Kaspersky là gì? Cách cài đặt và kích hoạt Kaspersky như thế nào?

Kaspersky là gì? Cách cài đặt và kích hoạt Kaspersky như thế nào?
Đánh giá bài viết

Kaspersky là gì ? đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người, bởi hiện nay có khá nhiều người tìm kiếm một phần mềm diệt Virus uy tín. Nếu bạn chưa biết Kaspersky nghĩa là gì, thì ngay ở bài chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách đầy đủ nhất.

Kaspersky là gì? Cách cài đặt và kích hoạt Kaspersky thế nào?

Khái niệm về Kaspersky là gì ?

Nếu từ trước đến giờ bạn chỉ biết đến những phần mềm diệt virus nổi tiếng như : Avira , Bkav,… thì bây giờ, bạn nên biết đến một phần mềm diệt Virus nổi tiếng nữa. Đó chính là Kaspersky, đây là một phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới của Nga.

Kaspersky không chỉ cung cấp phần mềm diệt virus cho máy tính, mà còn cung cấp thêm phần mềm diệt virus cho điện thoại. Và hơn nữa, nắm được tâm lý của khách hàng, hãng này cho ra đời các phiên bản phù hợp đối với các nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể hơn đó chính là phiên bản : Kaspersky internet security và Kaspersky antivirus.

+++ Có thể bạn quan tâm : Phần mềm Ccleaner là gì

Tính năng của từng phiên bản kaspersky là gì ?

Kaspersky antivirus là gì?

Đây chính là phiên bản dành cho máy tính, nhưng lại không có khả năng kết nối và truy cập internet với mức độ bảo mật cơ bản, chưa được tích hợp hệ thống tường lửa với các tính năng chính :

  • Tìm kiếm và loại bỏ virus, phần mềm độc hại có trong máy tính.
  • Bảo vệ tập tin, dữ liệu và ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm độc hại.
  • Kéo dài tuổi thọ của pin máy tính,..

Kaspersky internet security là gì?

Ở phiên bản này cao cấp hơn, của phần mềm Kaspersky. Phiên bản này, mức độ bảo mật sẽ có phần tốt hơn, đồng thời tính năng sẽ bao gồm tất cả các tính năng của antivirus bởi nó được xây dựng một hệ thống tường lửa vững chắc, ngăn chặn mọi sự tấn công từ bên ngoài vào máy tính.

Một vài tính năng đặc biệt có thể kể đến như:

  • Khi giao dịch tài chính luôn an toàn: Toàn bộ thông tin cá nhân của người dùng khi thực hiện các giao dịch thanh toán sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối nhất.
  • Nếu như máy tính của bạn truy cập vào một mạng wifi không an toàn hoặc tiềm ẩn các mối nguy hại, hệ thống cũng sẽ hiện lên thông báo để bạn dừng lại việc truy cập của mình…
  • Mọi hoạt động truy cập và sử dụng mạng của con cái sẽ được cha mẹ kiểm soát nhờ tính năng quản lí người dùng.

Cách cài đặt Kaspersky và kích hoạt kaspersky bản quyền

Bước 1 bạn cần truy cập >> http://kaspersky.proguide.vn/download-phan-mem-diet-virus-kaspersky-mien-phi

cách cài đặt Kaspersky là gì

Bước 2: Bạn chọn tiếp tục và tiến hành cài đặt.

Kaspersky là gì

Ở bước này, Kaspersky sẽ cài thêm 1 số thành phần kết nối mạng bảo mật giúp Kaspersky Internet Security hỗ trợ toàn diện hơn cho máy tính của bạn. Các thành phần này có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn, được kích hoạt, bỏ kích hoạt và gỡ cài đặt trong Microsoft Windows Control Panel.

Nếu có thể bạn nên đánh dấu chọn tham gia vào Kaspersky Security Network (KSN) để cung cấp những thông tin bảo mật giúp Kaspersky Internet Security hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm: Shopee là gì

Bước 3: Ở bước này bạn ấn vào Cài đặt và chờ chương trình cài đặt

cách cài đặt Kaspersky là gì

Tùy theo tốc độ vận hành và xử lý của máy tính mà quá trình cài đặt sẽ tốn ít hay nhiều thời gian. Bạn chỉ cần để chương trình tự động thực hiện nhiệm vụ cài đặt của mình.

Bước 4: Xuất hiện thông báo cài đặt thành công xuất hiện, bạn ấn vào ô Hoàn tất để khởi động Kaspersky Internet Security.

cách cài đặt Kaspersky là gì

+++ Tham khảo dịch vụ Thiết kế trang web bán thực phẩm chức năng tại Hà Nội

Kích hoạt bản quyền Kaspersky

– Sau khi máy tính cài đặt thành công, giao diện kích hoạt bản quyền key Kaspersky xuất hiện như hình bên dưới đây. Sau đó bạn cần điền mã bản quyền key Kaspersky gồm có 20 ký tự (cào nhẹ lớp tráng bạc trên thẻ cào bản quyền để có được mã kích hoạt này) > kế tiếp bạn chọn Tiếp theo để bắt đầu kích hoạt bản quyền.

Lưu ý nhỏ: để kích hoạt thành công, bạn cần kết nối với internet trong lúc kích hoạt, và đảm bảo thời gian trên máy tính phải đúng với giờ hiện tại, Đồng thời phải chỉnh : Giờ , ngày , tháng , năm đúng với hiện tại. Nếu không quá trình kích hoạt bản quyền Key Kaspersky sẽ bị lỗi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Kaspersky là gì , ngoài thắc mắc về phần mềm Kaspersky là gì? Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh, hay cần thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Web Bách Thắng sẽ giúp bạn có được giải pháp kinh doanh tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế website tại Phú Yên

Tư Vấn Báo Giá