Chi phí thiết kế website bao nhiêu là hợp lý nhất?

Đánh giá bài viết

Chi phí thiết kế website bao nhiêu là hợp lý nhất? Đó là lời thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định làm website giá tốt. Để sở hữu một website ngày nay không còn quá khó khăn như trước nữa, tuy nhiên một lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có một website đúng với mục đích của mình. Bài viết này WBT sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí thiết kế website bao nhiêu là hợp lý nhất?

Chi phí thiết kế website bao nhiêu là hợp lý nhất?

Chi phí thiết kế website bao nhiêu?

Việc làm website bán hàng, làm web giới thiệu doanh nghiệp là điều cần thiết đối với mọi lĩnh vực. Với bất kỳ doanh nghiệp nào khi đang có ý định làm website thì việc đầu tiên họ quan tâm đó chính là giá cả và chất lượng. Họ luôn thắc mắc liệu thiết kế website có đắt không? Chi phí thiết kế website là như thế nàoGiá của một website là bao nhiêu thì tùy thuộc vào những yêu cầu về tính năng, chức năng khó hay dễ của khách hàng sẽ có các giá thành khác nhau. Thường thì các đơn vị thiết kế website sẽ đưa ra những gói cho khách hàng lựa chọn:

  • Thiết kế website theo mẫuthì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn với các website đã có mẫu sẵn, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng từ 1.5 – 2.5 triệu đồng là đã có thể sở hữu 1 website theo mẫu đã có sẵn.
  • Thiết kế website trọn gói bạn sẽ được sở hữu ngay chỉ với 1 số tiền nhất định. Chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 3 – 4 triệu đồng đã bao gồm tên miền, hosting…
  • Thiết kế website theo yêu cầu, bạn có thể yêu cầu làm bất kỳ chức năng cần thiết cho website tuy nhiên với gói thiết kế này bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn tùy thuộc vào độ khó của chức năng yêu cầu. Trung bình giá của gói này từ 5 triệu đồng trở lên.
Thiết Kế Website giới thiệu Dịch vụ

Các khoản chi phí thiết kế website gồm những gì?

Trên đây là những Chi phí thiết kế website cơ bản để thuê một đơn vị làm website cho mình, để website có thể hoạt động được bạn cần phải có tên miền và hosting.

Giá tên miền (domain) là bao nhiêu?

Tên miền là một thành phần buộc phải có, nó như là một địa chỉ nhà của bạn, nếu không có tên miền thì mọi người sẽ không thể tìm ra website của bạn được. Bạn có thể xem bài viết tên miền là gì? để tìm hiểu về nó rõ hơn.

tên miền là gì

Chi phí thiết kế website có đắt không?

Giá của cho một tên miền thì phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại tên miền nào (.com, .org, .net, .vn…). Bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền của Web Bách Thắng giá tốt nhất chất lượng cao.

Chi phí mua hosting

Bên cạnh tên miền thì hosting cũng là yếu tố bắt buộc phải có để website có thể hoạt động được, với tên miền là địa chỉ nhà thì hosting như là mảnh đất để đặt ngôi nhà lên đó, hosting là nơi không gian chứa code web khi thiết kế. Tìm hiểu kỹ hơn với bài viết: hosting là gì?

hosting là gì

Thiết kế website cần bao nhiêu tiền???

Chi phí để mua hosting tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, với hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng càng cao thì giá thành càng lớn. Có rất nhiều gói hosting doanh nghiệp cho bạn lựa chọn.

Chi phí phát sinh thêm

Ngoài chi phí thiết kế web, chi phí mua hosting và tên miền là chi phí buộc phải mua để website hoạt động được. Thì bạn có thể mất thêm một số chi phí khác không bắt buộc như: Chứng nhận SSL giúp website có độ bảo mật tốt nhất, DMCA protected công cụ chống copy nội dung…

Trên đây là các chi phí cần thiết để thiết kế và duy trì website, với những giới thiệu này hy vọng bạn đã nắm được tổng của việc thiết kế website giá bao nhiêu bên cạnh đó có thể cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế & nguồn ngân sách bỏ ra. Liên hệ ngay với Web Bách Thắng theo SĐT: 0919.754.201 – 0973.361.201(mr. Thắng) để được tư vấn cụ thể về các gói thiết kế phù hợp và tối ưu nhất. Chúc các bạn thành công !

Tư Vấn Báo Giá