Banner là gì? kinh nghiệm thiết kế banner cuốn hút hiệu quả

Banner là gì? kinh nghiệm thiết kế banner cuốn hút hiệu quả
5 (100%) 6 votes

Banner là gì? kinh nghiệm thiết kế banner cuốn hút hiệu quả. Banner gồm có hai loại là banner đường phố và banner online. Banner có vai trò vô cùng quan trọng trong quảng bá thương hiệu sản phẩm của cá nhân, doanh nghiệp, công ty và các tập đoàn.

Banner là những biển quảng cáo về một thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý quan tâm của mọi người.

Trên mỗi website banner được đặt ở các vị trí và kích thước phù hợp. Để đưa các thông điệp, hình ảnh, video…về các sản phẩm dịch vụ của các cá nhân, doanh nghiệp, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó. Hoặc khi khách hàng lướt mạng có thể click vào banner, qua link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng tới website đích của doanh nghiệp.

banner là gì

Xem thêm google là gì nó có ích gì với chúng ta?

Kinh nghiệm thiết kế banner cuốn hút hiệu quả.

Để banner đem lại hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu sản phẩm, thì banner phải truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách ấn tượng nhất. Khách hàng sẽ nhớ hình ảnh banner của bạn,doanh nghiệp của bạn, đó là cái đích của quảng bá thương hiệu.

1. Banner cần truyền tải thông điệp mạnh mẽ.

Đầu tiên cần xác định thông điệp cần truyền tải qua banner là gì? Những từ ngữ trên banner phải thực sự thu hút sự chú ý, từ ngữ ngắn gọn nhưng súc tích, từ ngữ trong banner cần truyền đạt cảm xúc, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Tìm hiểu thêm: Pageview là gì

Logo là yếu tố quan trọng để nhận diện một thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Banner bắt buộc phải có logo. Logo không cần quá đẹp, nhưng phải duy nhất và có nét độc đáo thì càng tốt.

Logo cần đặt ở vị trí khách hàng dễ phát hiện ra, màu sắc không gian thiết kế logo phải làm cho logo nổi bật, cần phối hợp tông màu hợp lý, nổi bật nhưng ko quá chói mắt..

kinh nghiệm thiết kế banner

3. Nghiên cứu khách hàng trước khi thiết kế banner là gì?

Nghiên cứu khách hàng là việc làm đầu tiên khi kinh doanh bất kì lĩnh vực nào.

Khách hàng của bạn là ai? tính cách họ thế nào? Họ có thói quen mua sắm gì? lứa tuổi ra sao? thu nhập thế nào?…Trả lời những câu hỏi đó bạn sẽ biết được nên thiết kế banner như thế nào, làm sao để lấy được niềm tin của khách hàng.

Để banner của bạn thân thiện với khách hàng thay vì là sự dè chừng, thì nghiên cứu tâm lý khách hàng là điều thiết yếu.

Tìm hiểu : Đặc điểm DDoS là gì

Để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không thì cần có đủ số liệu để thống kê. Bằng một số phương pháp như phiếu khảo sát mua hàng, các cuộc trắc nghiệm, sử dụng các công cụ internet…đểthu thập số liệu. Có thể thử nghiệm một số mẫu banner trước khi đưa ra được mẫu banner phù hợp nhất.

5. Phong cách thiết kế banner là gì ?

Nhất là với công nghiệp thời trang phong cách là yếu tố quan trọng. Phong cách là sự khác biệt của sản phẩm dịch vụ đó với hàng trắm hàng nghìn các sản phẩm dịch vụ khác.

Cũng tùy theo từng lĩnh vực như thể thao, thời trang công sở, nội thất,..mà thiết kế banner có phong cách phù hợp.

Sau bài viết Banner là gì? kinh nghiệm thiết kế banner cuốn hút hiệu quả, chốt lại dể thiết kế banner thì điều cần quan tâm nhất chính là khách hàng, làm sao để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tư Vấn Báo Giá