N/A là gì? và Một số từ Viết tắt của N/a sẽ là những từ nào

N/A là gì? và Một số từ Viết tắt của N/a sẽ là những từ nào
4.3 (86.67%) 3 votes

N/A là gì câu hỏi này có rất nhiều bạn đã thắc mắc, Hôm nay Web Bách Thắng sẽ cùng các bạn đì tìm hiểu một cách khái quát nhất về N/A, và một số từ Viết tắt của N/A nhé.

N/A là gì?

N/a là gì?N/A  Viết tắt của rất nhiều từ trong tiếng Anh. Bách Thắng Web xin đưa ra một số trường hợp điển hình như: Not Available nó có nghĩa là dữ liệu không xác định, còn No Answer có nghĩa là  không đáp án.

Trong lĩnh vực tin học.

Từ N/A thường thường là viết tắt của cụm từ Active hay No Available.

Từ No Available bạn có thể hiểu theo nghĩa là không thể kích hoạt được tài khoản hay một số chương trình nào đấy.

No Available Thường xuyên được thấy khi bạn sử dụng các phép tính mà không tính được người ta thường để là N/A không tính được do nguyên nhân không hiểu được phép tính. Ví dụ như một phép tính chia cho 0 là một phép tính sai do đó không thể thực hiện được.

Thế còn No Account có nghĩa là: Được hiểu theo nghĩa là tạo một tài khoản mới khi bạn muốn đăng kí 1 trò chơi hay một ứng dụng gì đấy mà bạn cần sử dụng cho bản thân bạn.

Hay từ Not Authorized có nghĩa là không có quyền chứng thực để bạn truy cập vào cũng như  bạn bị giới hạn quyền.

Xem thêm Crush là gì mà được giới teen quan tâm đến vậy

Một số từ viết tắt khác của N/A là gì?

Tùy vào một số trường hợp mà N/A  sẽ có những nghĩa khác nhau & trong mỗi 1 trường hợp sẽ có một câu trả lời thích đáng cho việc đó như.

  • No Answer có nghĩa là không có câu trả lời.
  • Next Assembly có nghĩa là Hội tiếp theo.
  • Not Applicable/Available sẽ có nghĩa là không áp dụng được.
  • Not Affiliated sẽ có nghĩa là không có liên kết ( thường từ này sẽ được thấy trong website hay làm cái gì liên quan đến đường link)
  • No Active sẽ có nghĩa là không hoạt động.
  • Not Acceptable sẽ có nghĩa là không thể nào chấp nhận được.
  • New Account sẽ có nghĩa là tạo tài khoản mới.

lỗi khi xuất hiện N/a là gì

Bạn đã hiểu về Woocommerce là gì

Tóm lại

N/A  Viết tắt của rất nhiều từ trong tiếng Anh. Bách Thắng Web xin đưa ra một số trường hợp điển hình như: Not Available nó có nghĩa là dữ liệu không xác định, còn No Answer có nghĩa là  không đáp án.

Bài viết trên Bách Thắng Web đã cùng các bạn  tìm Hiểu về N/A là gì. Sau bài viết này điều mong muốn duy nhất của Bách Thắng là sẽ giúp các bạn Hiểu được từ N/A có nghĩa là gì. Cảm ơn các bạn đã cùng Web Bách thắng theo dõi bài viết này hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau.

Có thể bạn chưa biết ping là gì

Tư Vấn Báo Giá