Thiết kế website đa ngôn ngữ tích hợp nhiều tính năng cần thiết.

Đánh giá bài viết

Thiết kế website đa ngôn ngữ tích hợp nhiều tính năng cần thiết nhất để website trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả trong bán hàng, thành công trong việc quảng bá thương hiệu. Hội nhập xu hướng toàn cầu, giúp cho việc phát triển của doanh nghiệp thuận lợi hơn.

Tìm hiểu về thiết kế website đa ngôn ngữ là gì?

Thiết kế website đa ngôn ngữ (nhiều ngôn ngữ) là kiểu website cho phép người truy cập vào web sử dụng được nhiều ngôn ngữ khác nhau, theo ngôn ngữ mà họ đang sử dụng. Ngôn ngữ trên thế giới rất đa dạng, tuy vậy thì hầu hết các website đa ngôn ngữ hiện nay hay sử dụng các ngôn ngữ chính đó là: Tiếng Việt (VI) – Tiếng Anh (EN), tiếng Trung Quốc (CH)…Còn có các website sử dụng rất nhiều các ngôn ngữ với quy mô toàn cầu như: Google, Booking, Amazon…website thậm chí sử dụng cả chục ngôn ngữ tùy vào khu vực quốc gia mà họ đang tập trung hướng đến.

Thiết kế website đa ngôn ngữ

Những lợi ích và tầm quan trọng của việc thiết kế website nhiều ngôn ngữ ra sao?

Với công nghệ internet hiện đại ngày nay đã kết nối mọi người ở mọi nơi trên thế giới với nhau. Khoảng cách giữa các quốc gia không còn quá cách xa nhau nữa, mà website chính là nguyên tố chính trong việc đưa mọi người đến gần nhau hơn. Nó được xem là một công cụ hoàn hảo để kết nối người dùng vs doanh nghiệp. Website ngày càng tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, một trong số đó chính là chức năng đa ngôn ngữ.

>>>Lựa chọn dịch vụ thiết kế website cao cấp để thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp lớn.

Thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Với tính năng này, mọi người dùng khi truy cập vào web đều có thể đọc và hiểu được nội dung trong website.

Thiết kế website đa ngôn ngữ sẽ hoạt động như thế nào ?

Khi vào một web bất kỳ, ngôn ngữ được hiển thị trên tất cả trang chủ, đó là tiếng nói mặc định của web, đây là ngôn ngữ chính mà chủ website.

Khi bạn truy cập vào một website bất kì, ngôn mà nó hiển thị trên toàn bộ các trang chính là tiếng nói mặc định của website đó, đây có thể là tiếng nói chính được công ty sở hữu website đó dùng hoặc tiếng nói của nhà nước nơi web đó đang hiện hữu.

Khi muốn chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác, bạn có thể sử dụng các nút ngôn ngữ thường nó được đặt phía trên cùng của website để chuyển đổi, hoặc có một vài web cho phép người dùng chọn ngôn ngữ ngay trước Khi truy cập. Bằng cách này, những người tiêu dùng có thời cơ tiếp cận nội dung của web một cách trực quan và đơn giản nhất.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website

Website nhiều ngôn ngữ mà ta thường gặp có sự khác biệt thế nào?

Trong lĩnh vực về website thì chúng ta thường gặp 2 kiểu ngôn ngữ.

 • Kiểu 1: Đó chính là website được cài một plugin với chức năng dịch như google dịch.
 • Kiểu 2: Website được dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt sang một ngôn ngữ mà được biên soạn thủ công.

Với việc thiết kế website nhiều ngôn ngữ kiểu 1 thì khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian bởi không phải lo về phần dịch sang một nội dung mới và chi phí cho việc thiết kế một giao diện với ngôn ngữ khác. Tuy nhiên thì với kiểu này còn một số hạn chế như: việc dịch từ google có thể bị sai nghĩa với nội dung của bạn, các từ dịch lủng củng khi người nước ngoài đọc. Điều này dẫn đến việc ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp mình bởi cung cấp nội dung không rõ ràng.

Với việc làm website đa ngôn ngữ kiểu 2 thì các doanh nghiệp sẽ tốn thời gian và chi phí hơn. Nhưng đây là cách mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bởi khi thiết kế các phiên bản website được chính mình dịch thủ công, rõ ràng chi tiết thì người dùng sẽ cảm thấy gần gũi, rõ ràng và đánh giá website của mình chuyên nghiệp hơn.

Quy trình thiết kế website tại WBT

Thiết kế website đa ngôn ngữ tại Web Bách Thắng mang đến điều gì cho bạn?

Bạn đang tìm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp kiểu nhiều ngôn ngữ, bạn hãy đặt niềm tin ở chúng tôi, để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện những điều mà mình mong muốn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi thế sau:

 1. Thiết kế website đa ngôn ngữ giá rẻ chất lượng cao, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.
 2. Tối ưu SEO tốt nhất để website chất lượng và dễ có TOP trên google.
 3. Giao diện tiếng Việt dễ dàng cho người quản trị.
 4. Bảo mật hệ thống web tốt nhất.
 5. Tối ưu tốc độ load nhanh nhất.
 6. Bảo trì – bảo hành 24/7.
 7. Lập website đa ngôn ngữ theo yêu cầu khách hàng.
 8. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp (trên 5 năm kinh nghiệm).
 9. Hàng nghìn mẫu website cho bạn lựa chọn tại >>>Kho giao diện <<<

Bạn có nhu cầu xây dựng website đa ngôn ngữ, bạn có thể liên hệ với tôi ngay bây giờ, hoặc bất kỳ khi nào vào số điện thoại: 0919.754.201 (A.Thắng) để tôi có thể hỗ trợ bạn có một giải pháp hiệu quả nhất trong việc thiết lập web. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này !

 

Tư Vấn Báo Giá