Thiết kế website giáo dục, trường học giá rẻ uy tín chất lượng

Thiết kế website giáo dục, trường học giá rẻ uy tín chất lượng
5 (100%) 4 votes

Thiết kế website giáo dục với mục đích hỗ trợ cho việc quản lý đào tạo và điều hành các hoạt động của trường học, trung tâm. Với gói thiết kế website giáo dục trường học của Web Bách Thắng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin giới thiệu về quy trình đào tạo cũng như các chức năng liên quan đến việc quản lý học sinh – sinh viên trực tuyến. Điều này sẽ giúp giảm tải các quy trình, thủ tục phức tạp cũng như tăng độ tương tác giữa nhà trường, trung tâm với học sinh – sinh viên.

Việc xây dựng website sẽ giúp cho học sinh – sinh viên có thể tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh cũng như nhiều chương trình khác nhau của trường học, trung tâm.

Lợi ích của việc thiết kế website giáo dục

 • Mô hình quản lý đào tạo được thiết lập một cách nhanh chóng theo tiêu chí phù hợp với quy định chung của bộ Giáo Dục & Đào Tạo.
 • Mọi thông tin được cập nhật một cách nhanh nhất, kết nối các sinh viên lại với nhau bằng chức năng tương tác trực tuyến.
 • Với một hệ thống thông tin thông suốt, mọi chi phí điều hành và đào tạo sẽ được giảm thiểu tối đa khi có website.
 • Các chức năng tích hợp sẵn dễ sử dụng, cho phép người quản trị có thể lựa chọn những chức năng cần thiết.
 • Độ bảo mật hệ thống cao.

Tuy vậy, việc thiết kế website giáo dục sở hữu một giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng mà lại thân thiện với người dùng cũng như hoàn hảo về mọi mặt là điều không hề dễ dàng chút nào. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ, Web Bách Thắng đã tự xây dựng lên cho mình một quy tắc chuẩn mực chung về giao diện như cấu trúc phải rõ ràng, trình bày khoa học, hình ảnh và các tông mầu được kết hợp hài hòa lại với nhau tạo nên cảm giác dễ chịu cho người truy cập. Mặt khác, việc tích hợp sẵn các Form chuyên đề, chuyên mục sẽ giúp cho việc tương tác trực tuyến với người xem trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chất lượng

Thiết kế website giáo dục của Web Bách Thăng với đội ngũ lập trình có kỹ thuật chuyên môn cao sẽ luôn luôn chăm sóc và hỗ trợ quý  khách tận tình 24/7. Chắc chắn dịch vụ thiết kế web chuẩn seo tại hà nội của chúng tôi sẽ làm quý khách an tâm, tim tưởng và hài lòng nhất khi lựa chọn sử dụng.

Thiết kế website giáo dục của Web Bách Thắng có những chức năng chính sau đây:

 1. Chức năng giới thiệu: Giới thiệu chi tiết về các lĩnh vực đào tạo, cơ cấu tổ chức, các chính sách chất lượng cũng như các phòng ban của trường học, trung tâm dưới dạng bài viết hoặc hình ảnh.
 2. Chức năng tin tức: Hiển thị những thông tin mới nhất bên lề của trung tâm, trường học, những tin tức về sự kiện dưới dạng từng bài viết.
 3. Hình ảnh hoạt động: Giới thiệu các hình ảnh về trung tâm, trường học cũng như những hoạt động tập thể.
 4. Chức năng tuyển sinh: Giới thiệu về các chương trình tuyển sinh, hình thức đào tạo.
 5. Chức năng đối tác: Được trình bày dưới dạng Slide logo của những đối tối lớn, nổi bật.
 6. Chức năng quản cáo: Cho phép chèn quảng cáo vào website ở mọi vị trí.
 7. Chức năng liên hệ trực tuyến: Được trình bầy dưới dạng Form với mẫu có sẵn, cho phép khách hàng điền và gửi thông tin cũng như yêu cầu vào trực tiếp email của người quản trị website.
 8. Chức năng thống kê truy cập: Thống kê lượt viếng thăm website theo tháng, theo tuần và theo ngày, hiển thị trực tiếp số người đang online.
 9. Chức năng hỗ trợ trực tuyến: được tích hợp sẵn công cụ chát live, giúp khách hàng có thể chát trực tiếp với quản trị viên ngay trên website.
 10. Chức năng quản lý Seo: Cho phép tùy biến thẻ tiêu đề (Title), thẻ mô tả (meta description) theo ý muốn.

Thiết kế website giáo dục

Ngoài các chức năng trên, website còn được tích hợp sẵn giao diện mobile hiển thị hiển thị tốt trên mọi thiết bị khác nhau.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website giáo dục hay liên hệ ngay với Web Bách Thắng để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư Vấn Báo Giá