Áp Dụng Công Nghệ 4.0 Trong Kinh Doanh Online Hiện Đại

Áp Dụng Công Nghệ 4.0 Trong Kinh Doanh Online Hiện Đại
5 (100%) 3 votes

Áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online mang lại hiệu quả ra sao? vậy các cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là gì? ý nghĩa và ứng dụng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 lần thứ 4 và những cơ hội, thách thức nào cho thế giới và Việt Nam?

Bài tóm sơ lược dưới đây của giáo sư tiến sĩ Lê Tiến Thường – Chủ nhiệm ngành Điện Tử Viễn Thông, Giảng viên cấp cao – Trường ĐHBK, ĐH QG TP.HCM, sẽ khái quát cho bạn đọc có thể dễ hiểu hơn về cuộc cách mạng đang hứa hẹn làm thay đối sâu rộng hơn về thế giới ngày nay.

Áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online hiệu quả

Áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online hiệu quả

Xu hướng tích hợp các giải pháp công nghệ trong đó có hoạt động thanh toán và hỗ trợ thanh toán giúp cho các giao dịch thuận lợi hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng đang là mục tiêu được các doanh nghiệp ICT hướng tới, đón đầu sự phát triển của cách mạng công nghiệp số 4.0

Xem thêm bài đọc: Bí quyết làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng cho người kinh doanh

Khái niệm và áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online hiện đại.

Ý nghĩa và Khái niệm”Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư hay còn gọi Cách mạng Công nghiệp 4.0″ được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Được nhen nhóm từ những năm 2000 và đến nay đã có những sự bùng nổ vượt bậc, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là cuộc cách mạng nghiên về các công nghệ số và Internet với mục đích biến thế giới thực thành một thế giới số.

Với thực tế cho thấy rằng vai trò của việc Áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online đang thực sự tạo nên những sự thay đổi rõ rệt trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức.

Trước đây, một đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng chuỗi dịch vụ viễn thông hay công nghệ thông tin thường khó tìm được doanh nghiệp ICT nào đáp ứng được nhu cầu cho mình. Nhằm giải quyết một bài toán cho ứng dụng CNTT tổng thể, thậm chí nhiều doanh nghiệp đã và đang phải “nhặt” từng dịch vụ, ứng dụng, sau đó thiết kế lại cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online

ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online

Nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ, bởi bây giờ, xu thế tích hợp các giải pháp công nghệ trong đó có hoạt động thanh toán và hỗ trợ thanh toán đang ngày càng phát triển mạnh được đánh giá cao không chỉ giúp tổ chức, doanh nghiệp triển khai các ứng dụng ICT một cách thuận lợi hơn, mà còn giúp tiết giảm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Ông Đào Trung Thành, Giám đốc Công nghệ của MVV Technonologies đánh giá, hiện nay, nếu các doanh nghiệp ICT chỉ triển khai cung cấp một số dịch vụ hay sản phẩm CNTT thì không thể đáp ứng được nhu cầu cũng như bài toán mà khách hàng đòi hỏi.

Có một giải pháp tổng thể sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong xu thế này, các doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online để tận dụng được ưu thế là doanh nghiệp mạnh có phổ dịch vụ rộng, nhiều tiện ích, từ đó nghiên cứu, triển khai và cung cấp ra thị trường các gói giải pháp công nghệ tích hợp đa dịch vụ.

Web Bách Thắng Áp Dụng công Nghệ 4.0 Trong Kinh Doanh Online Hướng Tới Lợi ích Của Khách Hàng Như Thế Nào?.

Đi cùng với WBT đó là một đội ngũ nhân lực mạnh kèm theo giá thành thiết kế web hợp lý, thậm chí còn có những khuyến mại, giảm giá hấp dẫn. Những yếu tố đó giúp cho gói dịch vụ tích hợp thiết kế website chuyên nghiệp được Web Bách Thắng triển khai hứa hẹn giành được sự quan tâm, đón nhận của khách hàng.

Đi sâu vào từng gói dịch vụ, sản phẩm và đưa ra những giải pháp tích hợp được cung cấp ra thị trường hiện giờ, đơn vị Webbachthang.com đang được đánh giá đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tượng người dùng. Nhất là khi mới đây, doanh nghiệp đã cung cấp ra thị trường các gói dịch vụ tích hợp như: Gói tích hợp giải pháp quản lý thông tin bảo mật tới khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến; Gói tích hợp giải pháp quản lý doanh nghiệp/cửa hàng…vv

áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh bán hàng hiệu quả

áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh bán hàng hiệu quả

Với mỗi gói tích hợp dịch vụ, Web Bách Thắng đều nghiên cứu và áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online để triển khai dịch vụ, giải pháp công nghệ đi kèm ứng dụng hiện đại vốn đã trở thành một xu thế tất yếu trong kinh doanh do đó, không chỉ đem tới cho khách hàng là trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Bệnh viện, Trường học, cơ quan hành chính hay doanh nghiệp kinh doanh… những dịch vụ tiện ích, phục vụ tốt nhất công tác, hoạt động của đơn vị mà còn giúp tiết kiệm giảm thời gian, chi phí trong các khâu thiết kế, thanh toán, xử lý các nghiệp vụ nhanh và chính xác.

Với những chuyên gia đánh giá, xu hướng tích hợp các dịch vụ, sản phẩm thành một giải pháp tích hợp thống nhất, không phân biệt đó là IT hay viễn thông nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang ngày càng phát triển. Không còn là một giải pháp hay sản phẩm công nghệ đơn lẻ, sức mạnh của giải pháp tích hợp đã chứng minh về hiệu quả áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh online thêm vào đó là sự tiết kiệm chi phí rất đáng kể cho người dùng.

Và như vậy, những giải pháp tích hợp nhắm đến những tiện ích mới mẻ mang tính xu hướng về thị trường trong lĩnh vực kinh doanh online nhằm đáp ứng và giải quyết những thắc mắc và đưa ra các giải pháp phát triển về lĩnh vực ngành nghề mà đơn vị doanh nghiệp đang cung cấp trên thị trường. Với cam kết tại WBT chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu  của mỗi khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà cả chất lượng phục vụ khách hàng.

Xem thêm dịch vụ : Thiết kế website bán Nhân Sâm Linh Chi uy tín chất lượng

Tư Vấn Báo Giá