Hướng dẫn cách sử dụng bandicam mới nhất năm 2017

Hướng dẫn cách sử dụng bandicam mới nhất năm 2017
5 (100%) 1 vote

Xin chào các bạn. Như hôm trước mình có chia sẻ về cách sử dụng teamviewer và nhận được ý kiến phản hồi rất tích cực từ mọi người, nên hôm nay mình quyết định sẽ ngồi viết 1 bài hướng dẫn cách sử dụng bandicam đơn giản dễ sử dụng nhất nhé.

Có thể hiện nay có rất nhiều những phần mềm phục vụ cho việc quay video màn hình có thể kể đến như: VCL Media Player, Cyberlink Youcam. Và đặc biệt nhất phải kể đến Phần mềm, hỗ trợ người dùng có thể ghi lại mọi thao tác trên màn hình đó chính là bandicam. Bạn có thể sử dụng công cụ bandicam nay cho việc quay lại những bài giảng dạy, những video game để chia sẻ cho mọi người những pha 2 like. Ok bây giờ Các bạn sẽ cùng Web Bách Thắng đi tìm hiểu cách dùng bandicam nhé.

Cách sử dụng bandicam quay màn hình máy tính

Bước 1:

Trước khi tìm hiểu thì chắc chắn bạn phải cài bandicam rồi đúng không, còn nếu bạn nào chưa cài phần mềm bandicam thì có thể tải phần mềm này ở link dưới đây:

>> Tải bandicam <<<

Sau khi tải hoàn tất bạn tiến hành mở tệp vừa tải ra và tiến hành chạy, đến bước chọn chọn ngôn ngữ sử dụng Bandicam. Bạn nên chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ sử dụng

Cách sử dụng bandicam

Bước 2:Tiếp theo, bạn sẽ chọn Tiến để tiếp tục công việc cài đặt.

Bước 3: Bạn cần phải đồng ý với các điều khoản của chương trình, sau đó nhấn Cài đặt để có thể sử dụng Bandicam.

cách cài đặt phần mềm bandicamcách cài đặt phần mềm bandicam

Sau khi cài đặt sau đó, chương trình sẽ được chạy trên máy tính và có giao diện như hình dưới. Người dùng có thể thay đổi nơi lưu trữ video và hình ảnh của Bandicam tùy ý tại mục Thư mục đầu ra.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam1

Bước 4:Nếu như quay video game, Thì người dùng nhấn chọn biểu tượng game và thư mục Video trên giao diện. Ở đây, chúng ta có thể thay đổi Phím tắt ghi/dừng hoặc sử dụng phím F12 theo thiết lập mặc định của chương trình.

Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng các thiết lập khác như: Phím tắt tạm dừng, Hiển thị con trỏ chuột, Thêm hiệu ứng nhấp chuột, Chèn Webcam. Muốn sử dụng bất kỳ tùy chọn nào chỉ cần click vào tùy chọn đó là ok. Còn bây giờ bạn chọn vào biểu tượng ghi hình Rec để quay video game, sau đó chỉ cần vào game và thể hiện kỹ năng đỉnh cao của mình thôi.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam2

Bước 5: Hướng dẫn cách sử dụng bandicam quay video màn hình

Người dùng muốn quay màn hình, nhấn chọn vào biểu tượng màn hình trên giao diện. sau đó sẽ có giao diện khung hình như như ở bên dưới.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam3

Bước 6: Bây giờ, Người dùng sẽ sử dụng khung hình mới này, để phục vụ cho việc quay lại màn hình. Có thể kéo to màn hình, hoặc thu bé màn hình sao cho phù hợp với khung hình cần quay. Nhấp chọn Biểu tưởng tam giác chĩa xuống ở góc trái khung hình để thay đổi các thiết lập khung hình quay màn hình.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam4

Bước 7: Chọn nút Rec màu đỏ ở góc bên phải để tiến hành quay video màn hình

Người dùng sẽ thấy thông báo Đang ghi hình xuất hiện ngay giữa thanh công cụ. Người dùng muốn tạm dừng hoặc kết thúc quay video, thì vào biểu tượng ở góc bên phải phía trên màn hình.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam6

Bước 8: Để phát video quay màn hình thì cũng khá dễ dàng, người dùng nhấp chọn mục Đầu ra, ngay lập tức toàn bộ danh sách video đã quay sẽ hiện ra ở trong mục đó.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam7

Bước 9: Để quay video màn hình có kết nối với những thiết bị khác, nhấp chọn biểu tượng HDMI. Người dùng có thể sử dụng bằng webcam hoặc cổng HDMI.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam8

Bước 10: Ngoài ra, nếu muốn người dùng cũng có thể thiết lập thêm nhiều tùy chỉnh thú vị khác nữa khi sử dụng Bandicam. Ở mục Video, người dùng nhấp chọn Thiết lập để thay đổi các tùy chọn khi quay video.Ví dụ như mục hiệu ứng video thêm bắt mắt sinh động hơn khi nhấp chuột.

huong-dan-cach-su-dung-bandicam9

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sử dụng bandicam quay màn hình của Web Bách Thắng. Với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, độ phân giải hình ảnh cao, chính vì thế bandicam hiện đang là sự lựa chọn số 1 dành cho việc quay video màn hình hiện nay. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn ở bài hướng dẫn …

Ngoài lề xíu: Nếu bạn thực sự muốn kinh doanh online hiệu quả. Chi phí đầu tư thấp, khách hàng tự tìm đến dịch vụ của mình thì hãy xem ngay khóa học bán hàng online

Tư Vấn Báo Giá