Menu
0973.361.201 - (024)66.555.600 admin@webbachthang.com -- [google-translator]

twitter là gì? twitter có những lợi ich gì trong kinh doanh, seo và quảng bá thương hiệu

twitter là gì? twitter có những lợi ich gì trong kinh doanh, seo và quảng bá thương hiệu
Đánh giá bài viết

twitter là gì? twitter có những lợi ích gì trong kinh doanh, seo và quảng bá thương hiệu…. Trong thời đại ngày nay mạng xã hội là là một công cụ kết nối hiệu quả cho mọi người. và twitter là một trong số đó, song hành cùng với facebook, google+,Pinterest…. vậy twitter là gì, hiệu quả của nó với seo ra sao.

twitter là gi

twitter là gì

 

Nếu so sánh với các mạng xã hội khác như facebook, Instagram. Thì twitter có phần lép vế hơn một chút, do twitter là một micro-blogging (tiểu blog), thụ thập thông tin, là một mạng xã hội marketing online hiệu quả.

Nếu ai hỏi twitter là gì? và twitter có số người sử dụng ra sao. Thì xin nói rằng lượng người dùng twitter không kém mạng xã hội hội, với 302 triệu người dùng hàng tháng. Twitter là một nơi bạn không muốn bỏ qua để quảng bá cho thương hiệu của mình. Việc quảng bá trên Twitter có hạn chế là mất khá nhiều thời gian. Nhưng một khi bạn đã làm một trang website bán hàng tuyệt vời thì hiệu quả nó đem lại xứng đáng gấp nhiều lần so với công sức của bạn.

Xem để biết tại sao live stream lại phát triển đến vậy >>>>Live streaming là gì<<<

Twitter là gì? có những ưu điểm gì, lợi ích gì.

Những ưu điểm của twitter giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh, seo hoặc quảng bá thương hiệu.

khả năng kết nối:

twitter là gi

twitter là gì

So với facebook khả năng kết nối cộng đồng đơn giản hơn so với facebook.  Bạn có thể Share 1 thông điệp không quá 140 ký tự(bao gồm khoảng trắng). Nên bắt buộc người dùng phải truyền tải những thông tin 1 cách ngắn gọn nhất.
Và trên twitter chúng ta có thể hội thoại với những người mà có lẽ bên ngoài thực tế không bao giờ có khả năng gặp. Chỉ đơn giản là hãy following 1 user nào mà chúng ta quan tâm.

Có thể bạn sẽ tìm hiểu được 1 số thông tin về mastercard qua bài viết này >>> Mastercard là gì <<<

Traffic :

Trên twitter có nhiều traffic phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải nhiều  follower thì nhiều traffic. chúng ta phải đăng tin nhiều thông tin, và các thông tin đó phải mới mẻ và nóng hổi. Còn không thì điều đầu tiên đó là lượng follower sẽ bị giảm, vì chúng ta chẳng có gì để người khác phải following cho chúng ta cả.Chúng ta nên following những gì chính xác vì nội dung của chúng ta chủ yếu là SEO và Freelancer thì nên follow những user có cùng description tương tự, chứ chẳng user nào thuộc lĩnh vực fashion mà đọc tweet của user SEO bao giờ , có lẽ có nhưng hiếm.

Có khả năng dẫn đầu:

vì twitter là một mạng xã hội mới, nó khá mới mẻ ở việt nam. Vì vậy vẫn chưa có nhiều người lấy nó làm cơ hội mở rộng kinh doanh. Nhưng với 302 triệu người dùng hàng tháng, thì đó quả là một nơi kinh doanh tiềm năng.

Là nơi tập trung kiến thức và tin tức:

twitter là gì

twitter là gì

Trên twitter có những người rất mở về kiến thức và những người này không hiếm . Nếu chịu khó tim kiếm 1 tí về đúng chuyên ngành mà chúng ta đang quan tâm. Thì chúng ta có rất nhiều thông tin bổ ich. Nếu Google là 1 trang search tuyệt vời những chưa phải là nới để có những câu trả lời tốt nhưng twitter là nơi như vậy.
Twitter là nơi cập nhật những tin tức nóng hổi nhất của thế giới thuộc vào loại nhanh nhất thế giới.. Đó là sự thật. Vì nhờ sự đơn giản và tiện lợi của twitter làm nên điều đó. Đó là tính năng ưu việt nhất của twitter.

Vậy các bạn đã hiểu twitter là gì và lợi ích của nó đối với khả năng seo, bán hàng marketing online.