nghiệp ra trường Đại Học Phương Đông.

Bạn có nhu cầu: Thiết kế website bán hàng chuẩn di động

Hồi mới ra trường

Giữa năm 2012, mình mới tốt nghiệp trường Đại Học Phương Đông, với tấm bằng khá trên tay. Tính mình cũng mải chơi nên sau tốt nghiệp cũng tìm hiểu đi xin việc nhưng chưa được quyết tâm cho lắm. Ở nhà một vài tháng thì bố mẹ cũng sốt ruột nên bố mẹ tìm cách lo cho mình xin vào làm giáo viên tin cấp 3 và công an công nghệ thông tin. Nhưng vì nhiều vấn đề nên đều không thành công. Mỗi lần bố cứ bảo ở nhà đợi 1 – 2 tháng thôi. Nhưng dần dần mỗi lần vài tháng đó cũng ngót nghét của mình mất 1 năm ở nhà.

hồi mới ra trường

Đến tháng 2 năm 2013, mình quyết tâm đi xin việc làm. Và có vào mạng tìm hiểu thông tin các việc làm và thực tập, cũng liên hệ vài chỗ mà không được. Và cuối cùng mình thấy 1 nơi nhận thực tập thiết kế website, thì mình thấy khá hợp lý – bởi mình cũng chuyên về làm website nên đăng ký thực tập để lấy kinh nghiệm.

Đến nơi phỏng vấn nói chuyện thì cũng OK nhận mình thực tập. Lúc đó mình gặp 2 người ( trước cũng làm anh em thân thiết lắm nhưng đến giờ này mình không còn tôn trọng nữa) được giới thiệu là 1 người sn 87 và 1 người 88 thì mình 89 nên đều gọi bằng anh. Đi vào thực tập thì mình tưởng xin vào vị trí thực tập về thiết kế website nhưng lại được giao cho tài liệu và nội dung về SEO để viết bài đẩy TOP từ khóa. Lúc đó mình cũng không biết SEO là gì? bởi trước mình học ở trung tâm dạy thiết kế website họ không có giới thiệu về SEO.

Bắt đầu đi vào thực tập mới biết là 2 người này là hợp tác kinh doanh nhau thai cừu cho công ty này chứ không phải là công ty thiết kế website gì gì cả. Thực tập ở đây thì đa số là mình được các bạn thực tập trước hướng dẫn lại thôi, còn 2 người kia chỉ quản lý và kiểm tra các bài viết. Có anh 87 là hướng dẫn nhiều hơn một chút. Mình tốt nghiệp bằng công nghệ thông tin nên nắm bắt những thứ này cũng khá nhanh, Sau 1 tháng thực tập thì được biết là ở đây không nhận vào làm và thấy các bạn cứ dần dần xin đi làm hết thì mình cũng sốt ruột nên cũng xin nghỉ để đi làm trải nghiệm thêm.

Hồi đi làm SEO

Sau khi đăng CV ( CV là gì)  đi khắp nơi thì cuối cùng mình cũng chọn được một công ty B. kinh doanh nhiều mảng. Và mình được chọn vào nhân viên SEO mảng dịch vụ thành lập công ty – cũng đẩy được từ khóa lên Trang 1 sau đó anh giám đốc điều mình chuyển sang mảng chuyển nhà và phụ trách thêm 3 – 4 em thực tập nữa. Trong quá trình làm thì mình có nói với anh giám đốc là mình cũng biết thiết kế website chút. Nên anh ấy tăng lương cho mình và bảo mình phụ trách thêm mảng quản trị website và làm website vệ tinh.

Hồi đi làm seoSau hì hục cày seo và kết hợp với rao vặt để tạo doanh thu thì mấy từ khóa hót về chuyển nhà như chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ cũng lên TOP 2 – 3. Vì thỏa thuận ban đầu là mình nhận lương thấp và sẽ tính thêm tiền thưởng mỗi khi từ khóa lên nhưng chưa thấy phản hồi gì từ phía giám đốc nên mình cũng hơi hậm hực.

Nói đôi chút về anh giám đốc này thì lúc mình đến thì công ty cũng đang bị suy sụp, từ tổng giám đốc về giám đốc, từ 120 nhân viên về 20 nhân viên, doanh thu hàng tháng tiền tỷ về 200tr. Nhưng anh ấy vẫn rất kiên trì, nhân viên bình thường làm việc 8h/ngày hết giờ thì về với gia đình nhưng anh ấy vẫn 1 ngày làm 15h/ngày mà không thấy mệt mỏi gì mặc dù công ty gây dựng đã lâu. Nói chung là mình rất thán phục anh về cách làm việc và cố gắng không ngừng nghỉ.

 Sau 1 tháng mà vẫn chưa thấy phản hồi gì về vấn đề thưởng mà lại bị nợ lương nên mình cũng hơi nản. Muốn gắn bó với công ty mà thấy nhiều anh chị cũ cũng tách ra mở riêng và có rủ mình qua nhưng mình hơi phân vân.

Bạn muốn tham gia khóa học: đào tạo seo giá rẻ

Hồi về làm chung

Thì đúng lúc ấy thì 2 người trước mình thực tập bên công ty nhau thai cừu đó rủ mình về làm chung. Cũng đang phân vân bên kia nên được 2 người rủ về làm chung thì cũng được gọi là anh em thân thiết. Mình làm seo bên kia được 5 tháng cũng được trao dồi khá là nhiều kinh nghiệm về seo và marketing online.

góp vốn làm ăn

Sau khi về đây làm chung thì vẫn phát triển bán nhau thai cừu cho công ty kia và song song đó là tổ chức các lớp thực tập seo trả phí. Hồi đó làm việc hăng say không biết chán là gì mặc gì không có lương hoặc lương rất thấp bởi không bán được nhau thai cừu, mấy anh em toàn phải ăn mỳ tôm. Trước lúc mình về hai người có bảo là mỗi tháng chỉ bán được có 1 – 2 hộp có khi còn không bán được vì sản phẩm cao cấp khó bán. Nhưng mình thấy mỗi áp dụng SEO bán sản phẩm này thì chưa được hiệu quả lắm bởi sản phẩm ít người biết đến và mắc tiền. Được chia sẻ cũng như làm việc trực tiếp bên công ty cũ thấy họ bán hàng bằng rao vặt rất là hiệu quả và rồi mình bảo mọi người cùng triển khai.

Sau 1 – 2 tháng đã có hiệu quả ngay. Dần dần bán được 3 – 4 hộp/ tháng. Sau có thời điểm bán được cả vài chục hộp trên tháng anh em rất phấn khởi và mơ về 1 tương lai. Nhưng rồi, công ty bán nhau thai cừu đó không biết họ nghĩ gì mà thấy bọn mình bán được hàng thì lại không thích rồi dần dần gò bó nhau. Sau không thoải mái hợp tác nữa thì 3 chúng mình nghỉ làm ở đó mà góp vốn thuê nhà dạy học SEO.

Bạn đã biết: Khóa học quản trị website

Hồi mới mở dạy SEO

Lúc đó chính xác là Tháng 8 năm 2013, lúc đó ai cũng không có tiền bởi làm chưa đủ ăn. Và 3 người họp bàn nhau mỗi người mang đi góp cổ phần 10 triệu / người. Mình thì cũng không có tiền nên góp thì cũng về nhà vay tiền bố mẹ và mang 10 triệu đến thì thuê được nhà đã có bàn ghế sẵn nên chỉ cần mỗi người 5 triệu. Nhưng anh 87 bảo không xoay được còn người 88 thì có 5 triệu vậy là mình cho anh 87 vay 5 triệu còn lại. Thế rồi cũng ổn, mọi thứ đi vào hoạt động cũng hòm hòm khi mới đầu khó khăn mỗi tháng mỗi người cũng được 3 – 4 triệu. Sau 5 tháng thì anh 87 trả hết nợ mình.

Mới mở dạy seo

Lớp học từ thế phát triển, từ khóa mới đầu ở TOP khá xa và sau này mới dần dần ngấp nghé trang 1. Học viên cũng túc tắc 1 – 2 chục học viên / tháng. Vì mình cũng biết làm website, biết code nên mọi người họp nhau mở thêm cả thiết kế website và dạy thiết kế website luôn và giao việc cho mình quản lý mảng đó.

Sau mở thêm mảng này thì doanh thu cũng bắt đầu khá lên. Thời gian làm việc cũng khá nhiều từ 8h sáng đến 21h tối với các ngày 2 – 4 – 6 và 3 – 5 – 7 thì đến 17h thôi. Nhưng được cái làm việc thoải mái không áp lực mọi người cùng cố gắng tự giác rất cao. Sau phát triển thêm được một chút thì 88 ( sau này mình nhìn thấy chứng mình thư 1- 1- 1989 bằng tuổi mình nhưng có kinh nghiệm và va vấp hơn nên mình vẫn tôn trọng gọi bằng anh nhưng giờ thì hết tình nghĩa rồi – còn luôn nói với học viên và khách hàng là sinh năm 83 để được gọi bằng anh) có đề xuất là thuê thêm phòng để đun nấu thức ăn và nghỉ trưa – nhưng mình và anh 87 đều bảo là chưa cần thiết nhưng vẫn làm, và còn nhiều cái nữa toàn tự quyết định.

Sau thuê thêm phòng bên kia thì ông 1-1-1989 bảo nhà ở xa muốn ở lại luôn cho tiện. Được 1 thời gian thì dẫn bạn gái đến ở cùng luôn. Sau khi thuê thêm phòng chi phí phát sinh khá cao thì anh 87 vì một nguyên nhân đó đã không còn theo được anh em nữa nên muốn tách ra. Bản thân mình cũng muốn nghỉ lâu rồi vì làm việc quá vất vả mà thu lại không cao nhưng 2 người đó đều khuyên mình cố gắng vì sự nghiệp. Sau khi anh 87 ra đi thì cổ phần chia làm 3 và trả lại cho anh ấy 1/3 số tài sản chung.

Làm website đơn giản: Khóa học thiết kế website bằng wordpress

Hồi còn 2 người

Hồi đó cũng áp tết, tháng 10 năm 2015. Giờ còn có 2 người thì cùng cố gắng phát triển. Trước còn 3 người thì còn dễ nói chuyện bàn bạc. Sau này còn mình thì ông kia toàn tự quyết định hết thi thoảng hỏi ý kiến mình thì nhiều cái mình không đồng ý thì vùng vằng lên nói này nói nọ.

Hồi còn hai người

Sau một thời gian làm việc thì 2 người làm cũng khá vất và tuyển thêm nhân sự thì mình có một thằng bạn đại học ở Hòa Bình cũng đang muốn theo nghề nên bảo nó lên. Ngoài ra cũng tuyển thêm được hai bạn là học viên cũ làm tốt và giữ lại ở lại làm trợ giảng.

Thời gian cũng trôi qua cũng nhanh mình cũng đã phát triển mảng website lên khá nhiều và cũng nhiều học viên seo. Mình ngoài việc thiết kế website cho khách ra còn dạy thiết kế website cho các bạn học thiết kế website, thi thoảng đông học viên thì hỗ trợ các bạn trợ giảng seo.

Khi đó bắt đầu tháng 6 năm 2016, thì ông kia muốn lên công ty cho chuyên nghiệp và thành lập công ty TNHH do ông ấy làm giám đốc và hứa này hứa nọ với mình. Kể từ sau khi thành lập công ty thì mỗi tháng thu 10% doanh số của cả công ty để làm quỹ thuế, bao gồm cả 10% lương của các bạn nhân viên. Ngoài ra còn rất nhiều quỹ khác dồn lại nhiều rất lớn.

Đã làm website phải: thiết kế website chuyên nghiệp

Trong quá trình hoạt động

Trong quá trình hoạt động sau khi lên công ty thì ông ấy cũng hối thúc mình và các bạn khác làm việc – như kiểu quản lý ấy ngồi chỉ tay năm ngón. Một ngày chỉ có viết có vài bài trên website.

Quá trình hoạt độngMình là người đứng ra làm tất cả mọi thứ – từ việc thiết kế website cho khách hàng – quản lý tên miền – quản lý hosting – Dạy học viên học thiết kế website – thi thoảng hỗ trợ các bạn dạy học SEO nữa. Vậy mà vẫn bị coi là chưa cố gắng. Thời gian làm việc từ từ 2 đến thứ 7, sáng mình đi từ 7h ở nhà – tối 10h mới về tới nhà – đó là những hôm 2-  4 – 6 còn nhưng hôm 3 – 5 – 7 thì 17h30 tan.

Nhiều khi tối 3 – 5 – 7 còn gọi điện hối mình làm việc. Mình thì mới lấy vợ và cũng có em bé sớm, mình có tâm sự là không có thời gian cho gia đình. Vậy mà họ viết bài xuyên tạc kinh khủng. À còn lúc tán vk mình có trao đổi nói chuyện có vài câu mà bảo là dạy mình. Còn bản thân họ không biết làm website mà cũng nói câu dạy mình làm website cũng thấy sợ.

Nhiều khi vợ ốm con ốm thì báo nghỉ thì lại bảo mình suốt ngày nghỉ còn ông ta nghỉ đi chơi – nghỉ đi đòi tiền bảo hiểm của bố. Dần dần công việc nó không còn được tự do thoải mái nữa mà ông ta siết chặt nội quy. Đồng ý là nội quy hay chính sách đề ra là rất hợp lý để tăng năng suất nhưng kiểu ép người quá thì không thể chịu nổi.

Nội quy rồi là cơm nước – đi muộn ( trước khi ở đây thì ông ta tận 10h mới đến ) – rửa bát – cọ nhà vệ tinh. Có mấy anh em thôi mà cứ phải bắt ép nhau – ngày nào cũng cọ nhà vệ sinh. Vừa làm việc quá mệt mỏi và phải làm thông từ sáng đến tối. Nhiều khi ca tối thổi cơm ăn cơm muộn anh em toàn phải nhịn đói để dạy. Ai cũng mệt và muốn cố gắng thêm cũng không được bởi cảm giác đi làm mà như ô sin.

Cuối cùng 2 bạn trợ giảng đã không còn đủ khả năng chịu đựng nữa nên đã dần xin nghỉ vì bị bắt ép quá nhiều việc. Và rồi lại thiếu nhân sự số người còn lại tiếp tục gánh nhiều việc hơn. Một đơn vị muốn lớn mạnh thì phải biết giữ nhân viên và tạo điều kiện để họ thấy được môi trường làm việc thoải mái – có tương lai để họ gửi gắm và hết lòng vì công ty – vậy mới mong phát triển được.

Nói 1 chút về lương của mình. Mình được lương 50 triệu đó nhưng mang tiếng là lợi nhuận chia đôi mà số mình chỉ nhận được = 20% tổng doanh thu. Mặc dù kinh phí để duy trì mảng này không lớn chỉ khoảng 20 – 30%. Đặc biệt về thuế mình có tìm hiểu biết là các doanh nghiệp nhỏ đều được hỗ trợ thuế và ít doanh nghiệp nào phải đóng thuế khi không xuất VAT nào. Chi tiêu tất cả mọi thứ đều lấy quỹ công ty từ cái ăn sáng, kem đánh răng, sữa rửa mặt …

Và : thiết kế website chuẩn seo

Vì sao mình nghỉ để làm riêng

Kể ra thì dài dòng lắm, mình kể cũng thấy mệt. Mặc dù lương cao nhưng mình không thấy tự do thoải mái, làm việc như cái máy, không có thời gian để lo cho gia đình ( mình bảo thì bảo thuê giúp việc đi – mình nghĩ bụng sao không bảo thuê chồng cho vợ đi).

Lương cao không có nghĩa là mình phải làm việc gấp 10 lần người khác.

Vì sao nghỉ việc

Trong quá trình làm việc thì luôn mồm nói là tự mình gây dựng bằng 2 bàn tay trắng, nói chuyện với khách thì bảo mình là nhân viên. Uhm thì Ok nói như vậy để chốt khách hàng cũng được, nhưng sau bài viết đểu giả kia thì không thể chấp nhận được – coi mình như 1 kẻ vô ân bội nghĩa vậy (hehe). Luôn mồm nói là mai sau để lại công ty cho con, rồi thỉnh thoảng nghĩ chán lại muốn giải thể – đời đúng là nực cười. Đâu phải mới đầu được như bây giờ mà mình vào là được hưởng luôn đâu. Mình cũng tham gia gây dựng được như thế này cũng có công sức, thời gian và tiền bạc của mình.

Ở đời mà sống thì trời biết – đất biết – mọi người cũng biết chứ bản thân tự nhận thì thật là vớ vẩn. Nhiều khi mình tự nhủ hay là ông ta thấy công ty đang làm ăn được mà chia cho mình quá nhiều nên ép mình để mình không chịu được nữa nên phải xin rút lui.

Không thể chịu đựng được nữa và cũng hiểu ý định vậy rồi nên mình cũng không muốn cố bám làm gì cả. Mình quyết định ra đi không cầm một xu nào cả mặc dù thương hiệu đã lớn mạnh – khách rất đông và chỉ lấy mỗi số khách hàng thiết kế website do mình làm ra khoảng hơn 200 khách hàng. Lúc đó tài sản công ty cũng ngót nghét 200 đến 300 triệu và doanh thu trung bình một tháng cũng tầm đó.

Trước khi mình ra đi cũng có thống nhất về 1 số quyền và mình cũng có trong tay bản hợp đồng bàn giao khách hàng do bên đó không có năng lực hỗ trợ khách hàng cũng như thiết kế website, có chữ ký và dấu đàng hoàng. Và không quên bảo mình là có khách thiết kế website nào thì bắn qua  cho mình rồi chiết khấu hoa hồng và mình cũng ok và hợp tác mình có học viên thì mình bắn qua đó. Còn về link bản quyền thì giao kèo mình tháo link thiết kế website về mình bởi bên đó không làm website nữa chỉ đào tạo seo thôi và không tháo link các từ đào tạo seo – khóa học seo.

Vừa được 1 thời gian mình còn chưa kịp chỉnh đốn nơi làm việc thì báo mất link này link nọ – top này top kia mà mình đã đụng đến số link đó đâu. Website mình đang tập trung vào viết bài chưa quan tâm gì đến link cả.

Nguyên nhân vì sao mình đang có mức lương khủng như vậy và mình tự xin nghỉ việc để giờ xây dựng công ty mới không có lương thì các bạn biết rồi đó. Chẳng phải tự nhiên cơm lành canh ngọt như vậy mà bỏ.

Đặc biệt: thiết kế website 500k

Ra đi quá thiệt thòi

Ra đi quyết toán xong, sau này mình mới thấy mình quá thiệt thòi. Đã không được chia chút tài sản nào còn phải mang nợ vào thân. Với số khách hàng kia mình phải bỏ ra 60 triệu để mua VPS để chứa số khách thiết kế website đã đóng phí hosting bên kia trước đó rồi. Tức là giờ đây mình phải vừa xây dựng lại từ đầu vừa phải cung cấp dịch vụ và hỗ trợ miễn phí cho số khách này và năm sau mới được thu tiền duy trì.

Ra đi quá thiệt thòi

Ngoài ra số lượng khách hàng hủy không duy trì nữa rất nhiều. từ tết tới giờ ngót nghét cũng vài chục người hủy bởi website trước họ được tặng và họ không phát triển website toàn lập ra để đấy. ( đây là nguyên nhân mà họ bị mất link bới link các website này mình chưa hề động đến ).

Và không biết được rằng sau một năm mình hỗ trợ này khách hàng có duy trì nữa không hay không hoạt động nữa hoặc chuyển qua đơn vị khác. Và nhiều bạn không trong cuộc không biết nhưng phải để ý là làm gì có ai ngu đi cho khách hàng của công ty chứ – bảo thương hại mới sợ. Giờ họ đang tính cách lôi kéo khách của mình rồi nên cũng chẳng thiết tha gì nữa.

Bạn đang gặp vấn đề: Dịch vụ tối ưu website chuẩn seo

Vấn đề ở đây

OK việc mình dại thì mình tự chịu, không nghĩ gì nữa. Tập trung và xây dựng và phát triển chăm sóc khách hàng cũ thì người ta bản tính khó mà đổi. Được tất cả mọi thứ mà còn không hài lòng luôn đi nói xấu mình và đã động đến uy tín của mình cũng như công ty của mình thì mình không thể nào im hơi lặng tiếng mãi được.

vấn đề

Giờ đây mình cũng đã thành lập công ty và được chị luật sư tư vấn và các anh chị đi trước hỗ trợ rất nhiều. Đợt trước bên kia đóng thuế không xuất hóa đơn nào mà mỗi quý là 60 triệu cả lương kế toán thì không biết số tiền này đi đâu khi không vào nhà nước.

Viết những cái bài rất cay nghiệt và bóp méo sự thật đến lúc mình vào comment thì phản ứng rất gay gắt. Còn đổ thừa cho mình là phá map của họ trong khi đó mình không hề đề cao cái map và cũng không rảnh để đi làm những chuyện ba lăng nhăng. Rồi comment xong một tràng dài rồi đi xóa bỏ những lời comment đó chỉ để lại mỗi comment của mình – thủ đoạn kinh.

Khách thiết kế website và khách cũ mình rất nhiều làm việc còn không có thời gian để mệt và buồn cơ. Nhưng sau vụ này thì buồn thật, buồn cho cho cái nghiệp của mình gặp phải con người như thế, buồn cười cho mình câu chuyện bị bóp méo.

Và ở đây mình cũng thấy được một chút âm mưu hèn hạ, viết bài như vậy để hạ uy tín của mình nhằm lấy lại khách hàng thiết kế website hoặc học viên cũ. Đã có hợp đồng rõ ràng rồi mà chơi trò như vậy thì thật không hay. Sau bài viết đó thì đã có vài người liên hệ với mình để lấy lại tên miền. Còn bịa đặt chuyện bảo mình trước tự lấy email để báo với nhà cung cấp tên miền chuyển sang bên mình ( thật nực cười ). Email riêng biệt đã tự xác mình qua email và đối tác còn gọi điện thoại đến xác minh có nói qua điện thoại rồi mà giờ còn phủ nhận – làm theo hợp đồng bàn giao lại số khách hàng cũ sang mình quản lý.

Tuy nhiên khách nào hủy của mình chuyển sang đó hay sang đâu thì cũng Ok bởi dịch vụ đi kèm chất lượng mà. Khi họ đã không muốn dùng của mình thì mình có níu kéo cũng không được, đó là quyền của họ. Mình chỉ khuyên họ nên chọn những chỗ nào có kỹ thuật và nghiệp vụ tốt biết nhiều về website chứ biết chút kĩ thuật cài đặt website sẽ không thể bảo hành website cho khách hàng được. Và sau khi bàn giao thì mình sẽ không còn trách nhiệm gì với những website đó nữa.

Kinh doanh: thiết kế website bất động sản

Hiện tại

Hiện tại mình bỏ qua tất cả để mình xây dựng lại từ đầu và mong muốn mọi thứ tốt đẹp nhất với mọi người. Cố gắng cùng anh em của mình để xây dựng công ty để phát triển mạnh mẽ tránh những vết xe đổ của người khác ( không phải tự nhiên mà các nhân viên ra đi hết ).

Hiện tại

Làm ăn đàng hoàng không bao giờ phải sợ này sợ nọ. Bản thân mình giờ cũng đã là giám đốc và được rất nhiều khách tin tưởng nên giờ đây mình phải mạnh mẽ để đối phó lại với những kẻ luôn ở trong bóng tối phá hoại danh dự uy tín của mình nhằm mục đích trục lợi.

Giờ đây mình đang học tập đức tính kiên trì của những người thành công làm việc không ngừng nghỉ và không mệt mỏi, làm ở mọi lúc mọi nơi. Ngồi từ 8h sáng đến 21h tối, giờ bụng đã vượt mặt rồi. Làm sao để khách hàng thấy hài lòng nhất và tin tưởng giao phó website cho mình quản lý.

Tóm lại:

Ở đây mình muốn đề cao những câu này:

Tự làm tự chịu

Đã không muốn để người khác biết thì đừng có làm.

Mệnh ai người ấy làm

Chơi xấu mình thì mình sẽ chơi lại

Ở hiền gặp lành

Sống sao cho mọi người quý mến và tin tưởng

Cũng do mình thật thà nên rất nhiều bạn học viên – khách hàng – anh chị bạn bè hiểu và luôn ủng hộ mình khi tách ra xây dựng riêng. Một lần nữa cám ơn các anh chị đã luôn tin tưởng em và ủng hộ em.

Trên đây là dòng tâm sự mình viết một mạch có thể lủng củng mong các bạn thông cảm.

Không quên like và share bài viết để đọc phần tiếp theo nhé.

Nhớ ủng hộ các sản phẩm dịch vụ bên mình nhé.

Cần tư vấn hỗ trợ gì cứ liên hệ mình qua : 0973.361.201 hoặc admin@webbachthang.com.

Có bạn nào bán mỹ phẩm: Thiết kế website mỹ phẩm

continue…..

Tư Vấn Báo Giá