Thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh online giá rẻ chuẩn seo

Thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh online giá rẻ chuẩn seo
5 (100%) 1 vote

Công ty WEBBACHTHANG chuyên dịch vụ thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh online giá rẻ chuẩn seo, sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách không chỉ nhận được được website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian:

Thiết kế website đọc truyện online có giá bao nhiêu?

Giá thiết kế website truyện online sẽ không có giá niêm yết, bởi còn phụ thuộc vào giao diện quý khách chọn khó hay dễ, cầu kỳ hay đơn giản.

Chúng tôi có 2 gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn

  • 1 Thiết kế web đọc truyện theo mẫu: (Lưu ý thiết kế web theo mẫu, tức là lấy bộ khung web mẫu, sau đó được chỉnh sửa lại hình ảnh, màu sắc, nội dụng của website) Với gói dịch vụ làm website theo mẫu có giá từ 1,5 đến 2.5 triệu đồng
  • 2 Thiết kế trang web đọc truyện theo yêu cầu: Bạn sẽ đưa ra ý tưởng, và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra giao diện web riêng biệt, Thường thì giá của trang web theo yêu cầu từ 3 đến 5 triệu vnđ.

Thiết kế website đọc truyện online

Giải pháp dành cho ngành giáo dục click ngay >> Thiết kế website trường học uy tín tại Hà nội

Lý do bạn nên lựa chọn Web Bách Thắng là đơn vị thiết kế web đọc truyện tranh online

WEBBACHTHANG có hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi cùng đội ngũ thiết kế giỏi tự hào khi mang lại cho quý khách những trang web chuyên nghiệp nhất, mang đến ấn tượng sâu sắc tới người truy cập web, qua đó tăng khả năng cạnh tranh cao trong lĩnh vực website đọc truyện online.

Giao diện website bắt mắt- phù hợp với xu hướng đọc truyện

Với giao diện bắt mắt, phù hợp với lĩnh vực đọc truyện. Quý khách chỉ cần nêu ra ý tưởng, và chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp mang đến website có giao diện chuyên nghiệp hiệu quả nhất tối ưu nhất, dựa trên 3 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website đọc truyện online.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bán mũ đẹp chuẩn seo chuẩn di động

Công nghệ tiên tiến, tốc độ tải trang tải hình ảnh nhanh.

Đặc biệt với với website đọc truyện cần có tốc độ tải trang nhanh, người đọc không có nhiều giời gian để ngồi đợi trang web của bạn quy vòng vòng. Nắm được điều này Công ty Web Bách Thắng sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như WordPress nhằm tối ưu thời gian tải trang nhanh nhất.

Thời gian thiết kế website đọc truyện nhanh

Sau khi chốt ý tưởng lựa chọn giao diện web theo đúng ý khách hàng, việc Tiến hành thiết kế web sẽ diễn ra từ 4 đến 8 ngày.

Thiết kế web tối ưu hóa chuẩn di động

Đối với tính năng responsive trên website của bạn sẽ hiển thị và chạy trên mọi thiết bị màn hình như máy tính và thiết bị di động.

Thiết kế website đọc truyện online chuẩn di động

Tối ưu hóa tạo trang web đọc truyện chuẩn seo – thân thiện với công cụ tìm kiếm google

Mọi dịch vụ thiết kế website đọc truyện tại Web Bách Thắng đều được tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn Seo, giúp cho việc Seo Web lên top google dễ dàng hơn.

Hệ điều hành quản trị dễ dàng.

Với hệ điều hành quản trị do chúng tôi đặc biệt phát triển, cho dù bạn là người không hề biết gì về website cũng đều có khả năng tự chỉnh sửa nội dung web, một cách dễ dàng.

Có cách phát triển website marketing online hiệu quả

Đối với 1 website marketing hiệu quả cần phải có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem. Do đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp, phát triển website sao cho hiệu quả nhất

Bảo hành Web trọn đời

Bởi công ty Bách Thắng luôn là đơn vị uy tín, nên chúng tôi quyết định Bảo hành toàn bộ website do chúng tôi thiết kế Vĩnh Viễn. Và luôn hỗ trợ khách hàng, mỗi khi khách hàng có bát cứ thắc mắc gì.

Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi Thông qua đường dây nóng 0973 361 201 để nhận được tư vấn về dịch vụ Thiết kế website đọc truyện từ chuyên gia.

Có thể bạn muốn xem >> làm website nhà thuốc đông y

Tư Vấn Báo Giá