Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu
5 (100%) 4 votes

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu? Thời buổi công nghệ thông tin phát triển Việc giới thiệu sản phẩm trên website là một cách kinh doanh vô cùng đúng đắn. Bởi lẽ việc này tiếp cận khách hàng vô cùng nhiều và đa dạng hơn nữa chi phí đầu tư lại thấp.

Thiết kế website chuẩn seo là gì?


thiết kế website chuẩn seo là gìThiết kế website chuẩn seo cần phải đạt được những tiêu chí sau:

 • Có tính thẩm mỹ bắt mắt( màu sắc phải thật hài hòa)
 • Có đầy đủ thanh công cụ, bố trí hợp lý.
 • Có tốc độ load trang nhanh.

  Những yếu tố trên là những thứ cơ bản mà website cần phải có, Điều quan trọng hơn nhất phải đạt được chuẩn SEO và chuẩn di động.

Khi website của bạn được tối ưu chuẩn SEO và chuẩn di động. Việc này sẽ giúp website của bạn dễ dàng có được TOP  ở trang 1 của GOOGLE. Từ đó sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn so với những website không chuẩn SEO.

bạn hiểu được Google webmaster tool là gì

SEO gồm có 2 phần cơ bản sau:

 • SEO on-page: là phần tối ưu bên trong của website, như là Cấu trúc của trang website cần phải seo, hay là cấu trúc menu, thẻ HTML đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh tối ưu đường link url, và các trang danh mục.
 • SEO off-page: Việc seo bên ngoài website là nhằm quảng bá website ra bên ngoài để nhiều website khác biết đến website của bạn. Nhưng SEO off-page thì nó không liên quan đến Thiết kế website chuẩn seo cho lắm, nhưng nó lại gắn kết kết vớii SEO off-page.

Vậy thì thiết kế website chuẩn seo là gì?

thiết kế website chuẩn SEO việc này giúp cho bộ máy tìm kiếm Google vào website của bạn đọc và xem nội dung bài viết của bạn là gì, nội dung của website phù hợp với những khách hàng nào? Vì thế để google đánh giá tốt một website thì website của bạn phải tuân thủ đúng với các bộ luật, nguyên tắc mà google đề ra. Việc tuân thủ theo đúng quy tắc và bộ luật của google chính là việc Web Bách Thắng đang làm Thiết kế website chuẩn SEO.

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO giúp tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải trang, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và khách hàng. Giúp cho từ khóa sản phẩm dịch vụ, công ty hay doanh nghiệp của chính bạn đạt thứ hạng tốt trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.

Web không chuẩn seo khác thiết kế website chuẩn SEO là gì

Thiết kế website không chuẩn seo:

 1. Có đầy đủ tính năng hoạt động nhưng lại không thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
 2. Không được cấu hình chuẩn SEO onpage.
 3. Điểm chất lượng website thấp dẫn đến từ khóa khó mà lên top google được.
 4. Không tích hợp công cụ hỗ trợ SEO, gây mất time công sức và chi phí trong quá trình  SEO.

Còn website được chuẩn SEO:

 1. Có đầy đủ tính năng hoạt động, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và người dùng.
 2. Tối ưu hóa nội dung của website, từ khóa và đường link URL thân thiện, có tốc độ tải trang nhanh.
 3. Điểm chất lượng website cao dễ dàng nằm trong top của Google, chạy quảng cáo sẽ tốn ít chi phí.
 4. Tích hợp công cụ hỗ trợ seo giảm thiểu được thời gian SEO, giảm chi phí trong quá trình SEO.

Việc tham gia khóa học seo giá rẻ cũng là một điều quan trọng giúp bài viết của bạn có thể dễ dàng lên top

Tiêu chuẩn dành cho một website chuẩn seo

thiết kế website chuẩn seo là gì

 • Hỗ trợ tạo tự động các thẻ title, meta description,H1, H2, H3, H4, H5 tốt: đây là các  thẻ quan trọng nhất ở trong SEO.
 • Tối ưu đường dẫn link(url) của toàn trang, được thiết lập hoàn toàn tự động ( có thể dùng tay vẫn được).
 • Thẻ ALT: không nên đặt dấu và càng ngắn gọn xúc tích càng tốt.
 • Sitemap, breadcrumb: sẽ giúp website của bạn phân chia cấu trúc website và đường dẫn link URL khi đó website sẽ hoàn hảo hơn
 • File robots.txt: Bắt buộc phải có nếu không con bọ của google sẽ không bò vào trang web và bài viết của bạn, để index bài viết cho bạn.
 • Tạo nhiều các liên kết nội bộ trên website: việc này giúp cho Google dễ dàng hơn trong việc đọc website của bạn.
 • Trang bị công cụ kiểm tra tối ưu từ khóa: công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.

bạn đã biết những ảnh hưởng của Index là gì trong SEO

Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu

Bách thắng là công ty thiết kế website chuẩn SEO và chuẩn di động, Có có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế website chuẩn SEO và chuẩn di động, Đã cung cấp hơn 2000 website cho các công ty, doanh nghiệp cùng các cá nhân.

Cùng với đội ngũ có kinh nghiệm  có chiều sâu có kho giao diện web phong phú, sẽ giúp bạn tư vấn và có được một website ưng ý nhất.

Bài viết trên Bách Thắng đã chia sẻ Tiêu chí Thiết kế website chuẩn Seo là gì cho các bạn  chưa biết hay vẫn còn mơ hồ về chuẩn seo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn.

Tư Vấn Báo Giá