Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp nhất Việt Nam
5 (100%) 3 votes

Thiết kế website xây dựng dành cho các công ty trong lĩnh vực xây dựng công trình với mong muốn quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ đến với người dùng internet, tạo uy tín cũng như sự tin tưởng đối với khách hàng trong kinh doanh.

Bạn đang làm trong lĩnh vực xây dựng và có mong muốn xây dựng cho mình một website những lại chưa biết lựa chọn thiết kế website giá rẻ ở đâu uy tín mà lại chất lượng. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp của Web Bách Thắng sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn.

Thiết Kế website xây dựng công trình

Những ưu điểm nổi bật khi Thiết kế website xây dựng tại Web Bách Thắng.

  • Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ mang đến ấn tượng tốt nhất đối với người xem. Màu sắc của website được phối hợp hài hòa với nhau từ 2 – 3 màu theo logo của doanh nghiệp hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống menu hiển thị đầy đủ các dịch vụ, tin tức, được sắp xếp hài hòa và tiện lợi giúp cho người xem có thể dễ dàng theo dõi cũng như tìm thấy chỉ bằng 1 click.
  • Website được thiết kế lên với đầy đủ những chức năng cơ bản của một trang web về xây dựng cũng như tích hợp thêm những tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Website chuẩn SEO ngay từ khâu thiết kế sẽ giúp cho việc seo của bạn được dễ dàng và nhanh chóng lên TOP 1 GOOGLE. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến website thông qua internet từ đó sẽ giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển.
  • Website được tích hợp sẵn liên kết chia sẻ với mạng xã hội như Facebook, G+,… sẽ làm tăng độ phủ sóng thương hiệu, giúp quảng bá doanh nghiệp đến với nhiều người hơn nữa.
  • Được hỗ trợ và tư vấn miên phí 24/7 với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website. Thời gian hoàn thành website nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày sau khi ký hợp đồng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của website.

Thiết kế website xây dựng với các mẫu giao diện phong phú.

Với kho giao diện phong phú về lĩnh vực xây dựng cùng nhiều mẫu mã khác nhau sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một mẫu web phù hợp nhất cho doanh nghiệp xây dựng của mình. Với việc sử dụng những mẫu giao diện có sẵn sẽ giúp cho giá thành thiết kế rẻ hơn nhưng vẫn sẽ đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thiết Kế website xây dựng

Hệ quản trị website được xây dựng dễ dàng cho người sử dụng.

Sử dụng CMS WordPress làm nền tảng chính để thiết kế lên website xây dựng vì vậy việc quản trị sẽ rất dễ dàng cho bất cứ ai ở bất cứ trình độ nào, miễn là có thể sử dụng được máy tính ở trình độ cơ bản nhất.

Chính sách của Web Bách Thắng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website của Web Bách Thắng chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 3 – 5 ngày sau khi ký hợp đồng. Ngoài ra, đối với tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ được chúng tôi bảo hành vĩnh viễn, trọn đời đảm bảo website luôn luôn hoạt động 24/7.

Khi có nhu cầu thiết kế website xây dựng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0973.361.201, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Tư Vấn Báo Giá