Tối ưu chuyên mục Chuẩn SEO được GOOGLE đánh giá cao

Tối ưu chuyên mục Chuẩn SEO được GOOGLE đánh giá cao
5 (100%) 6 votes

Tối ưu chuyên mục chuẩn SEO, bài viết này Web Bách Thắng muốn viết ra để giúp bạn hiểu và biết cách tối ưu chuyên mục sao cho chuẩn SEO từ đó nâng cao hiệu quả chiến dịch SEO và chiến dịch quảng cáo ADWORDs.

>>> Tham khảo: Thiết kế website chuẩn SEO đẹp, chuyên nghiệp <<<

Chuyên mục trong các trang web tưởng như không quan trọng, chỉ là đầu đề thư mục bao gồm các sản phẩm nên đặt tên cho nó là xong. Nhưng bạn biết không ?  Như vậy bạn đã làm lãng phí một lượng lớn khách hàng truy cập vào web, mất nhiều thời gian SEO website hơn và tốn chi phí khi chạy quảng cáo ADWORDs.

Vậy nên Web Bách Thắng muốn viết bài này để các SEOer có thể làm SEO tốt và khách hàng của mình phát triển web cũng như hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Tối ưu chuyên mục chuẩn SEO chuẩn ADWORDs

Tối ưu chuyên mục chuẩn SEO chuẩn ADWORDs

Tối ưu chuyên mục chuẩn SEO là gì?

>>> Tham khảo: Thiết kế website cơ bản chuẩn SEO để có thể được tối ưu chuyên mục <<<

Trước hết muốn tối ưu, SEO chuyên mục tốt hiệu quả thì bạn phải hiểu được khái niệm của nó.

Chuyên mục là gì?

Chuyên mục trên website là mục lớn nhất nằm trong thanh menu chính và chứa các thư mục, bài viết về sản phẩm, dịch vụ. Khi người đọc muốn tìm kiếm thông tin trên website nhanh học thường vào chuyên mục rồi tìm các thư mục, bài viết có chủ đề họ đang muốn tìm kiếm. Nên chuyên mục rất quan trọng giúp người xem website có thể bao quát toàn bộ nội dung của Web.

Có 2 loại chuyên mục: Chuyên mục sản phẩm và chuyên mục bài viết.

Tối ưu chuyên mục là gì?

Tối ưu chuyên mục chuẩn SEO là việc thực hiện các thủ thuật SEO giúp các chuyên mục có thể lên top tìm kiếm, và chuyên mục có đầy đủ thông tin hơn, người đọc sẽ am hiểu về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Khi bạn tối ưu chuyên mục bạn có thể giúp chuyên mục mình vừa chuẩn SEO, vừa chuẩn ADWORDs và lại tóm tắt được thông tin cho người đọc nữa.

Chuyên mục sản phẩm và chuyên mục bài viết đều được tối ưu như nhau.

Thiết kế website cơ bản bằng wordpress

Thiết kế website cơ bản bằng wordpress

Vì sao cần Tối ưu chuyên mục chuẩn ADWORDs và chuẩn SEO?

Việc tối ưu chuyên mục rất quan trọng, nó mang lại nhiều lợi ích cho người làm SEO, cho hoạt động quảng cáo kinh doanh, cho việc phát triển Web và cho người đọc.

  • Lợi ích cho người làm SEO: khi các dân SEOer muốn SEO tổng thể website để các từ khóa đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, thì việc Tối ưu chuyên mục đạt chuẩn SEO rất quan trọng. Nó giúp google đánh giá cao năng lực của bạn vì đã chăm sóc từng chi tiết 1 cho trải nghiệm người dùng.
  • Lợi ích cho hoạt động quảng cáo kinh doanh: khi bạn được Google đánh giá cao thì họ luôn cho bạn được lợi thế hơn người khác. Vì vậy khi bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo, Google ADWORDs sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tối ưu ngân sách.
  • Lợi ích cho việc phát triển website: khi từ khóa chuyên mục lên TOP thì đồng thời điểm chất lượng của Web sẽ cũng tăng lên.
  • Lợi ích cho người đọc: người đọc sẽ có thông tin khái quát để am hiểu hơn về từng lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp qua bài viết tóm tắt nội dung.

Hướng dẫn cách tối ưu chuyên mục chuẩn SEO để lấy điểm chất lượng từ Google:

 

 

Chắc bạn đọc cũng đã hiểu được tầm quan trọng của Tối ưu chuyên mục chuẩn SEO, Chuẩn ADWORDs rồi. Nếu muốn hiểu thêm chi tiết thì hãy liên hệ ngay cho Công ty thiết kế website Web Bách Thắng qua số điện thoại sau nhé!

MR Tiến: 0948099165

MR Thắng: 0973361201

Tư Vấn Báo Giá