Xenforo là gì? Điểm nổi bật của mã nguồn xenforo mà bạn nên dùng.

Xenforo là gì? Điểm nổi bật của mã nguồn xenforo mà bạn nên dùng.
4.5 (90%) 2 votes

Xenforo là gì? Tại sao bạn nên chuyển sang sử dụng mã nguồn này, điểm nổi bật nhất của nó thế nào…những điều thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu về xenforo là gì?

Xenforo là một mã nguồn mở được xây dựng bởi các lập trình viên tách ra từ nhóm vBullentin (vBB), Một mã nguồn mở để xây dựng nên diễn đàn được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Do nó được tạo trên nền tảng từ web 2.0 và XHTML được tối ưu tốt nhất nên xenforo được rất nhiều người sử dụng để thiết kế website diễn đàn bởi tính tiện dụng và dễ sử dụng của nó.

xenforo là gì??

xenforo là gì??

Bạn là một người thích về lập trình website thì đây là một mã nguồn tốt để cho bạn tạo nên các forum. Bên cạnh những mã nguồn tạo forum như: vBulletin(vBB), phpBB, myBB… thì xenforo được mọi người lựa chọn nhiều hơn cả trong thời gian gần đây bởi tính dễ dùng, tối ưu SEO tốt, load nhanh quan trong là chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với các mã nguồn khác.

****Tham khảo thêm dịch vụ: thiết kế website giá rẻ

Tại sao nên chuyển sang dùng mã nguồn Xenforo

Các diễn đàn lớn từ trước tới nay đang dần chuyển từ vBB thành Xenforo không phải vì trào lưu, thấy mọi người chuyển mình cũng chuyển mà bởi tính thông dụng của nó, quản lý đơn giản, và tùy biết rất tốt. Bên cạnh đó với các bạn chưa thành thạo về code web cũng có thể tự mình tạo ra một diễn đàn bằng Xenforo với rất nhiều các hướng dẫn được mọi người chia sẻ trên mạng. Đơn giản như việc bạn cài một phần mềm lên máy tính đọc hướng dẫn và sử dụng được thôi !

Nhóm phát triển mã nguồn Xenforo đã đưa ra thị trường mã nguồn này vào khoảng giữa năm 2010. Phiên bản xenforo đầu tiên 1.0 Beta có giá bán với giá 140 $ ban đầu. Trong tuần đầu tiên có thể mua được với giá $100 còn với vBB lúc đó là $199.

***Bài viết này chúng ta đang đi tìm hiểu về định nghĩa mã nguồn mở xenforo là gì? bạn đã biết một mã nguồn khác để xây dựng web bán hàng, tin tức…rất tốt không??? Vậy bạn nên đọc bài viết này >>> wordpress là gì?***

Điểm nổi bật của mã nguồn Xenforo là gì?

  • Tính năng dễ sử dụng với người dùng, dù bạn chưa rành về code web vẫn có thể xây dựng lên được một diễn đàn.
  • Tốc độ load nhanh, tối ưu SEO tốt nhất.
  • Tối ưu code cực nhẹ, rất ít khi xảy ra lỗi.
  • Khả năng tùy biến cao.

Lời kết Xenforo là gì?

Trên đây là một với những giới thiệu chia sẻ thông tin cơ bản về mã nguồn Xenforo là gìđể các bạn có thể nắm được rõ nhất về mã nguồn này, và lựa chọn mã nguồn này trong việc thiết kế những website diễn đàn cho riêng mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Tư Vấn Báo Giá